Contact Us

Đánh giá KPI của NVKD chính xác với phần mềm Crmviet

Phần mềm CRMVIET được đánh giá là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp đánh giá KPI của nhân viên một cách hiệu quả và sát thực. Điều đặc biệt là những đánh giá này không dựa trên cảm quan, tất cả các chỉ số đánh giá đều dựa trên con số hoạt động cụ thể của nhân viên như: doanh số, số lần tương tác với khách hàng, số khách hàng tạo mới, số khách hàng chăm sóc. Mọi chỉ số này đều được ghi nhận và tổng hợp một cách hoàn toàn tự động trên hệ thống phần mềm CRMVIET giúp người quản lý có thể đánh giá hiệu suất làm việc của nhân sự kinh doanh một cách chính xác và đơn giản hơn bao giờ hết.

danh-gia-kpi-NVKD-crmviet

Đánh giá KPI của NVKD dễ dàng trên CRMVIET

KPI là gì?

KPI viết tắt của Key Performance Indicator – Chỉ số đánh giá thực hiện công việc là một cách đo lường hiệu quả thực hiện công việc của mỗi cá nhân hoặc của toàn doanh nghiệp. KPI sẽ giúp rõ chúng ta hiểu rõ về một công ty, một đơn vị kinh doanh hay một cá nhân đang thực hiện công việc tốt đến đâu so với mục tiêu đã đề ra.

Lợi ích của việc thống kế báo cáo KPI trong doanh nghiệp

Việc sử dụng KPI trong quản lý doanh nghiệp giúp kiểm soát hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí/ nhân lực đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng mức độ hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Webinar – tham gia khóa học trực tuyến

Có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp

Những con số trong báo cáo sẽ giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Có thể nắm bắt được doanh thu theo tuần/quý/năm một cách dễ dàng, so với năm trước thay đổi như thế nào? Tăng hay giảm và nguyên nhân do đâu? Do nhân viên kinh doanh hay do sản phẩm, dịch vụ, giá thành. Đánh giá chính xác năng lực của nhân viên thông qua doanh số bán hàng.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Báo cáo KPI giúp đo lường, phân tích thông tin khách hàng bằng những con số cụ thể thay vì cảm tính. Từ đó xây dựng được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thông qua mức độ hài lòng của khách hàng, cải thiện hoặc nâng cao dịch vụ chăm sóc/ hỗ trợ khách hàng.

Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Ngoài ra, thống kê báo cáo chi tiết trên KPI cho biết kênh nào đạt tỷ lệ khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm cao nhất? Nên tập trung vào kênh nào? Nếu không có những báo cáo và phân tích cụ thể, người quản lý sẽ khó đo lường được hiệu suất cho mỗi chiến dịch marketing.

Tích hợp tính năng KPI trên CRMVIET

CrmViet là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng có tích hợp tính năng KPI giúp cho việc đánh giá năng lực, khả năng của nhân viên kinh doanh một cách chi tiết và có hệ thống.
Hướng dẫn cách sử dụng tính năng KPI trên CRMVIET
Bước 1: Thêm mới 1 KPI với những tiêu chí cụ thể mà bạn muốn áp dụng cho nhân viên của mình
chi-tieu-KPI-cho-NVKD

Thêm mới một KPI trên CRMVIET

Bước 2 : Áp dụng KPI vừa tạo cho tất cả các nhân viên, hoặc 1 nhân viên bất kỳ.

chi-tieu-KPI-cho-NVKD-1

Áp dụng KPI cho nhân viên

 Bước 3 : Cuối cùng để xem nhân viên kinh doanh của bạn hoàn thành công việc như thế nào. Bạn vào Báo cáo => Báo cáo công việc => Báo cáo KPI nhân viên => Chọn tên nhân viên và xem báo cáo.
chi-tieu-KPI-cho-NVKD-2

Báo cáo KPI nhân viên

Trên đây là tính năng KPI của phần mềm chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên kinh doanh của CRMVIET. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc quản lý doanh nghiệp trên phần mềm CRMVIET tại đây: