Contact Us

Phần mềm Vtiger CRM là gì? 9 tính năng nào nổi bật

Categories
phần mềm CRM miễn phí Vtiger

phần mềm CRM miễn phí Vtiger

Phần mềm Vtiger CRM được ra mắt năm 2004 do một nhóm lập trình viên người Ấn Độ dựa trên nền tảng của phần mềm SugarCRM. Vậy Vtiger CRM là gì? Hệ thống phần mềm Vtiger CRM có điểm gì đặc biệt? Cùng với SugarCRM, Saleforce, Vtiger CRM là phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay trên thế giới hiện nay.

I. Tìm hiểu phần mềm Vtiger CRM là gì

Trong năm 2021 hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều phần mềm CRM. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay xem phần mềm Vtiger CRM là gì nhé!

Phần mềm vTiger CRM

Phần mềm vTiger CRM là gì?

Vtiger CRM phần mềm CRM mã nguồn mở, viết trên nền tảng Web, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, Database MySQL. Phần mềm có thể cài trên mạng LAN trong nội bộ doanh nghiệp hoặc là trên mạng WAN tương tự như một trang website quản trị khách hàng (áp dụng cho mô hình đơn vị phân tán, mô hình tổng công ty). Vtiger được sử dụng phổ biến trên thế giới và đặt biệt hỗ trợ giao diện hoàn toàn tiếng Việt. Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm CRMVIET ngay tại đây!

Hidden Content

II. Các tính năng chính của phần mềm vTiger CRM tiếng Việt

1. Cơ chế quản lý khách hàng của phần mềm Vtiger CRM

Tối ưu quản lý khách hàng Doanh nghiệp

Tối ưu quản lý khách hàng Doanh nghiệp

Vtiger theo dõi, tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng trong một tổ chức, kết hợp với các mối liên hệ, trao đổi, sản phẩm, để tạo nên thông tin dầy đủ nhất về khách hàng. Từ đó, nhà quản lý hoàn toàn có thể tạo những danh sách phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Phần mềm sẽ tự động cập nhật các thông tin khách hàng qua email để tạo một báo cáo chuẩn nhất. Các nhà quản lý sẽ dựa vào số liệu thống kê này để có thể hoạch định chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng bằng access miễn phí

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng không thể thiếu trong mỗi công ty kinh doanh. Giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng hơn, sản phẩm của doanh nghiệp được cải tiến theo hướng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

2. Điểm khác biệt của Vtiger là gì so với các phần mềm CRM khác

So với các phần mềm CRM khác thì Vtiger tập trung mạnh vào khâu quản lý quy trình bán hàng. Toàn bộ dòng chảy của hoạt động bán hàng đều được kết nối hoàn hảo từ khâu quản lý kho, thống kê sản phẩm, bảng giá, danh sách đại lý… cho tới hệ thống Vtiger CRM như: Module lãnh đạo, module tiềm năng, cơ hội…

Về quy trình hoạt động của phần mềm Vtiger CRM:

  • Module Cơ Hội: Giúp theo dõi toàn bộ cơ hội cho từng khách hàng trong suốt quy trình bán hàng. Vtiger kết hợp nhiều yếu tố như: hoạt động khách hàng, đơn giá, đơn đặt hàng, mối liên hệ giữa khách hàng với các yếu tố khác để xác định khó khăn và cơ hội tiềm năng.
  • Module Quản lý liên hệ khách hàng: Toàn bộ thông tin dữ liệu khách hàng về cơ hội, khó khăn đều được Vtiger tính toán, thống kê. Thêm vào đó, các dữ kiện quan trọng như lịch sử mua hàng, báo giá, hóa đơn, hợp đồng cũng được hiển thị đầy đủ để giúp nhân viên, quản lý đưa ra phân tích. Ngoài ra, phần mềm Viger CRM còn giúp lưu trữ mọi thông tin lịch sử chat, gọi điện, lịch hẹn gặp với khách hàng để tiện tra cứu tham khảo.
  • Module quản lý tài liệu: Người dùng có thể upload các file tài liệu về khách hàng, chính sách sản phẩm, giá cả của công ty… Mọi tài liệu khi tải lên đều được phân chia thành từng thư mục rất khoa học.

Tìm hiểu lợi ích của Vtiger CRM tiếng Việt là gì

Tìm hiểu lợi ích của Vtiger CRM tiếng Việt là gì

III. Lợi ích của phần mềm Vtiger CRM là gì

Hiện nay giải pháp Vtiger CRM được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm sử dụng để quản lý và chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Misa CRM

Dưới đây là 1 số lợi ích to lớn không thể bỏ qua khi bạn sử dụng hệ thống Vtiger CRM cho doanh nghiệp của mình.

  • Giúp tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý trong việc thống kê và đưa ra quyết định
  • Mang tới sự chuyên môn hóa và chính xác khi lên các chiến dịch, kế hoạch Marketing chăm sóc khách hàng
  • Hệ thống Vtiger CRM giúp hệ thống hóa quy trình bán hàng cũng như chuẩn hóa hoạt động quản lý khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên sale và support.
  • Toàn bộ thông tin dữ liệu được tập trung thống nhất tại 1 hệ thống CRM và được phân quyền cụ thể đảm bảo mọi nhân viên được tiếp nhận đầy đủ nhất thông tin mà mình cần. Hạn chế việc thất thoát dữ liệu do các yếu tố khách quan.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về phần mềm Vtiger CRM là gì và lợi ích mà Vtiger CRM mang lại. Mặc dùng là phần mềm nước ngoài nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản Vtiger tiếng Việt với đầy đủ chức năng.

Ngoài ra, nếu bạn đã tìm hiểu sâu về CRM thì cũng không thể không biết tới CRMVIET – Giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng hàng đầu hiện nay.

CRMVIET ngoài các chức năng cơ bản tương tự như Vtiger CRM thì phần mềm này còn được tích hợp thêm với nền tảng Social CRM (Facebook). Social CRM giúp doanh nghiệp quản lý chăm sóc khách hàng đa nền tảng và triệt để hơn rất nhiều. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm CRMVIET: Tại đây