Contact Us

HubSpot là gì – HubSpot CRM có ảnh hưởng với doanh nghiệp

Categories
HubSpot là gì

HubSpot là gì

 HubSpot là gi? Nó được biết đến là doanh nghiệp lớn tại Mỹ chuyên về Marketing và CRM. Phần mềm Hubspot CRM là một trong những phần mềm top đầu của thế giới về quản trị mối quan hệ khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về Hubspot là gì và Hubspot CRM trong bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm HubSpot là gì ?

HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm (All In One Marketing) cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần đê thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM.

Nếu bạn chưa biết thì Hubspot là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và CRM hàng đầu trên thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm CRM là gì cũng như những lợi ích CRM mang lại cho doanh nghiệp.

"" srcset=>XEM” width=”600″ height=”240″>

2. Quản lý đội ngũ bán hàng với HubSpot CRM

Đội ngũ nhân viên kinh doanh – bán hàng chắc chắn sẽ không muốn làm việc trên một bảng tính lộn xộn hoặc các công cụ khó xử lý.

HubSpot CRM tự động hóa các nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh. cũng có nghĩa là làm nhiều giao dịch hơn. 

Ngoài ra, các tương tác được theo dõi tự động và các giao dịch được hiện thị trên một trang tổng quan.

Quản lý đôi ngũ bán hàng với hotpost CRM

Quản lý đôi ngũ bán hàng với Hubspot CRM

#2.1 HubSpot CRM giúp việc tổ chức luôn dễ dàng

Xem toàn bộ kênh bán hàng của bạn trên một bảng điều khiển rõ ràng và trực quan.

Sắp xếp các giao dịch theo tên, chủ sở hữu, số lượng, giai đoạn với các bộ lọc tùy chỉnh có thể thao tác trong một thời gian ngắn.

#2.2 Tự động đăng nhập hoạt động bán hàng

HubSpot CRM theo dõi tương tác của khách hàng tự động cho dù họ đang ở trên mạng xã hội. Tính năng quản lý khách hàng trên CRM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

Đồng bộ hóa với Gmail bằng cách sử dụng HubSpot Sales và nắm bắt mọi cuộc gọi, email.So sánh Hubspot, Zoho và CRMVIET

#2.3 Xem mọi thứ về khách hàng tiềm năng tại một nơi

Mọi tương tác với khách hàng tiềm năng đều được lưu trữ trong một dòng thời gian gọn gàng (các cuộc gọi, email, ghi chú).

Đồng bộ hóa với HubSpot Marketing, bạn sẽ biết nội dung mà khách hàng tiềm năng của bạn đã tiêu thụ để bạn có thể cá nhân hóa phương pháp tiếp cận của mình.

3. Chức năng của HubSpot CRM 

HubSpot CRM là một phần trong bộ công cụ bán hàng đầy đủ của HubSpot. Đồng bộ bới Gmail sẽ làm cho mọi việc  trở nên dễ dàng hơn.

#3.1 Chuỗi được cá nhân hóa

Chia một danh sách Email thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân chia theo (vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, sở thích,…) Sau đó hãy soạn ra các mẫu Email khác nhau và phân bổ tương ứng với từng nhóm email được chia.

Phân loại Email và setup tự động gửi mail tới khách hàng tiềm năng theo lịch biểu với hệ thống automation marketing trên phần mềm crm 

#3.2 Tạo và đo lường hiệu quả của từng mẫu email

chức năng của Hubspot CRM là gì

Chức năng của Hubspot CRM

Sau mỗi một chiến dịch Marketing các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt. Gửi một danh sách Email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được, phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp với hướng dẫn gửi và đánh giá hiệu quả Email Marketing trên CRMVIET

#3.3 Nhận báo cáo thời gian thực

Khi gửi Email cho khách hàng tiềm năng bạn có từng nghĩ rằng sẽ biết được khách hàng nào mở Email để đưa ra những chính sách chăm sóc riêng biệt.

Với CRM, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều dường như không thể đó. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở Email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó có những kế hoạch tiếp thị ưu đãi tốt nhất.

#3.4 Thực hiện cuộc gọi ngay trên Hubspot CRM

Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy quên đi những tiếng lách cách của bàn phím cơ trên các dòng máy cổ 1280, 2700. Chỉ với 1 lần nhấp chuột đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ.

Tìm hiểu chi tiết về tích hợp tổng đài trên phần mềm crm.

#3.5 Sắp xếp cuộc họp

Tránh tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết  và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn và cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

KẾT

HubSpot là gì, HubSpot CRM đó là những kiến thức được cung cấp ở trong bài viết này. Có thể khẳng định đây là một phần mềm có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, ở Việt Nam cũng có những doanh nghiệp cung cấp những phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM với những tính năng dễ sử dụng, hướng tới người Việt, tương tự như Hubspot. CRMVIET là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để tự tay trải nghiệm những tính năng của phần mềm bằng cách Click vào ảnh phía dưới đây: