Contact Us

8 mẫu email marketing chuyên nghiệp bạn nên biết

Categories

Mẫu email marketing chuyên nghiệp là rất cần thiết cho các doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing, và đem lại rất nhiều hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo này.

Lý do là khi các bạn có được một mẫu email tốt sẽ có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng tỉ lệ click vào các đường dẫn email. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỉ lệ click vào email là khoảng 3% gấp 6 lần tỉ lệ click trên twitter chỉ là 0,5%. Đó là con số thực tế cho thấy việc tập trung vào việc thiết kế các mẫu email là vô cùng quan trọng.

Theo thống kê mới đây trên thế giới 1 ngày có tới 144 tỷ email được gửi đi, chính vì lý do này, tối ưu các khâu trong công việc thực hiện các chiến dịch email marketing là vô cùng cần thiết, nếu không email của bạn sẽ không có sức thu hút với khách hàng, và tỉ lệ chuyển đổi, click của bạn gần như bằng 0%.

Dưới đây là các nhà cung cấp các mẫu email marketing của nước ngoài cho phép các bạn tự thiết kế, chỉnh sửa trực tiếp trên trang web của họ hoặc có thể download về tham khảo.

08 nhà cung cấp mẫu email marketing chuyên nghiệp

1. Campaign Monito

Cung cấp 10 mẫu email tùy chỉnh. Theo tỉ lệ mở Campaign Monitor cho email marketing nói chung là 20% – 30%. thông điệp tiếp thị của bạn có nhiều khả năng được tiếp cận qua email hơn trên Facebook năm lần.

2. MailChimp

Rất nhiều template kéo thả chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn. MailChimp cung cấp một dịch vụ miễn phí có thể gửi lên đến 12.000 email đến 2.000 địa chỉ liên hệ. Ngoài ra, còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác như: Email không bị rơi vào spam, A/B testing, tích hợp với hàng loạt các công cụ ứng dụng: Moblie, Google Analytics, Facebook Audience..

>> Xem thêm: 19 Mẹo viết TIÊU ĐỀ email quảng cáo hấp dẫn khách hàng

3. Zurb

Zurb có một số mẫu email tuyệt vời, dễ dàng sử dụng, tất cả đều được đáp ứng.

4. Limus

Limus cung cấp bảy mẫu email miễn phí.

5. Email on Acid

Email on Acid cung cấp mẫu email miễn phí cùng với bài viết hướng dẫn rõ ràng. Email on Acid cung cấp các mẫu email marketing hiển thị thân thiện trên di động. Các mẫu email này đã được nghiên cứu để phù hợp nhất với các thiết bị di động phổ biến với các kích cỡ khách nhau để bạn lựa chọn:

Chiều rộng dưới 480px cho Iphone, đối với các thiết bị Androi kích thước trung bình là giữa 481px và 640px, và đối với Ipad, máy tính bảng, máy để bàn là 580px.

Xem chi tiết: Hướng dẫn làm Email marketing HIỆU QUẢ từ A – Z

6. Pure360

Pure360 có nhiều ưu điểm, các mẫu email chuyên nghiệp, rất dễ dàng sử dụng và bao gồm một Pinterest thiết kế tích hợp.

Việc sử dụng mẫu email đôi khi cũng gây ra hạn chế khi đây là một phương pháp thiếu sáng tạo. Để sáng tạo nội dung tốt cho email, hãy tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi!

https://youtu.be/QhcBlrOsS9I

>>Xem thêm: Top 5 phần mềm gửi email marketing hàng loạt

7. Vertical Response

Ngoài các mẫu email, Vertical Response cung cấp miễn phí gửi 1000 địa chỉ email và 4000 email mỗi tháng.

8. Marketing Ship

Có hàng trăm mẫu có sẵn ở đây cho các bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể gửi lên đến 3.000 địa chỉ liên hệ.

Như đã nói ở trên, các mẫu email marketing là thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị sản phẩm. Lựa chọn một nhà cung cấp email marketing với các mẫu email marketing chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Hiện nay CRMVIET đang cung cấp giải pháp cho phần mềm Email Marketing rất phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán hàng, hay các chủ cửa hàng vừa và nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu Email mới hoặc sử dụng những mẫu Email có sẵn trên phần mềm.

Đăng ký dùng phần mềm Email Marketing của CRMVIET tại link bên dưới: