Contact Us

Top 5 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2019

Categories

Phần mềm gửi email marketing miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp gửi đi cùng lúc một số lượng lớn các email. Giúp tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo.

Internet là một trong những nền tảng tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Và Email marketing hiện nay đang trở thành một kênh tiếp thị được sử dụng nhiều nhất. Dù khi thực hiện các chiến dịch này bạn cần các công cụ, các phần mềm hỗ trợ. Nhưng nó sẽ giúp bạn gửi hàng ngàn email tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời cá nhân hóa cho từng người nhận trong danh sách quảng cáo.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một công ty chuyên cung cấp hộ trợ việc gửi email quảng cáo khách hàng. Nhưng chi phí sẽ rất tốn kém. Dưới đây là những phần mềm gửi email hàng loạt hàng đầu thế giới cho các bạn tham khảo.

>>>> Hướng dẫn gửi email hàng loạt đơn giản bằng gmail hot nhất 2019

1. Email Marketing Pro

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Phần mềm Email Marketing Pro

Đây là phần mềm tốt nhất trong các phần mềm gửi email marketing miễn phí. Nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để gửi email hàng loạt miễn phí chỉ với 1 giây. Email Marketing Pro có khả năng loại bỏ và xử lý các email bị trả lại. Không chỉ có vậy, Email Marketing Pro còn có khả năng xây dựng cơ sở dữ liệu. Đồng thời gửi lại các email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ. Tái sử dụng các chiến dịch email marketing số lượng lớn. Và cá nhân hóa email khách hàng.

Nó gửi email hàng loạt nhưng không trở thành phần mềm spam email. Tất cả những gì bạn cần làm là lên chiến dịch email marketing và lọc email marketing kĩ lưỡng.

2. MailChimp

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Phần mềm MailChimp

MailChimp là một phần mềm gửi email marketing miễn phí ra mắt năm 2001. Được sử dụng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới.

Với báo cáo chi tiết, bạn có thể cải thiện các chiến dịch của bạn theo thời gian. MailChimp còn cho phép gửi miễn phí 2000 email/ngày và 12000 email/tháng.

Mailchimp là công cụ gửi email hàng loạt free tốt nhất cho Blogger.

Những tính năng nổi bật của Mailchimp

  • Luôn cập nhật xu hướng mới cho Blogger
  • Nhiều Template có sẵn để thiết kế mẫu email marketing: Đôi khi việc sáng tạo nội dung thực sự khó khăn. Bạn có thể sử dụng các mẫu email marketing có sẵn để viết nội dung email cho đúng là lôi cuốn hơn.
  • Tương thích mới mọi thiết bị
  • RSS tới Email
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • Hỗ trợ người dùng đầy đủ
  • Hoàn toàn miễn phí, đầy đủ tính năng
  • Báo cáo

Đây được đánh giá là phần mềm gửi email tốt nhất. Nó được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nó được cho là phần mềm Spam email bởi tính dễ sử dụng và số lượng mail gửi đi lớn.

3. 1And1 Mail

1And1 Mail có khả năng giúp bạn gửi tối đa hóa các mẫu email, tránh việc spam email. Với 1And1 Mail, chiến dịch email marketing của bạn sẽ hoàn toàn thân thiện với người nhận. Bởi 1And1 Mail cung cấp cho bạn các mẫu email chuyên nghiệp nhất. Bạn hoàn toàn có thể download chúng trên website, giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản như: Gmail, Hotmail, Yahoo! Mail, AOL Mail…. Phần mềm gửi mail hàng loạt uy tín này được người dùng yêu thích bởi nó cực kì dễ sử dụng.

4. SendBlaster 3

Phần mềm email marketing Send Plaster 3 sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch email marketing. Nó là sự kết hợp giữa phần mềm gửi email marketing hàng loạt và dịch vụ web email. Một mặt bạn tạo ra các bản tin và quản lý danh sách trực tiếp trên máy tính. Mặt khác bạn nhận được một dịch vụ theo dõi email đám mây để xử lý báo cáo và cải thiện chiến dịch email.

Tức là trong khi bạn spam email, thì bạn vẫn có thể quản lý chúng dễ dàng. Những số liệu báo cáo là dữ liệu quan trọng để đánh giá chiến dịch email marketing hiệu quả đến đâu.

5. Automatic Mail Sender

phần mềm gửi email marketing miễn phí

Phần mềm Automatic Mail Sender

Không cần lo lắng cho việc bắt đầu chiến dịch email với Atomic Mail Sender vì nó cung cấp giao diện dễ dàng sử dụng. Phần mềm bao gồm một built-in máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access, và các định dạng tập tin khác. Nó cho phép bạn gửi không giới hạn các email . Đồng thời, quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

6. Maillist Controller

Mailist Controller là phần mềm gửi mail hàng loạt thích hợp cho các cửa hàng hay các dịch vụ như câu lạc bộ.

XEM THÊM: Phần mềm email marketing hiệu quả MailList Controller

Quản lý danh sách gửi email tự động hóa

Nó giúp bạn quản lý danh sách liên lạc hiện tại để gửi mail hàng loạt ngay khi cần.

Danh sách email liên kết

Nó đóng vai trò là một phần mềm lọc email khi nó giúp bạn quét email từ các tệp định dạng như Excel, Access.

Để tăng hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu, chăm sóc khách hàng cùng với việc gửi Email, SMS Marketing. Bạn có thể sử dụng các phần mềm CRM tích hợp sẵn tính năng gửi email marketing miễn phí hàng loạt, thay vì phần mềm spam email không đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.