Contact Us

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet giá bao nhiêu

Categories
mua-phan-mem-crm-viet-uy-tin.jpg

Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET giá bao nhiêu?” hay “Mua phần mềm quản lý khách hàng CRM có lợi ích gì?“. Đây là loạt câu hỏi được khá nhiều nhà quản lý quan tâm khi họ đang có ý định đầu tư giải pháp CRM cho doanh nghiệp. Trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp phần mềm chăm sóc khách hàng với hình thức trả phí đa dạng: trả phí 1 lần dùng trọn đời, trả phí theo tháng, trả phí theo tính năng sử dụng….

1. Không có mức giá cố định khi mua phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

Nếu bạn có ý định mua sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng CRM đóng gói (bản fix cứng không chỉnh sửa) thì bạn có thể tham khảo giá của 1 số đơn vị trong nước và trên thế giới như: Zoho CRM, Salesforce, Getfly,…. Phần lớn các nhà cung cấp giải pháp phần mềm CRM đều tính phí dịch vụ theo tháng hoặc mua 1 lần dùng trọn đời tùy vào phiên bản mà bạn chọn.

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý của chúng tôi, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc sử dụng phần mềm bản đóng gói. Thực tế, không có sản phẩm CRM nào hoàn hảo cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Mức giá phần mềm CRM vì thế cũng linh động theo yêu cầu khách hàng.

Như bạn thấy ở ảnh trên đó là khi mua phần mềm CRM cho doanh nghiệp tại CRMVIET sẽ có rất nhiều gói tùy chọn phụ thuộc vào từng yêu cầu kinh doanh của nhà quản lý. Đây chính là ưu điểm vượt trội khi mua phần mềm CRMVIET so với các đơn vị khác.

Mỗi bản nâng cấp từ Standard cho tới Pro Call Center đều mang tới thêm nhiều tùy biến quản trị để giúp nhà quản lý có cái nhìn toàn diện nhất cho hệ thống kinh doanh của mình.

2. Mua Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet trọn gói, trọn đời nhưng vẫn không đủ?

Đó là nhận định của khá nhiều khách hàng khi sử dụng giải pháp CRM đóng gói. “Tôi bỏ ra 1 số tiền khá lớn để mua CRM của 1 doanh nghiệp nước ngoài, nghiệp vụ rất tốt nhưng không đủ nhân sự để quản lý hệ thống. Cuối cùng không sử dụng được, tôi xem như mất số tiền đã đầu tư”- Một khách hàng của CrmViet chia sẻ.
Hiểu được yêu cầu khác biệt của thị trường phần mềm quản lý, CrmViet đã chọn con đường đi rất riêng biệt trong việc cung cấp giải pháp CRM cho thị trường. Để giải quyết bài toán “ không thừa, không thiếu” chúng tôi đã thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tức là bạn hãy chia sẻ nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẽ xây dựng giải pháp CRM theo yêu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

3. Không đơn thuần chỉ là một phần mềm quản lý khách hàng

Với đặc thù quản lý đa dạng tại các doanh nghiệp Việt Nam, CRM được biến tấu vô cùng linh hoạt. Phần lớn, các doanh nghiệp thường có mong muốn tích hợp CRM với phần mềm kế toán, tích hợp CRM với phần mềm chuyên ngành…. Bởi vậy, ngoài chức năng chính là quản lý mối quan hệ khách hàng, chúng tôi còn bổ sung những tính năng cơ bản khác.

>> Phần mềm CRMVIET quản lý nhân viên như thế nào?

>> Quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả với phần mềm CRM

Chúng tôi nghĩ rằng, bạn đừng vội quan tâm đến giá phần mềm CRM vì đôi khi phần mềm giá rẻ nhưng không đáp ứng nhu cầu quản lý của bạn thì coi như khoản đầu tư này sẽ “xuống sông xuống biển.” Theo kinh nghiệm đã triển khai hơn 600 doanh nghiệp của CrmViet, phần mềm CRM tốt nhất chính là phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp và mức giá hợp lý.

Có thể nói đối với đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay thì “Giá phần mềm CRM” là 1 vấn đề đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng từ phía người quản lý. Nếu bạn quan tâm đến giá phần mềm quản lý khách hàng, hãy gọi cho bộ phận kinh doanh của CrmViet để được tư vấn theo Hotline: 04 7300 4666. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bảng giá và các tính năng của chúng tôi tại dưới đây. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phần mềm CRM tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu thêm về phần mềm CRM của CRMVIET bằng cách Click hình ảnh phía dưới