Contact Us

Dịch vụ CRM – Phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Categories
Giải pháp thay thế quản lý khách hàng bằng excel

Giải pháp thay thế quản lý khách hàng bằng excel

Một doanh nghiệp chỉ tồn tại và phát triển khi họ có thể duy trì được mối quan hệ bền vừng lâu dài với khách hàng của mình.

Vấn đề duy trì mối quan hệ này khá đơn giản với những cửa hàng, nhà hàng địa phương thông qua trò chuyện tiếp xúc hàng ngày. Nhưng với những doanh nghiệp có quy mô thì lại khó khăn hơn rất nhiều. Bởi cấu trúc bộ máy hoạt động phức tạp hơn dẫn đến việc tiếp cận với khách hàng trở lên khó khăn.

dịch vụ phần mềm CRM

Dịch vụ phần mềm CRM 

Để đơn giản hóa cấu trúc và tiếp cận với khách hàng thường xuyên hơn. Dịch vụ phần mềm chăm sóc khách hàng CRM dần trở thành công cụ quan trọng trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp tạo nên những giá trị riêng biệt.

Cùng tìm hiểu tại sao CRMVIET là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dịch vụ CRM tại Việt Nam.

Xem thêm: 12 Phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay (Cập nhập 2021)

1. Các thuơng hiệu về dịch vụ CRM nổi tiếng hiện nay

Có thể kể điến một số thương hiệu phần mềm CRM nổi tiếng như:

Đó là tên những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Kể đến Việt Nam hiện nay, CRMVIET đã cung cấp cho hơn 1500+ doanh nghiệp dịch vụ phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM.Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET hoàn toàn miễn phí!

Hidden Content

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng CRM của CRMVIET

Là một thương hiệu cung cấp dịch vụ CRM giá rẻ, chất lượng tốt nên được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường Việt Nam tin dùng. 

Trong năm 2020,CRMVIET đã cung cấp dịch vụ trải nghiệm phần mềm CRM miễn phí cho hàng nghìn doanh nghiệp và cũng phổ cập CRM đến rất nhiều danh nghiệp trên cả nước.Dưới đây là một số đối tác của CRMVIET

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp cần CRM?

3. Tính năng phần mềm CRM

Như đã nói ở trên, mỗi đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm CRM sẽ có những đặc điểm, tính năng khác nhau. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt để nhận được sự ưu ái từ các doanh nghiệp như vậy:

3.1 Quản lý và chăm sóc khách hàng

Khách hàng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm và thương hiệu. Các doanh nghiệp không còn đơn thuần là cạnh tranh về giá nữa mà còn bao gồm dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. Chính điều này đã làm cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng trở lên cực kỳ quan trọng.

Với phần mềm CRM có thể:

3.1.1 Quản lý khách hàng

Giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. từ đó giúp các quản lý đưa ra các quyết định, chiến lược về sale, marketing,… và tối ưu hoạt động kinh doanh.

dịch vụ phần mềm crm quản lý khách hàng

Dịch vụ phần mềm crm quản lý khách hàng

Giúp cho nhân viên thoát khỏi việc quản lý khác hàng bằng Excel. Với phần mềm CRM có thể quản lý các thông tin của khách hàng một cách khoa học và dễ dàng hơn.

Đối với các nhà quản lý, việc các sales nhận được khách hàng để tư vấn bán hàng là cần thiết. sẽ dễ dàng là chỉ có 1 sale. Nhưng 1 doanh nghiệp sẽ chẳng bao giờ tồn đại điều đó bởi sales là người đem doanh thu chính cho doanh nghiệp. Vì vậy họ luôn chiếm số lượng đông đảo trong toàn thể doanh nghiệp.

Lúc này sẽ phát sinh một vấn đề, phân loại khách hàng thế nào cho hợp lý giữa các sale mà không xảy ra mâu thuẫn.

Phần mềm CRM của CRMVIET đã tích hợp tính năng này. Khách hàng sẽ được tự động chuyển cho nhân viên viên sale theo thứ tự xoay vòng (từng nhân viên, nhóm nhân viên). Một điều khó khăn lại được giải quyết khá đơn giản chỉ với phần mềm dịch vụ CRM.

Không chỉ vậy Còn có chức năng nhắc lịch, theo dõi KPI để nhân viên luôn theo kịp tiến trình công việc của phòng ban hay cả tổ chức doanh nghiệp.

3.1.2 Chăm sóc khách hàng

Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng đều được bảo mật khỏi thất lạc và đánh cắp trên hệ thống. Do đó việc chuyển giao dữ liệu giữa các phòng ban hoàn toàn tự động của hệ thống phần mềm.

