Contact Us

GIỚI THIỆU VỀ CRMVIET


CRMVIET được thành lập từ ngày 14.01.2010, với khát vọng cung cấp giải pháp CRM - phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn hướng tới thị trường quốc tế.

Cho đến nay chúng tôi đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp về phần mềm CRM. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất.

Với Slogan "Kết thân Khách hàng, Bật cao Doanh số" - CRMVIET luôn hướng tới “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu, đồng hành cùng khách hàng, xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Đây cũng là kim chỉ nam cho sự phát triển của CRMVIET.

BAN LÃNH ĐẠO


Ông Hứa Xuân Trường

Co- Founder CRMVIET, CEO
Tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
Với 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm

Ông Nguyễn Mạnh Tưởng

Co-Founder CRMVIET
Tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Quốc Dân
MBA Finance and Banking
Với 7 năm kinh nghiệm về tư vấn quy trình tự động hóa Doanh nghiệp bằng phần mềm

Ông Lê Hải Đoàn

Cổ đông CRMVIET
Thạc sỹ CNTT
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH


TẦM NHÌN

  • Trở thành một công ty chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp CRM hàng đầu Việt Nam và hướng ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi cách BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
  • Đem đến những giá trị, dịch vụ và những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng

VĂN HÓA CRMVIET


Là một Công ty với những người trẻ, tập thể CRMVIET luôn xác định cho mình rõ ràng phương châm "Làm việc hết mình, vui chơi hết sức". Hơn nữa CRMVIET luôn đề cao về sự tử tế.

Tại gia đình CRMVIET tất cả các thành viên đều quan trọng như nhau. Quan điểm của chúng tôi: CRMVIET có phát triển, có vươn xa là do công sức của tập thể, không phụ thuộc vào bất cứ thành viên nào.

Và tại đây, những giá trị cá nhân luôn được công nhận, được tưởng thưởng một cách xứng đáng nhất cho những đóng góp. CRMVIET luôn tạo điều kiện để các thành viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

CRMVIET là một gia đình thực sự khi luôn cùng nhau làm việc, sẻ chia những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Với những định hướng sẵn có về Tầm nhìn và Sứ mệnh, chắc chắn chúng tôi sẽ cùng nhau đưa CRMVIET ngày lớn mạnh và mang lại nhiều hơn những giá trị cho khách hàng.