Contact Us

TIẾT KIỆM THỜI GIAN BÁO CÁO – TĂNG ĐỘ BẢO MẬT DỮ LIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Categories

Một doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và nhân sự để làm báo cáo, quản lý KPI, theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên và cố gắng bảo mật dữ liệu khách hàng, nhất là khi những công việc này phải thực hiện thủ công. 

bảo mật dữ liệu

Chính vì vậy, CRMVIET đã tích hợp các tính năng tự động làm báo cáo, và phân quyền quản trị để giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian đem về doanh thu. 

I. Tích hợp các loại báo cáo 

Chỉ cần vài bước đơn giản, các nhà quản lý có thể xuất các loại báo cáo liên quan đến việc kinh doanh của mình từ khâu nhập hàng, bán hàng đến quản trị khách hàng, quản lý kho… ngay trên giao diện của CrmViet

Dữ liệu báo cáo được tự động cập nhật liên tục trên CrmViet

Để làm những báo cáo này theo cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí ngồi cả ngày cũng chưa thể làm xong các báo cáo cần thiết. Với CrmViet, công đoạn này sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết, các nhà quản lý sẽ không còn phải tất bật với một đống báo cáo hàng ngày, hàng tuần nữa. 

Đọc thêm: Tối ưu quy trình quản lý khách hàng giúp tăng doanh thu

II. Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng được cập nhật liên tục trên phần mềm giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của mình ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. 

Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Chỉ cần nhìn vào phễu chuyển đổi, các nhà quản lý hoàn toàn có thể biết được tình hình kinh doanh của công ty mình đang như thế nào để đưa ra phương án hành động cho phù hợp. 

III. Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi theo nhân viên 

Hiệu suất làm việc của nhân viên là điều mà các nhà quản lý cũng luôn phải quan tâm. Nhưng nếu lúc nào cũng đi theo sát từng cá nhân để xem họ đang làm việc như thế nào, có hiệu quả không thì sẽ không còn thời gian để quản lý những việc khác nữa. 

Với CrmViet, các nhà quản lý không còn phải bận tâm về điều này. Các thông số về tỷ lệ chuyển đổi của từng nhân viên đều được thể hiện rõ nhất ngay khi đăng nhập vào giao diện chính của phần mềm.

Hiệu suất làm việc của từng nhân viên sẽ được thống kê chính xác, minh bạch và công bằng nhất để các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đồng thời cũng giúp chính các nhân viên đánh giá được năng suất làm việc của mình để đưa ra kế hoạch phát triển tốt hơn. 

IV. Thiết lập KPI

KPI là chỉ số để đo lường và đánh giá hiệu suất làm việc của các nhân viên, cũng như thể hiện được mức độ hoàn thành các kế hoạch đề ra của doanh nghiệp. Mỗi nhân viên, mỗi nhóm, mỗi phòng…sẽ có các chỉ số KPI riêng. Sẽ rất khó cho các nhà quản lý nếu chỉ theo dõi bằng các cách thủ công như sổ sách, excel… 

Không chỉ giúp quản lý KPI tốt hơn, CrmViet còn giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về kế hoạch làm việc và tiến độ hoàn thành KPI của các nhân viên trong công ty. 

Trước khi thiết lập KPI bạn nên có những chỉ tiêu để đánh giá nhân viên khi mỗi vị trí trong phòng ban sẽ có những chức năng, trách nhiệm riêng. Các trách nhiệm này chính là phần “mô tả công việc” mà nhân viên đảm nhận vị trí cần hoàn thành. Hệ thống KPIs cần được xây dựng và gắn liền với từng chức năng, nhiệm vụ này.

Tính năng này giúp người quản lý dễ dàng có kế hoạch làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, xây dựng được chiến lược sale, marketing phù hợp với thời điểm.

V. Phân quyền bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển lớn mạnh đều phải quan tâm. Khi số lượng khách hàng tăng lên, các yêu cầu về bảo mật dữ liệu cũng tăng theo. Nếu chỉ quản lý bằng các cách thủ công thì ai cũng có thể xem, điều này dẫn đến khả năng bị đánh cắp dữ liệu rất cao. 

Nhưng với CrmViet, các doanh nghiệp không phải lo về việc bảo mật dữ liệu, vì đã có tính năng phân quyền dữ liệu.

Tùy vào từng vị trí, chức vụ mà mỗi nhân viên được phân nhóm quyền khác nhau. Và mỗi nhóm quyền sẽ lại được chia sẻ các thông tin, dữ liệu khác nhau. Điều này tăng tính bảo mật dữ liệu cho mọi thông tin khách hàng và đảm bảo công việc không bị xáo trộn khi có nhân viên nghỉ việc. 

Đọc thêm: AUTOMATION – Tự động hóa trong quy trình quản lý khách hàng

Với tính năng Báo cáo và Phần quyền của CrmViet, việc tối ưu quy trình quản lý khách hàng không còn gây khó khăn cho các doanh nghiệp được nữa.

– Tích hợp các loại báo cáo.  

– Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi.

– Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi theo nhân viên. 

– Thiết lập KPI.

– Phân quyền bảo mật dữ liệu. 

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu về “Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện” của CrmViet: https://crmviet.vn hoặc

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CRMVIET ở phía dưới