Contact Us

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất MailChimp

Categories
Tích hợp MailChimp với nhiều ứng dụng bên thứ 3

Tích hợp MailChimp với nhiều ứng dụng bên thứ 3

Phần mềm gửi email marketing tốt nhất trên toàn thế giới có phải là MailChimp? Những tính năng nào mà khiến MailChimp lại được nhiều tin dùng trên thế giới.

Vậy phần mềm MailChimp là gì? Liệu đây có phải là giải pháp hiệu quả phù hợp cho doanh nghiệp Việt? Hệ thống Email này có tích hợp được với các phần mềm quản lý khác trong doanh nghiệp không? Hãy cùng CRMVIET tìm hiểu qua bài viết sau.

XEM THÊM

1. Giới thiệu về phần mềm MailChimp

Nói tới Mailchimp chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới một phần mềm email marketing nổi tiếng. Vậy cụ thể MailChimp là gì bạn đã biết chưa?

Mailchimp là một bộ công cụ giúp thu thập địa chỉ email, quản lý thư, tạo chiến dịch và gửi email hàng loạt người dùng trong danh sách. Bên cạnh đó, phần mềm MailChimp hỗ trợ phân tích đánh giá hiệu quả của các chiến dịch Email Marketing một cách chuyên nghiệp và đầy đủ.

Đặc biệt đối với các website sử dụng nền tảng Worpress thì MailChimp còn có Plugin riêng giúp tối ưu hóa việc quản lý và tạo chiến dịch Email Marketing là MailChimp for WP.

1. Ưu đãi khi sử dụng phần mềm MailChimp bản miễn phí

Trong số các phần mềm email marketing nổi tiếng như Aweber, iContact, Get Response thì MailChimp là phần mềm hiếm hoi cho phép bạn đăng ký tài khoản miễn phí suốt đời với rất nhiều ưu đãi. Cụ thể như:

  • Hỗ trợ tối đa 2,000 subscribers
  • Gửi 12,000 emails miễn phí một tháng
  • Chi phí: Miễn phí suốt đời trừ khi bạn muốn tăng hạn mức subscribers

Tương tự như tài khoản trả phí, phần mềm MailChimp bản miễn phí cho phép bạn sử dụng hầu hết các tính năng vượt trội của một chiến dịch email marketing chuyên nghiệp như:

  • Hỗ trợ tạo các campaigns
  • Tạo lists danh sách khách hàng
  • Báo cáo hiệu quả chiến dịch Email Marketing qua reports
  • Đặt chế độ tự gửi theo thời gian (Autoresponders)
  • Hỗ trợ Marketing Automation

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá Mailchimp để phục vụ cho các nhu cầu lớn hơn của mình với chi phí chỉ từ 10$/ tháng với rất nhiều ưu đãi so với bản free.

Bạn có thể đăng ký tài khoản MailChimp cực kỳ dễ dàng tại đây hoặc liên hệ theo Hotline: 04 7300 4666 của Crmviet để được hướng dẫn chi tiết

Như vậy qua việc hiểu khái niệm MailChimp là gì thì bạn đã có trong tay một công cụ marketing cực kỳ chuyên nghiệp và tiết kiệm cho việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

2. Những tính năng tuyệt vời của MailChimp là gì

MailChimp là một phần mềm cực kỳ phù hợp dành cho newbie hay những doanh nghiệp mới tiếp cận với Email Marketing. Nhờ những tính năng cực kỳ mạnh mẽ cùng mức giá phải chăng, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế một chiến dịch quảng cáo thông qua MailChimp. Dưới đây là 1 số tính năng đánh giá khiến MailChimp là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt hot nhất hiện nay.

