Contact Us

200 mẫu email gửi cho khách hàng độc đáo giúp bạn sáng tạo

Categories
mẫu email gửi cho khách hàng

Mẫu email gửi cho khách hàng

Mẫu email gửi cho khách hàng được tạo sẵn trên các website diễn đàn lớn xin chia sẻ bạn. Mong muốn giúp chiến dịch Email marketing của bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Mẫu email gửi cho khách hàng miễn phí giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và tùy biến theo phong cách riêng mới lạ. Những ý tưởng hay đôi khi không phải là do mình sáng tạo chưa ai có mà cũng có thể tùy biến từ ý tưởng có sẵn.

Campaignmonitor

Giúp bạn dễ dàng tạo, các chiến dịch tiếp thị email đẹp có thương hiệu nhanh chóng. Bắt đầu bằng cách chọn một trong các mẫu email HTML miễn phí của Campaignmonitor và tùy chỉnh nó trong vài phút.

Bạn có thực hiện chỉnh sửa đơn giản với thao tác kéo thả đơn giản mà vẫn có thể tạo ra mẫu email chuyên nghiệp.

Bạn có thể cá nhân hóa mẫu email của mình khiến khách hàng khó lòng mà biết được mẫu email marketing này giống đơn vị nào đó.

mẫu email gửi cho khách hàng

Mẫu email gửi cho khách hàng

Xem thêm tại: campaignmonitor.com

Hướng dẫn cách viết email marketing

Activecampaign

Bạn có thể tham khảo những mẫu email marketing hay và có thể sử dụng dịch vụ của Activecampaign. Họ có nhà thiết kế tùy chỉnh một trong các mẫu email cao cấp với logo, màu sắc và xây dựng thương hiệu công ty của bạn. Bạn được miễn phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ của họ

Xem thêm tại: activecampaign.com

MailChimp

Một giải pháp toàn diện đầy đủ tính năng với gói miễn phí bạn cũng đã có thể thực hiện một chiến dịch email marketing nhỏ mà không hề thua kém gói dịch vụ trả phí của các phần mềm email marketing khác.

Mẫu email gửi cho khách hàng của bạn được mã hóa HTML như một trang web cơ bản đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời và quen thuộc cho khách hàng.

>> Hướng dẫn làm Email marketing HIỆU QUẢ từ A – Z

>> TOP 5 nội dung email marketing hấp dẫn khách hàng nhất

Bạn sẽ được hỗ trợ tỉ mỉ với những mẫu email marketing có sẵn từ những bước đầu tiên.

MailChimp giúp bạn thiết kế mẫu email đơn giản và dễ hiểu, và tập trung vào thông điệp của bạn. MailChimp sẽ đi sâu vào các chi tiết cụ thể của thiết kế email của bạn tương thích cho máy tính để bàn và email web của khách hàng, cũng như các thiết bị di động.

Bạn nên sử dụng dịch vụ email marketing của MailChimp là giải pháp toàn diện giúp bạn làm marketing chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý khách hàng CrmViet tích hợp các công cụ Email Marketing chuyên nghiệp trong đó có MailChimp.

Một phần mềm Email Marketing cung cấp sẵn hàng loạt các mẫu Email để gửi tới cho khách hàng vào những dịp đặc biệt (sinh nhật, giáng sinh, chúc mừng năm mới,…) còn được tích hợp tính năng Mailchimp giúp thực hiện các chiến dịch email Marketing hiệu quả hơn bao giờ hết.