Contact Us

Quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả với phần mềm CrmViet

Categories

Quản lý nhân viên kinh doanh luôn là bài toán khó khăn đối với nhà quản lý. Những thông tin bạn muốn biết bao gồm: Nhân viên kinh doanh đi gặp ai? Giao dịch trao đổi vấn đề gì? Đã gặp bao nhiêu lần giao dịch với khách?…Có thể bạn chưa biết nhưng phần mềm CrmViet  làm được điều đó.

Xem thêm: Tối ưu thời gian với phần mềm nhắc nhở công việc

Vậy làm thế nào để quản lý chặt chẽ hoạt động bán hàng, giao dịch với khách hàng, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên kinh doanh đối với công ty? Phần mềm quản lý khách hàng chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

Quản lý nhân viên kinh doanh

Phần mềm CrmViet

1. Quản lý thông tin khách hàng, thông tin nhân viên

Với phần mềm quản lý khách hàng CrmViet, mọi thông tin của nhân viên, của khách hàng đều được lưu giữ tương đương như hồ sơ cá nhân trực tuyến. Nếu cần tra cứu về bất cứ thông tin gì về tên họ, ngày sinh, quê quán… nhà quản lý chỉ cần một cú click chuột là tất cả sẽ được hiển thị ngay trên phần mềm CrmViet. Không những chỉ check thông tin mà khi cần thay đổi bất kỳ một thông số nào như số điện thoại, địa chỉ… của khách hàng, bạn đều dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật ngay lập tức.

2. Chức năng phân quyền nhân viên ngay trên phần mềm CrmViet

Để hạn chế và bảo mật thông tin đúng chức vụ, chức năng phân quyền nhân viên được thiết lập trong phần mềm quản lý khách hàng CrmViet. Trong việc kinh doanh, việc quản lý và phân quyền là việc hết sức quan trọng bởi nó giúp hiệu suất công việc của từng người tăng cao, đồng thời quản lý được công việc, thành tích của nhân viên tốt hơn, đơn giản hóa việc gắng trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được giao.

Xem thêm: Những lợi ích thực sự của CRM với Doanh nghiệp

Theo đó, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản duy nhất và phần mềm CrmViet cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên ở các vị trí khác nhau sẽ đươc giao từng vị trí tương ứng và sử dụng các nghiệp vụ liên quan.

Phần mềm CrmViet

Phần mềm CrmViet

3. CrmViet quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả bằng cách nào?

Nếu chỉ theo dõi bằng các hình thức truyền thống như phần mềm theo dõi nhân viên thông thường thì sẽ rất phức tạp và thao tác nhiều khâu. Còn với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CrmViet, nhà quản lý còn có thể dễ dàng theo dõi tất cả hoạt động giao dịch khách hàng, doanh số của nhân viên, công việc đã trao đổi.

Thông qua CRM, nhà quản lý có thể dễ theo dõi và đánh giá công việc, theo dõi chấm công, tính doanh thu bán hàng và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả.

Không chỉ quản lý nhân viên, phần mềm CRMVIET còn cung cấp các tính năng về quản lý và chăm sóc khách hàng, automation marketing, tích hợp tổng đài điện thoại,… Xem thêm ngay tại đây: