Contact Us

Phần mềm CrmViet quản lý nhân viên như thế nào?

Categories

Phần mềm quản lý khách hàng CRM chính là công cụ thông minh để quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc. Dưới đây là tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm CrmViet mà có thể bạn chưa biết.

Nhân sự luôn đóng 1 vai trò quan trọng nhất trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Đây chính là nguồn lực trực tiếp thực thi các chiến lược kinh doanh, kế hoạch Marketing mang về lợi nhuận. Chính vì thế mà việc quản lý, đánh giá hiệu quả công việc nhân viên là rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn từ 10 người trở lên và nhân viên không thường xuyên có mặt ở công ty thì đòi hỏi phải có 1 phần mềm giúp theo dõi đánh giá tiến độ công việc mà nhân viên đó thực hiện.

XEM THÊM: SBU là gì? Tại sao Strategic Business Unit quan trọng

Với tư cách là nhà quản lý, bạn cần phải biết hiệu quả làm việc của nhân viên theo cách khách quan nhất. Sau khi giao việc cho nhân viên kinh doanh, làm sao có thể biết được hiện tại nhân viên này có làm việc chăm chỉ không? Đang phụ trách chăm sóc bao nhiêu khách hàng, chất lượng công việc như thế nào…. Tất cả các vấn đề trên sẽ được đánh giá thông qua phần mềm CrmViet.

Với phần mềm CrmViet giúp bạn quản lý nhân viên ra sao

Phần mềm CRMVIET sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liên quan tới hiệu quả làm việc của nhân sự sau đây:

 • Mỗi nhân viên Sales trong công ty hiện đang phụ trách bao nhiêu khách hàng?
 • Việc tương tác với khách hàng của các nhân viên kinh doanh có thường xuyên không ?
 • Doanh số từng cá nhân như thế nào, doanh số nhóm kinh doanh đã đạt KPI đề ra chưa?
 • Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng của mỗi nhân viên kinh doanh là bao nhiêu ?
 • Một ngày, nhân viên kinh doanh đã làm những gì: gặp khách hàng vào khung giờ nào, gọi bao nhiêu cuộc, có gặp khó khăn gì trong giao dịch với khách hàng không, đã đề xuất những khó khăn như thế nào lên các bộ phận quản lý
 • Xem xét lịch trình chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh trong tương lai và dự đoán doanh thu tháng tiếp theo.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa…

>>>> Quản lý nhân viên từ A – Z

Phần mềm Crmviet

Giới thiệu tính năng quản lý nhân viên của CRMVIET

 • Quản lý danh sách nhân viên theo nhiều tiêu chí : phòng/ban, đội/nhóm, chức vụ, quyền hạn… Tùy chỉnh quản lý nhân viên theo yêu cầu doanh nghiệp.
 • Phân quyền chi tiết và chuyên sâu từng nhân viên trên hệ thống: phân quyền bảo mật dữ liệu tuyệt đối.
 • Quản lý công việc nhân viên: quản lý lịch hen, lịch làm việc, báo giá, hợp đồng, khách hàng,.. theo từng nhân viên.
 • Đánh giá KPI nhân viên: Đánh giá quá trình làm việc, hiệu suất làm việc, doanh thu nhân viên

Việc đánh giá nhân viên sẽ hoàn toàn khách quan thông qua những con số và tự động nhờ sự trợ giúp của phần mềm quản lý khách hàng CrmViet. Giờ đây, nhà quản lý, trưởng nhóm sẽ không còn phải liên tục nhắc nhở nhân sự, đồng đội của mình để hoàn thành mục tiêu nữa mà thay vào đó đã có CRM giúp bạn đảm đương công việc này. Hơn nữa, với tính năng quản lý KPI nhân viên, người chủ doanh nghiệp sẽ có cái nhìn cụ thể nhất về năng suất lao động của mỗi người để từ đó đưa ra các quyết định phù hợp.

Bạn thấy phần mềm CRMVIET thế nào? Thật tuyệt vời khi áp dụng phần mềm này vào hệ thống quản lý nhân viên, khách hàng của mình phải không?. Đăng ký dùng thử phần mềm CRM và tìm hiểu thêm thông tin về tính năng theo đường dẫn link bên dưới: TẠI ĐÂY