Contact Us

Top 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được tin dùng

Categories

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là một cách hiện đại giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông qua hệ thống quan hệ khách hàng, các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Nhờ một công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

Xem thêm: Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vậy trên thị trường hiện nay có những loại phần mềm nào đang được khách hàng sử dụng? Dưới đây là top 3 phần mềm  quản lý quan hệ khách hàng  và ưu điểm khi sử dụng phần mềm đang được khách hàng đánh giá tốt và sử dụng hiệu quả

1

I. Ưu điểm của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một phần mềm giúp quản lý, chăm sóc khách hàng nhằm tạo ra dòng thu hút những khách hàng mới và phát triển những khách hàng có sẵn.

  • Gọn nhẹ, chỉ cần cài đặt trên máy chủ cài đặt trên các máy trạm
  • Không hạn chế số lượng người dùng (thành viên tương tác trong hệ thống)
  • Không hạn chế phạm vi truy cập
  • Không hạn chế hệ điều hành máy tính ( IOS, Windows, linux,…)
  • Không hạn chế thiết bị truy cập (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng)
  • Giao diện thân thiện, câu trúc hiển thị đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Có thể đồng bộ với Website công ty để tăng khả năng phạm vi tương tác với nhóm người dùng.
Ưu điểm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Ưu điểm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

II. 03 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được tin dùng

#1. Phần mềm CRM quản trị quan hệ khách hàng CJS

Đây là một trong những phần mềm có độ tương tác cao dành cho các nhà quản lý hiện nay
Cách sử dụng: Phần mềm này hơi khác các phần mềm khác đang có trên thị trường, thay vì bạn phải download về rồi cài đặt vào máy mới có thể dùng được. Thì phần mềm nàỳ lại được thực hiện ngay trên nền tảng web, với bộ phần mềm Cloudjet KPI và phần mềm Cloudjet Saleup, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách nhanh chóng và không tốn chi phí cài đặt.

Xem thêm: Tự động hóa CRM trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Đánh giá: Là một trong những sản phẩm được khá nhiều người tin dùng. Điều đó chứng tỏ, vị thế mà các ứng dụng và tính năng hữu ích mang lại cho khách hàng khá là nhiều, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng một cách linh hoạt vào quy trình bán hàng phức tạp, bên cạnh đó nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

#2. Phần mềm quản trị quan hệ khách hàng GenCRM 

Được biết đến dựa trên nên tảng Web-application với ngôn ngữ Java, phần mềm quản lý quan hệ khách hàng GenCRM cũng đang dần hình thành chỗ đứng trên thị trường người Việt Nam. Với khả năng làm việc nhanh chóng, tối ưu hóa sự tập trung của mỗi nhân viên trong khi làm việc.

Đánh giá: Đây là một trong những xu hướng mới trong tương lai, khi sử dụng phần mềm GenCRM với thiết bị di động này.

phần mềm crmviet

#3. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

Đây cũng là một trong các giải pháp kinh doanh về mặt quản lý quan hệ khách hàng mang phong cách rất Việt Nam. một trong những ứng dụng linh hoạt với nhiều tùy biến khác nhau. Công cụ CRMVIET được đánh giá là một trong những công cụ mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao đươc hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Chức năng chính phần mềm:

  • Quản lý khách hàng: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET cho phép quản lý đầu mối, liên hệ khách hàng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ những hoạt động với khách hàng theo thời gian. Người dùng có thể gửi email, tạo sự kiện với từng đối tượng cụ thể, nhập – xuất thông tin bằng excel và xóa bỏ thông tin bị trùng lặp.
  • Quản lý nhân viên: Quản lý phiếu trợ giúp, các hỏi đáp và thông tin bảo hành, phân loại các thắc mắc của khách hàng theo mức độ phức tạp, thời gian cần hoàn thành giúp phân chia công việc đến từng nhân viên, đảm bảo việc giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải đúng thời hạn.
  • Tính năng marketing: Quản lý các chiến dịch truyền thông, cho phép tạo, lưu giữ các thông tin về chiến dịch truyền thông (như loại chiến dịch, các sản phẩm nằm trong chiến dịch, trạng thái thực hiện, các chi phí, doanh thu dự kiến và thực tế), qua đó doanh nghiệp xác định được hiệu quả của từng chiến dịch và có kế hoạch đẩy mạnh hoặc điều chỉnh hoạt động truyền thông cho phù hợp.

Đánh giá: Các kinh nghiệm được đúc kết khá nhiều trong suốt quá trình kinh doanh, thì việc phát huy các sở trường của các phần mềm CRM cho từng khách hàng.

Với 3 phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, hy vọng là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc quản lý khách hàng.