Dịch vụ CRM chăm sóc khách hàng

Dịch vụ CRM chăm sóc khách hàng

Tìm kiếm thông tin khách hàng trở lên đơn giản với bộ lọc tìm kiếm thông minh. Được phân loại theo từng tiêu chí: tên khách hàng, mã khách hàng, chủ sở hữu, Email, SĐT,…

Việc tìm kiếm thông tin khi cần thiết cũng trở lên nhanh chóng thuận lợi dẫn đến việc chăm sóc khách hàng tốt hơn, mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp cũng thân thiết hơn.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM CRMĐăng ký dùng thử phần mềm CrmViet

3.2 Automation Marketing (SMS Marketing, Email Marketing)

Hiện nay tính năng Automation Marketing đang rất phổ biến khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRM.Trong đó có thể kể đến tính năng SMS Marketing,Email Marketing. Cùng tìm hiểu ngay SMS Marketing có gì nổi bật:

Target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

 • Khác với những phần mềm SMS Marketing miễn phí trên thị trường, giải pháp SMS Marketing của CRMVIET sẽ giúp bạn nhắm chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Mỗi tập khách hàng khác nhau sẽ sử dụng mẫu nội dung riêng biệt sao cho phù hợp với sở thích, độ tuổi,..
SMS Marketing trên phần mềm CRM

SMS Marketing trên phần mềm CRM

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

 • Một tin nhắn chăm sóc khách hàng có giá từ 540đ. Trong khi một lượt click quảng cáo của google, facebook có giá dao động từ 4000-5000đ. Gấp 10 lần so với phần mềm SMS.

Xem thêm: So sánh CRM & ERP có gì khác nhau

Gửi tin nhắn hàng hoạt

 • Chỉ với 1 thao tác click chuột để tự động gửi tin nhắn quảng cáo tới tập khách hàng tiềm năng.
 • Một tập khác hàng tiềm năng sẽ có chiến dịch SMS Marketing để chăm sóc và tiếp cận khác nhau.

SMS Brand Name – Tin nhắn thương hiệu

 • Gửi tin nhắn quảng cáo tiếp thị sản phẩm bằng tên doanh nghiệp
 • Hỗ trợ gửi thông báo tới nội bộ nhân viên các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp,
 • Chăm sóc khách hàng, tri ân những dịp đặc biệt: sinh nhật, lễ tết, giáng sinh,…

Email Marketing có gì nổi bật:

 • Thống kê chi tiết được số lượng người click mở mail, click vào đường dẫn trong mail. Từ đó có thể hiểu thêm nhu cầu của khách hàng, xác định đúng được thị hiếu của khách hàng để có những điều chỉnh hợp lý.
Dịch vụ CRM cung cấp Email Marketing

Dịch vụ CRM cung cấp Email Marketing

 • Tự động hóa chiến dịch Marketing bằng cách đặt lịch gửi Email Marketing cũng như có thể chăm sóc khách hàng theo tuần hoặc theo tháng cụ thể.
 • Tổng hợp, thêm mới danh sách email, xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng
 • Tạo mẫu, lên kịch bản email tự động theo từng chiến dịch.
 • Thêm mới, chỉnh sửa mẫu email theo từng đối tượng danh sách khách hàng.

3.3 Tổng đài call center

Với tích hợp tổng đài sẽ đẹm lại nhiều thuận lợi trong giao tiếp, kết nối với khách hàng.

dịch vụ phần mềm CRM kết nối tổng đài call center

Dịch vụ phần mềm CRM kết nối tổng đài call center

Khách hàng thường sẽ mất bình tĩnh khi sản phẩm gặp vấn đề. Vì vậy họ cần được hỗ trợ ngay lập tức. Với tính năng tổng đài trên phần mềm cuộc gọi từ khách hàng sẽ được tự động chuyển tới điện thoại cá nhân của nhân viên. Như vậy khách hàng  sẽ không cần đợi quá lâu để được hỗ trợ.

Mặt khác, cũng nhờ tính năng này, nhân viên có thể linh hoạt hỗ trợ khi có trường hợp cấp bách như: chủ nhật, nhân viên phụ trách dự án,…) có thể liên lạc với khách hàng mà không cần ngồi làm việc tại văn.

3.4 Tích hợp facebook

Mới đây, dịch vụ phần mềm CRM của CRMVIET đã tích hợp thành công khi kết nối giữa CRM và Facebook.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quản lý lượng tương tác khủng trên fanpage facebook. Mọi tương tác với fanpage sẽ được chuyển hướng lên phần mềm CRMVIET.

Tích hợp facebook trên dịch vụ phần mềm CRM

Tích hợp facebook trên dịch vụ phần mềm CRM

Điều đặc biệt là dịch vụ CRM của CRMVIET sẽ không giới hạn số lượng fanpage quản lý có thể lên tới hàng chục hàng trăm fanpage cùng lúc.

Với phần mềm dịch vụ CRM, việc quản lý, phản hồi lại trả lời lại cho Khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết ngay trên CrmViet.

Để ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ các tính năng trên. Vui lòng truy cập theo đường link bên dưới cũng như để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là bài tổng quan giới thiệu về dịch vụ CRM phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng nổi tiếng tại Việt Nam. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ phần mềm CRM vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024 7300 4666