Contact Us

Hướng dẫn tham gia phòng họp với Webex

Categories

Hội nghị trực tuyến trên nền web là khái niệm xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hiện nay, Cisco Webex là đơn vị nổi tiếng nhất, dày dạn kinh nghiệm nhất về cung cấp dịch vụ về hội nghị trực tuyến trên nền web. Với phần mềm Cisco Webex trên nền web, tất cả công việc bạn cần làm là chuẩn bị một chiếc laptop, máy tính bảng hay smartphone có kết nối mạng. Vậy Webex là gì và mạng Cisco Webex có ưu điểm gì? Hãy cùng CRMVIET tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Khái niệm Cisco Webex là gì

Webex là gì? Webex là phần mềm giúp truy cập máy tính từ xa, hỗ trợ tạo phòng họp, hội nghị thông qua kết nối mạng Internet. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng và Webcam là đã có thể tạo cho mình một cuộc họp từ xa trực tuyến với chất lượng đường truyền đảm bảo.

Webex còn hỗ trợ khả năng kết nối, tạo phòng họp với các thiết bị Smartphone iOS, Android sử dụng kết nối 3G, 4G…

Tương tự như Skype, Cisco Webex cũng hỗ trợ khả năng đàm thoại video nhiều người với chất lượng độ nét cao. Mọi thông tin về cuộc họp đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Webex còn hỗ trợ khả năng chia sẻ tài liệu, trình diễn dữ liệu màn hình cũng như lưu lại toàn bộ chi tiết cuộc họp.

Điểm khác biệt của Cisco Webex so với các phần mềm gọi thoại hiện nay như Skype, Viber đó là khả năng theo dõi màn hình người tham gia. Thống kê các đầu việc cần làm, chú ý ngay trên màn hình họp chính. Đồng thời với đó là khả năng phân việc, lưu trữ tài liệu cũng như khả năng nhắc nhở công việc qua Outlook.

Bên cạnh ứng dụng về tổ chức hội nghị trực tuyến, Webex còn cung cấp nhiều giải pháp liên quan tới chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng hay đào tạo trực tuyến có thể kể tới như: Cisco WebEx Telepresence,Cisco WebEx Connect IM, Cisco WebEx Social…

Tại Việt Nam, Webex được phân phối thông qua đơn vị được ủy quyền là FPT Distribution.

Xem thêm: Phần mềm CRM là gì? Tối ưu hóa doanh nghiệp với CRM

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Webex

Cisco Webex cho phép bạn đăng ký tài khoản miễn phí với nhiều tính năng dịch vụ ưu việt liên quan tới tổ chức hội nghị online. Mọi thông tin chi tiết về gói phần mềm Webex giá bao nhiêu hay có những dịch vụ gì bạn có thể tham khảo tại website: https://www.webex.com/

Để sử dụng phần mềm Cisco Webex bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập link tham gia đào tạo

webex là gì

webex là gì

Bước 2: Đăng ký tài khoản Webex hoặc chọn tham gia với tư cách khách mời

webex là gì

Bước 3: Cài đặt Addon WebEx trên Chrome

webex là gì

Bước 4: Thêm tiện ích Cisco WebEx Extension để tham gia cuộc họp

ph4

Nếu chưa có ứng dụng, phần mềm Webex sẽ tự động tải về, các bạn chờ tải xong vào chọn Run để cài đặt phần mềm.

Bước 5: Tham gia vào buổi họp

webex là gì

Bước 6: Thiết lập các thông số cá nhân trong cuộc họp

ph8

Bước 7: Kết nối Audio để đàm thoại

webex là gì

webex là gì

Click Call Using Computer, Click vào ô màu xanh

Bước 8: Tham gia vào cuộc họp

webex là gì


Đọc thêm: Đánh giá KPI của NVKD chính xác với phần mềm Crmviet

Trên đây là toàn bộ khái niệm về phần mềm Webex là gì cũng như cách sử dụng Webex. Trong quá trình sử dụng nếu ban có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào thì có thể truy cập trang chủ phần mềm để tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có thể tham khảo CRMVIET. CRMVIET là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về phần mềm CRM với hơn 9 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hidden Content

Tags