Contact Us

TỐI ƯU QUY TRÌNH QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG GIÚP TĂNG DOANH THU

Categories

Khách hàng là nguồn tài nguyên lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn khai khai thác. Tuy nhiên, số lượng khách hàng càng tăng lên, đòi hỏi một bài toán khó khiến các doanh nghiệp phải đau đầu giải quyết. Đó chính là bài toán Tối ưu quá trình quản lý khách hàng.  

Nếu chỉ dùng các cách quản lý khách hàng truyền thống như excel, access thì chắc chắn sẽ rất khó kiểm soát và tối ưu quá trình này. Chính vì vậy, phần mềm quản lý khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Tại sao ư? Hãy cùng xem các tính năng vượt trội mà phần mềm CrmViet đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhé! 

Lưu trữ thông tin khách hàng 

Thay vì phải dùng cách lưu trữ và nhập thông tin khách hàng thủ công như trước, CrmViet giúp các doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ cơ sở dữ liệu, các giao dịch, cơ hội, đơn hàng…của từng khách hàng. 

Thông tin khách hàng được lưu trữ ngay trên phần mềm

Chỉ vài bước click, thông tin liên hệ của khách hàng sẽ hiện ra đầy đủ mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm trong các file excel. Bên cạnh đó, thông tin về các chiến dịch Marketing đã gửi cho khách hàng sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi được hiệu quả của việc quảng cáo tới khách hàng.

Theo dõi được toàn bộ giao dịch với khách hàng

Toàn bộ giao dịch được lưu trữ ngay trên phần mềm giúp nhân viên Kinh doanh dễ dàng trao đổi thông tin với khách hàng mà không lo quên hay lặp lại nội dung đã trao đổi. Các quản lý cũng có thể dễ dàng theo dõi nội dung giao dịch của nhân viên với khách hàng để kịp thời đưa ra phương án hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra. 

>>> Xem thêm: 9 cách thu thập thông tin khách hàng chất lượng

Nhắc lịch hẹn cho nhân viên Kinh doanh trên app

Để không bao giờ quên lịch đã hẹn với khách hàng, thì tính năng nhắc lịch hẹn trên app chắc chắn là điều mà bất kỳ nhân viên kinh doanh nào cũng cần đến. Với khối lượng công việc lớn và số lượng khách hàng không đếm xuể, thì việc quên lịch hẹn là điều thường xuyên xảy ra. 

Với tính năng nhắc lịch hẹn của CrmViet, chắc chắn các nhân viên kinh doanh sẽ không thể nào quên được lịch đã hẹn trước với khách, và đảm bảo sẽ không bị chồng chéo lịch giữa các khách hàng với nhau. 

>>> Xem thêm: Bí quyết để không quên lịch hẹn với khách hàng

Theo dõi hành động mở email của khách hàng

Hiện nay, email là cách thức phổ biến để các doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ gửi email mà không có hành động đo lường hiệu quả thì sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí. Với CrmViet, việc theo dõi hành động mở email của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Thống kê hành động của khách hàng với chiến dịch email đã gửi

Từ số lượng email được gửi thành công, đến hành động mở email, click vào đường link được đính kèm trong email, tất cả đều được thống kê trong CrmViet giúp nhân viên Marketing và Kinh doanh dễ dàng theo dõi được hiệu quả chiến dịch email gửi đi. Từ đó, các nhà quản lý cũng đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên và đưa ra sự hỗ trợ phù hợp. 

>>> Xem thêm: 7 bước gửi Email Marketing hiệu quả nhất

Phản hồi của khách hàng được lưu trữ trên ticket

Số lượng khách hàng tăng lên, tỷ lệ thuận với số lượng phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Rất khó để nắm bắt được tất cả vấn đề khách hàng gặp phải nếu chỉ dùng phương pháp thủ công, thậm chí có thể bỏ sót phản hồi của khách hàng, khi đó còn ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của khách hàng với doanh nghiệp. 

Tại CrmViet, các vấn đề của khách hàng luôn được cập nhật lên Ticket để bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và kịp thời xử lý. 

Các vấn đề của khách hàng được lưu trên ticket để kịp thời giải quyết

Vấn đề nào đã giải quyết xong, vấn đề nào còn tồn đọng, thời gian xử lý vấn đề trong bao lâu cũng được báo trên ticket. Nhờ đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ không bỏ sót khách hàng, không bị chậm trễ giải quyết vấn đề khiến khách hàng khó chịu nữa. 

>>> Automation: Tự động hóa giúp nâng cao năng suất làm việc

Với các tính năng toàn diện của CrmViet, việc quản lý khách hàng không còn gây khó khăn cho các doanh nghiệp được nữa. Tất cả thông tin được lưu trữ trên một phần mềm, mọi vấn đề đều được giải quyết

– Toàn bộ thông tin, các giao dịch của khách hàng được lưu trên phần mềm. 

– Nhân viên kinh doanh không còn quên lịch hẹn với khách hàng. 

– Đánh giá được hiệu quả gửi email bằng cách theo dõi hành động mở email của khách hàng. 

– Các vấn đề của khách hàng được lưu trên ticket, dễ dàng theo dõi, giải quyết và không bị chậm trễ. 

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn hoặc:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CrmViet ở phía dưới: