Contact Us

6 Tính năng tuyệt vời của phần mềm Hubspot Sales & CRM

Categories

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM) được thiết kế để trở thành nơi quản lý mối quan hệ giữa bạn với khách hàng của mình. Một phần mềm CRM tốt sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng trọng tâm dựa vào những thông tin đã được lưu trữ, qua đó giúp bạn và doanh nghiệp có thể lựa chọn được các bán hàng phù hợp nhất.

Những tính năng mạnh mẽ nhất của Crm là giúp cho công việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này khiến Crm ngày càng trở thành một công cụ không thể thiếu đối với sự phát triển của doanh nghiệp.Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều sự lụa chọn về sản phẩm CRM. Tuy nhiên khôg phải phần mềm nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Đăng ký trải nghiệm ngay những tính năng về quản lý và chăm sóc khách hàng của phần mềm CRMVIET hoàn toàn miễn phí!

Hidden Content

 

 

Phần mềm Hubspot

Hubspot Sales

6 Tính năng của phần mềm Hubspot Sales & CRM

Phần mềm Hubspot được biết đến là một trong những phần mềm CRM được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau đây, CRMVIET sẽ giới thiệu cho các bạn một số những tính năng và mẹo hữu ích khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng của Hubspot.

Lưu ý: Một số những tính năng sau đây có thể xuất hiện trong bản trả phí của phần mềm Hubspot, chính vì thế mà một số bạn đang sử dụng bản dùng thử hoặc phiên bản thấp hơn có thể không thấy xuất hiện trong phần mềm.

1. Thống kê được tình trạng nhận và gửi mail

Sau khi đã cài đặt tiện ích của phần mềm Hubspot, bạn có thể theo dõi được khách hàng mà mình đã gửi mail, ai đã nhận và đọc email của mình. Sẽ có một cửa sổ thông báo ngay lập tức khi email của bạn được mở ra. Tính năng này giúp bạn thống kê tình trạng nhận và gửi email 

Thống kê chiến dịch Email Marketing

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Hubspot Sales Pro hoặc Hubspot Enterprise thì bạn có thể biết được khi nào một liên kết trên email của mình được nhấp vào. Thông tin liên lạc với khách hàng tiềm năng qua email sẽ được lưu lại một cách đầy đủ nhất.

Tích năng này vô cùng hữu ích khi bạn có thể biết được chính xác thời điểm và cách thức tiếp cận với khách hàng thông qua email. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác, đồng thời tiết kiệm thời gian để làm các công việc khác trong bán hàng.

2. Công cụ gửi tài liệu tuyệt vời

Một thống kê cho thấy từ The Whole Brain Group thì có tới 65% phản hồi từ người bán hàng là không thể tìm thấy những nội dung mà họ đã từng gửi cho khách hàng tiềm năng của mình. 

Bạn có thể xây dựng một thư viện nội dung tiếp thị và bán hàng để cập nhập cho toàn bộ nhóm của mình và dễ dàng thêm một liên kết đến những người đồng nghiệp của bạn bằng tính năng này của phần mềm Hubspot.

Giới hạn kích thước để gửi tệp tài liệu là 250MB và đây là một tính năng giới hạn của phần mềm Hubspot, bạn chỉ có thể sử dụng khi đăng ký sử dụng gói tiện ích.

Nhận ngay:Bộ tài liệu CEO về quản trị hệ thống mới nhất 

Ghi chú: Tài liệu sẽ được chia sẻ một các công khai, vì thế bạn không nên sử dụng để chia sẻ những thông tin bí mật hay nhạy cảm.

3. Tạo mẫu Email

Một mẫu Email đẹp và bắt mắt sẽ quyết định tới việc khách hàng của bạn có tiếp tục đọc email nữa hay không. Phần mềm Hubspot giúp bạn dễ dàng tạo ra các mẫu email khác nhau, cũng như giúp cá nhân hóa email một cách hiệu quả nhất khi tùy chỉnh thông tin khách hàng dựa vào dữ liệu được lưu bên trong phần mềm.

CrmViet - Email template quá màu mè dễ dính phải Spam

Các mẫu email

Một điểm cần lưu ý đó là các mẫu email gửi cho khách hàng phải bao gồm văn bản, nếu chỉ chứa các hình ảnh thì nó sẽ không thể đính kèm các email của bạn trong HubSpot.

4. Tạo và chia sẻ liên kết cuộc họp

Sau khi bạn tạo ra một cuộc họp giữa các thành viên trong công ty hoặc nhóm của mình, bạn có thể chia sẻ liên kết cuộc họp tới mọi người. Bạn có thể tạo phòng họp Online miễn phí với Webex.

Thông tin của cuộc họp sẽ được đồng bộ hóa với lịch làm việc của bạn, chính vì thế mà công việc của bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Một nhà quản lý có thể mất khoảng 5 giờ mỗi tuần để lên lịch cho các cuộc họp. Bây giờ, những nhà quản lý này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi chia sẻ liên kết cuộc họp tới các thành viên từ Email hoặc Crm hoặc nhúng nó vào trang web của bạn.

5. Tạo và sử dụng đoạn trích dẫn

Hãy thử tưởng tượng bạn phải liên tục gõ từng câu trả lời cho cùng một câu hỏi sẽ làm bạn mất thời gian như thế nào. Hubspot CRM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn bằng cách tạo ra các đoạn trích (có độ dài khoảng 500 ký tự) để chèn vào hồ sơ công ty, email, hoặc khung chat…

Tiện ích này của phần mềm Hubspot giúp bạn tiết kiệm được thời gian với những đoạn văn bản phổ biến có thể sử dụng lại được, bạn cũng có thể thêm mã thông báo cá nhân hóa dựa vào người nhận.

6. Email Automation

Đây được xem là một trong những tính băng được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng phần mềm Hubspot Crm. 

Bạn tạo ra những mẫu email phù hợp đối với từng nhóm đối tượng khách hàng của mình, sau đó hẹn giờ để email có thể tự động được gửi.

Xem thêm : Tính năng Marketing Automation của phần mềm CRMVIET

email-automation-marketing

Email automation marketing

Ví dụ: Bạn có chiến dịch Sales vào tháng tới, và bạn muốn gửi 1 email tới danh sách những khách hàng đã từng mua sản phẩm của mình cách đây 3 tháng vào tuần sau. Không cần phải đợi đến tuần sau để bạn thiết lập và gửi. Lúc này, bạn có thể chủ động tạo ra các mẫu email phù hợp và hẹn lịch cho Hubspot CRM vào tuần sau để cho những email của bạn gửi tới khách hàng của mình.

Việc chăm sóc khách hàng tự động bằng Email Automation vô cùng hiệu quả, đây được xem là một trong những giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí thấp mà hiệu quả đem lại vô cùng to lớn.

Lưu ý: Bạn cần phải chắc chắn rằng những email bạn gửi không phải là email spam và hạn chế tối đa các email khách hàng đã chết, vì có thể sẽ khiến tài khoản email của bạn bị khóa. Sử dụng ngay dịch vụ Email Marketing Amazon Ses Advanced của CRMVIET đảm bảo loại bỏ email chết trước khi gửi emai

Bên trên là 6 Tính năng vô cùng thú vị mà phần mềm Hubspot cung cấp cho khách hàng của mình. Đây là phần mềm tương đối dễ cài đặt, và bạn có thể sử dụng các tính năng miễn phí từ phần mềm. 

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm CRM ngay Tại đây