Contact Us

Phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Categories

Để lựa chọn phần mềm CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ hơn 30 phần mềm chúng tôi đã lựa chọn ra 3 phần mềm cho các doanh nghiệp tham khảo: Insightly, Zoho và Nimble. Với nhất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác, đây là 3 phần mềm phù hợp nhất bởi tính năng và sự tiện dụng. Và hầu hết cũng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ bởi chi phí thấp vào khoảng 15$/tháng.

1. Phần mềm INSIGHTLY CRM

crm tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm Insight CRM

Insightly là phần mềm linh hoạt, rất dễ sử dụng và nó cung cấp hầu hết được các tính năng mà các chủ doanh nghiệp nhỏ cần. Với chi phí 12$/tháng cho mỗi User, đây cũng là một trong những phần mềm ít tốn kém nhất.

Xem thêm: Hệ thống CRM là gì?

 Insight dễ dàng cài đặt trong vòng vài phút, bạn sẽ không cần một nhân viên IT để cài đặt nó. Insight cung cấp cho doanh nghiệp tất cả những quy trình quản lý, bán hàng. Bạn có thể gửi email và lịch hẹn với khách hàng tiềm năng, theo dõi sự tiến bộ của các cơ hội bán hàng và dự báo thu nhập. Ngoài CRM, Insightly bao gồm một giải pháp quản lý dự án tích hợp.

Những hạn chế của phần mềm Insightly là gì

Nó không như Nimble có thể giúp bạn khai thác các mạng xã hội của bạn cho doanh nghiệp. Bạn không có thể tùy chỉnh cách bố trí, quy tắc nhập dữ liệu hoặc quy trình làm việc cũng như với các phần mềm Zoho, SugarCRM hoặc Salesforce. Không có công cụ tự động hóa tiếp thị như bạn sẽ tìm thấy trong Hubspot hoặc Hatchbuck.

Hầu hết khi có nhu cầu sử dụng phần mềm CRM các doanh nghiệp nhỏ không cần các tính năng tiên tiến. Các doanh nghiệp nhỏ chỉ cần một công cụ để quản lý theo dõi doanh số bán hàng và phân phối nhiệm vụ giữa các phòng ban. Insightly xử lý các nhu cầu cơ bản này hoàn hảo.

Xem thêm: Top 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được tin dùng

2. Phần mềm Zoho CRM – Nền tảng của CRMVIET

crm tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm Zoho CRM

Zoho CRM là một phần mềm CRM tùy biến. So với Insight, Zoho CRM mất thời gian hơn trong việc cài đặt và tìm hiểu sử dụng. Nhưng với Zoho bạn sẽ tìm thấy những tính năng mà các phần mềm CRM khác không có: Quản lý dịch vụ khách hàng, hóa đơn, theo dõi lượt truy cập trên website…

Công cụ tự động mạnh mẽ của Zoho cũng cho phép bạn có khả năng phân quyền, giao việc cho từng nhân viên ở các vị trí khác nhau. Bạn có thể đặt nhắc nhở lịch hẹn, lịch chốt hợp đồng phần mềm sẽ báo cho bạn khi đến kì hẹn…

Nhược điểm của tất cả các tính năng tuyệt vời đó là bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm hiểu và ứng dụng một cách tốt nhất. Ngoài ra, với chi phí 20$ cho bản “Standard” và 35$ cho các phiên bản “doanh nghiệp”, Zoho có chi phí cao hơn Insightly và Nimble. Mặt khác, Zoho rẻ hơn so với Salesforce, phần mềm CRM cung cấp rất nhiều các công cụ tự động hóa và add-ons. Chi phí của Salesforce với bản Enterprise là 125$/tháng so với chỉ 35$/tháng cho Zoho.

Xem thêm: 9 tính năng của phần mềm Zoho CRM giúp phát triển DOANH NGHIỆP

3. Phần mềm Nimble CRM  – CRM tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

nimble-crm-logo

Phần mềm Nimble CRM

Nimble là phần mềm CRM thiên về khai thác công cụ mạng xã hội. Giống với Insight, Nimble rất dễ cài đặt và sử dụng. Nimble tập hợp tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn thành một danh sách liên lạc thống nhất. Mục đích là để giúp cho doanh nghiệp tổ chức các chiến lược kinh doanh, bán hàng trên nhiều nền tảng, và giúp bạn khai thác các mạng xã hội một cách hiệu quả nhất.

Nimble giúp cho bạn có luôn đặt khách hàng tiềm năng là quan trọng nhất và không thể bỏ qua việc tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Điều này giúp cho nhân viên luôn duy trì được mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Nhược điểm để Nimble là nó không phải là công cụ mạnh mẽ như Insightly với tính năng bán hàng theo dõi. Ngoài ra, như Insightly, Nimble không có chức năng báo cáo nâng cao của Zoho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm SugarCRM cũng là 1 giải pháp về quản lý chăm sóc khách hàng được nhiều người quan tâm.

Với chi phí thấp nhất vào khoảng 12$ đến 15$/user/tháng đây vẫn là giá khá cao so với các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Xem thêm: Các tính năng cần thiết của phần mềm CRMVIET

Đặc biệt phần mềm CRMVIET

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng thuần Việt CRMVIET với những tính năng không hề thua kém những phần mềm nước ngoài mà chi phí  lại rất phải chăng.

Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET MIỄN PHÍ tại đây