Contact Us

Phần mềm quản lý khách hàng full crack, lợi bất cập hại

Categories
phần mềm quản lý khách hàng full crack

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp gia đình có xu hướng sử dụng phần mềm quản lý khách hàng miễn phí, phần mềm quản lý khách hàng full crack. Đây là một bước đi thực sự sai lầm.

1-Phần mềm quản lý khách hàng là gì?

Phần mềm quản lý khách hàng là một giải pháp công nghệ được thiết kế và lập trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý khách hàng. Bao gồm các công việc như thu thập thông tin khách hàng, quản lý thông tin, quản lý giao dịch, chăm sóc khách hàng,…

2-Phần mềm quản lý khách hàng full crack là gì?

Đó là các phần mềm chính hãng, thiết kế chuyên nghiệp. Do đó chỉ khi trả tiền thì bạn mới được sử dụng. Thế nhưng, phần mềm full crack đã được bẻ khóa để bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà không cần trả tiền.

Phần mềm full crack khác phần mềm quản trị khách hàng miễn phí ở chỗ nhà cung cấp không chủ đích cung cấp miễn phí. Việc crack phần mềm này vi phạm nghiêm trọng quyền sử hữu trí tuệ.

Xem thêm: Làm thế nào để quản lý thông tin khách hàng tốt nhất?

3-Những lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng?

Phần mềm quản lý khách hàng full crack được giữ nguyên các tính năng như một sản phẩm ban đầu. Chỉ trong trường hợp thông tin được lưu trữ trên server của nhà cung cấp thì nó không thể thực hiện được. Nhưng nhìn chung nó vẫn bao gồm các chức năng sau đây.

phần mềm quản lý khách hàng full crack

3.1. Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả thông tin liên quan đến khách hàng vào cùng một cơ sở dữ liệu. Do đó, việc tìm kiếm và truy xuất thông tin khách hàng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các thông tin có thể bao gồm: thông tin cá nhân, giao dịch, lịch sử chăm sóc,…

3.2. Chăm sóc khách hàng

Từ các thông tin lưu trữ được, việc chăm sóc khách hàng sẽ được cá nhân hóa tối đa và đạt hiệu quả cao hơn. Phần mềm có thể hỗ trợ các tính năng automation đi kèm để chăm sóc khách hàng như sms hay email.

chăm sóc khách hàng miễn phí

Về vấn đề chăm sóc khách hàng tự động bằng sms marketing và email marketing, bạn có thể tham khảo phần mềm CRMVIET. Nó đã được tích hợp sẵn các tính năng giúp bạn chỉ cần lên kịch bản, và phần mềm sẽ tự động làm việc.

3.3. Quản lý giao dịch

Phần mềm sẽ thực hiện và theo dõi sát sao các giao dịch xảy ra. Đặc biệt là với các giao dịch có điều kiện để kết thúc. Ví dụ như các giao dịch trả 50% hóa đơn,…

Tối ưu doanh nghiệp với phần mềm hiện đại

3.4. Tổng đài điện thoại

Thường thì các phần mềm sẽ được hỗ trợ tích hợp tổng đài. Có nhiều loại tổng đài khác nhau, tổng đài ip được sự dụng phổ biển hiện nay. 

5-Các tính năng khác

Ngoài những tính năng cơ bản thì tùy mỗi nhà cung cấp phần mềm CRM (Hubspot CRM là gì) sẽ có thêm các tính năng phụ trợ đặc thù.

Ví dụ như: Automation marketing. Sms marketing, Email marketing, ….

4-Tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn giải pháp quản lý khách hàng full crack?

4.1. Vấn đề kinh tế

Việc lựa chọn này chủ yếu xảy ra do vấn đề kinh tế không đủ. Các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp gia đình thường lựa chọn giải pháp này do họ không muốn mất thêm chi phí vào quản lý.

Họ ý thức được sự quan trọng của quản lý khách hàng, thế nhưng tình hình kinh doanh hiện tại không cho phép họ bỏ thêm chi phí cho một giải pháp như thế. Dù việc này chắc chắn sẽ giúp họ đạt hiệu quả bán hàng. Thế nhưng vẫn còn đó băn khoăn rằng liệu kết quả cải thiện có đủ bù đắp chi phí tăng thêm hay không.

Trong trường hợp đó, một giải pháp hợp lý hơn cho họ là phần mềm quản lý khách hàng miễn phí. hoặc QLKH qua file excel

4.2. Dễ dàng tiếp cận

Phần mềm quản trị khách hàng crmviet

Phần mềm quản lý khách hàng full crack tràn lan ở khắp nơi. Chỉ với một vài từ khóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của chúng ở trên internet.

Chính vì điều đó, mà người dùng thường dễ sử dụng chúng luôn thay vì tìm thông tin về các phần mềm quản trị khách hàng chuyên nghiệp.

4.3. Thói quen xấu

Một thói quen không tốt của đại đa số người dùng Việt Nam là sử dụng phần mềm crack. Bởi vì điều đó đem lại cho họ cảm giác sử dụng phần mềm chuyên nghiệp mà không phải tốn khoản phí nào.

Từ windows crack, IDM crack, Photoshop crack,…và bây giờ đến cả phần mềm bán hàng crack. Đến khi nào vấn đề bản quyền chưa được coi trọng, thì việc này vẫn sẽ diễn ra.

Xem thêm: Top 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được tin dùng – CRMVIET

5-Vì sao không nên chọn phần mềm quản lý khách hàng full crack?

Dù phần mềm full crack đem lại cho bạn trải nghiệm miễn phí trong khi sử dụng phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng sự không thuận tiện nó đem lại cũng không hề nhỏ.

5.1. Tính bảo mật

Việc quản lý khách hàng yêu cầu phải bảo mật thông tin tuyệt đối bởi vì nó liên quan trực tiếp đến công việc kinh doanh. Giống như các fanpage bán hàng trên Facebook hiện nay cũng ẩn comment để tránh bị cướp khách.

Thế nhưng phần mềm quản trị khách hàng full crack lại không thể làm được việc này.

Bởi nó đã được phá lớp bảo mật để sử dụng miễn phí. Như thế cũng có nghĩa là những thông tin bạn lưu trữ trong phần mềm cũng không còn tính bảo mật. Mã độc có thể được cài vào, đánh cắp hoặc phá hoại tất cả thông tin bạn có trong phần mềm, hay tệ hơn là trong cả máy tính của bạn.

5.2 Hỗ trợ

Việc được hỗ trợ khi sử dụng là cực kì quan trọng. Và khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng full crack một cách miễn phí thì sẽ không được đặc quyền này.

Bản chất vẫn là một sản phẩm công nghệ, nên lỗi là một việc hoàn toàn có thể xảy ra. Thật là một cơn ác mộng khi không ai có thể giúp bạn khi đó.

Chưa kể quá trình sử dụng phần mềm cũng sẽ tương đối khó khăn. Không phải sản phẩm nào cũng được thiết kế để bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Kể cả có thế đi nữa, thì cũng chẳng dễ dàng chút nào.

5.3. Tính chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp chuyên nghiệp không lý nào lại phạm phải các vấn đề về bản quyền khi sử dụng các phần mềm crack. Điều này ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty.

Xem thêm: Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dù với lý do nào đi nữa, bạn cũng không nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp full crack. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các phần mềm miễn phí, hoặc là giải pháp có giá thành hợp lý hơn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. CRMVIET là một giải pháp phần mềm như vậy.

Dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm CRM chỉ với một cú CLICK chuột vào ảnh bên dưới.