1. Thiết kế linh hoạt dễ dàng với nhiều giao diện

Sử dụng thiết kế kéo và thả dễ dàng là bạn có thể tạo ra các chiến dịch phù hợp với phong cách của bạn. Bạn không cần phải là người am hiểu về code và lập trình để có cho mình những mẫu Email cực kỳ bắt mắt và thuyết phục

MailChimp ban đầu hỗ trợ rất nhiều template đa dạng và bắt mắt. Bạn chỉ việc lựa chọn về tùy biến kéo thả theo ý mình cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm MailChimp hỗ trợ nhiều template đa dạng

Phần mềm MailChimp hỗ trợ nhiều template đa dạng

2. Kết nối cửa hàng của bạn với nhiều công cụ hơn

Bạn có thể kết nối website của mình với hàng trăm các ứng dụng thương mại điện tử qua MailChimp. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu, tự động hóa các sản phẩm hữu ích theo lịch và gửi lại trong phần tin nhắn. Thông qua MailChimp để phân tích tìm hiểu những gì khách hàng của bạn đang mua, sau đó gửi email tốt hơn.

Tích hợp MailChimp với nhiều ứng dụng bên thứ 3

Tích hợp MailChimp với nhiều ứng dụng bên thứ 3

3. Tự động hóa mạnh mẽ cho người bán hàng trực tuyến

MailChimp giúp bạn làm Marketing Automation, đảm bảo email của bạn gửi đúng người vào đúng thời điểm. Khách hàng mục tiêu được nhắm chuẩn xác dựa trên hành vi, sở thích, và bán hàng trước đó. Kích hoạt một loạt các email với một yêu cầu API đơn giản.

Bạn cũng có thể thiết lập MailChimp để xây dựng các quy tắc tự động tùy chỉnh. Ví dụ như tặng những khách hàng tiềm năng hay “Fan” của mình với một món quà miễn phí khi họ hoàn thành 1 nhiệm vụ cụ thể. Và sau đó là quá trình tổng kết phân tích có chiều sâu báo cáo để tối ưu mỗi lần gửi mail hàng loạt bằng MailChimp.

Ứng dụng Marketing Automation vào phần mềm MailChimp

Ứng dụng Marketing Automation vào phần mềm MailChimp

4. Tích hợp MailChimp với các công cụ phân tích tiên tiến

MailChimp cung cấp tính năng báo cáo nâng cao , bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào. Giám sát bán hàng và hoạt động trang web với các báo cáo doanh thu và thông báo nội dung tới email của bạn với dữ liệu mua hàng sử dụng Google Analytics.

Tích hợp MailChimp với các bên tiên tiến

Tích hợp MailChimp với các bên tiên tiến

5. Đồng bộ toàn diện với thiết bị di động

Nó hoạt động như một ứng dụng di động cho phép bạn kiểm tra các báo cáo, thêm ghi chú vào một số liên lạc, gửi một chiến dịch hoặc thông báo lỗi  khi có vấn đề.

6. Hàng trăm tích hợp với các ứng dụng bạn đã sử dụng

MailChimp Phần mềm gửi email marketing tốt nhất trên thế giới. Nên khả năng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ phổ biến như Salesforce, Eventbrite, Google, Twitter, Facebook, Shopify, và SurveyMonkey… là rất mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu của bạn từ các dịch vụ, nội dung nhập khẩu từ các nguồn khác và thêm vào các chiến dịch của bạn. Hệ thống MailChimp có cơ sở tài nguyên được xây dựng rất lớn, bộ sưu tập thương mại điện tử nói riêng sẽ giúp bạn theo dõi khách đến cửa hàng của bạn, thông tin đặt hàng ra sao.

7. Thư viện API linh hoạt

API MailChimp cho phép bạn điều chỉnh hiển thị email của bạn để phù hợp với công việc. Bạn có thể tích hợp hệ thống email với phần mềm CRM hoặc xây dựng CMS riêng. Giúp bạn mở rộng quy mô phát triển doanh nghiệp toàn diện.

Kết lại, thông qua bài viết về phần mềm Email Marketing MailChimp đã mang tới cho bạn cái nhìn tổng quát về một trong những phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường thì có Crmviet là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp phần mềm MailChimp với giải pháp chăm sóc và quản lý khách hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo ở link dưới đây: