Contact Us
Categories
Logo CRMVIET sale - support - marketing

Sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp đều vì một sứ mệnh, ý nghĩa nào đó và CRMVIET cũng vậy. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRMVIET với sứ mệnh là mang tới giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua việc tối ưu cho 3 bộ phận: Kinh doanh, chăm sóc khách hàng và Marketing. Và điều này được thể hiện qua ý nghĩa logo của CRMVIET.

Ý nghĩa Logo CrmViet là gì

Là một Công ty cung cấp phần mềm Crm dẫn đầu về số lượng khách hàng với hơn 1000 Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, CrmViet nhận ra rằng đã đến lúc chúng tôi cần thay đổi logo với mục đích khẳng định thương hiệu và giúp khách hàng nhớ đến chúng tôi dễ dàng hơn.

Logo CrmViet là sự kết hợp của 3 yếu tố: Sales, Marketing, Support

Logo CrmViet là sự kết hợp của 3 yếu tố: Sales, Marketing, Support

Logo của CrmViet là sự kết hợp của 3 yếu tố: Sale, Marketing, Support. Đây cũng là 3 chính đối với 1 hệ thống Crm.

Nếu coi mỗi yếu tố này là 1 đường tròn, CrmViet lấy điểm giao nhau của chúng để tạo nên hình ảnh thương hiệu điều đó cũng đồng nghĩa phần mềm CrmViet là sự kết hợp của các yếu tố quan trọng nhất, thể hiện sự bền vững, chắc chắn. Cũng như câu nói “Vững như kiềng 3 chân”.

Hơn nữa, việc lấy phần giao nhau của 3 đường tròn cũng là phần trung tâm chúng tôi muốn nhắn nhủ đến khách hàng rằng là một công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách hàng, chúng tôi vẫn luôn đặt các bạn vào trung tâm của doanh nghiệp, luôn đưa ra giải pháp phù hợp, sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như hiệu quả lớn nhất dành cho các đối tác của CrmViet.

>>> Du lịch CrmViet hè tháng 8/2016

>>> Ý tưởng cho chương trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Màu sắc nhận diện: Màu cam

Màu cam là màu chủ đạo và là màu chính duy nhất trong thiết kế với lý do màu cam là một màu với nhiều ý nghĩa, mang nhiều sắc thái phù hợp với con người của CrmViet. Màu cam là sự kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui. Màu cam thể hiện sự đam mê, sáng tạo, quyết đoán, cũng như sự cố gắng, bền bỉ, và thành công …

CrmViet cũng vậy là một công ty trẻ với đầy nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo, tối ưu những giải pháp để mang tới nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng. Bởi đơn giản chúng tôi biết các bạn phát triển, chúng tôi cũng sẽ phát triển.

Logo CRMVIET

Logo CRMVIET

Slogan của CRMVIET

“Kết thân Khách hàng, Bật cao Doanh số”

Tầm Nhìn CRMVIET

– CRMVIET định hướng trở thành một công ty chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp CRM hàng đầu Việt Nam
Sứ mệnh
– Giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi cách BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
– Đem đến những giá trị, dịch vụ và những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng