Contact Us

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Categories

 Quản lý bán hàng là một vấn đề đòi hỏi rất nhiều những công việc cần làm, cần giải quyết. Đó là lý do tại sao có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn,  các công cụ bán hàng, các giải pháp phần mềm, và ứng dụng được tạo ra dành cho đội ngũ nhân viên bán hàng và quản lý bán hàng. Các công ty và các nhà phát triển muốn thực hiện công việc quản lý bán hàng nhiều hơn …Đó là điều rất tốt, tuy nhiên khi có quá nhiều các công cụ doanh nghiệp thường không có thời gian để sử dụng hết tất cả trong số đó.

Các nhà quản lý giỏi thường biết sử dùng các công cụ tốt nhất để hướng dẫn cho nhân viên của mình. Khi nhân viên bán hàng có các công cụ giúp họ làm việc hiệu quả, việc quản lý bán hàng sẽ dễ dàng và sẽ tăng được lợi nhuận của công ty. Đó là lí do tại sao chúng tôi đưa ra danh sách 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Đây là những công cụ thực sự giúp đội ngũ nhân viên bán hàng làm việc hiệu quả không và rút ngắn thời gian làm việc.

Xem thêm: 5 gợi ý cho một kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả

Tất nhiên, danh sách này cũng bao gồm các công cụ quản lý bán hàng và giải pháp phần mềm thiên về phía quản lý bán hàng. Đây là các công cụ quản lý bán hàng, các phần mềm đáng tin cậy trong việc giúp các nhà quản lý sắp xếp quá trình bán hàng, quản lý đội ngũ nhân viên của họ, và đặt mục tiêu để thúc đẩy doanh nghiệp để sử dụng CRM và tăng doanh số bán hàng. Dưới đây là 5 phần mềm đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.

1. SALES CLOUD – Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài Sales Cloud 

Phần mềm quản lý bán hàng Sales Cloud không chỉ giúp việc quản lý bán hàng thông minh hơn và nhanh hơn mà với một danh sách rất nhiều các tính năng Sales Cloud giúp đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tăng hiệu suất làm việc với thời gian ít hơn. Các nhà quản lý bán hàng sẽ không muốn điều đó?

Các tính năng chính:

 • Hợp tác bán hàng
 • Quản lý hoạt động bán hàng
 • Quản lý đối tác
 • Ứng dụng trên di động
 • Quy trình làm việc và phê duyệt

Chi phí: Miễn phí dùng thử

Group: 25$/User/tháng – Chi phí theo năm – Bán hàng và tiếp thị cho 5 user

Professional: 65$/User/tháng- Chi phí theo năm – CRM hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, bao gồm tính năng của bản Group cộng với các chiến dịch, các bảng điều khiển tùy biến, dự báo cộng tác, và nhiều hơn nữa.

Enterprise: 125$/User/tháng – Chi phí theo năm –  CRM cho doanh nghiệp của bạn và tất cả các tính năng chuyên nghiệp cộng với công việc và phê duyệt tự động hóa, lịch sử theo dõi báo cáo, hồ sơ và bố cục trang, và nhiều hơn nữa.

Unlimited: 250$/User/tháng – Chi phí theo năm – Tính năng CRM không giới hạn và hỗ trợ và tất cả các tính năng Enterprise cộng với các ứng dụng tùy chỉnh không giới hạn, lưu trữ dữ liệu bổ sung, và nhiều hơn nữa.

2. ONCONTACT CRM 7

Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài OnContact CRM 7 là một công cụ tuyệt vời cho các nhà quản lý bán hàng tìm cách để hỗ trợ các nhân viên bán hàng của họ từ đầu đến cuối chu kỳ bán hàng. Phần mềm OnContact hướng dẫn đội ngũ bán hàng thông qua tất cả mọi thứ từ các cuộc hẹn, lịch trình, gọi điện. Tạo sự chuyên nghiệp cho đội ngũ bán hàng của bạn với OnContact CRM 7.

Xem thêm: Làm thế nào để có thể tìm kiếm cơ hội kinh doanh

Các tính năng chính:

 • Bán hàng làm trung tâm
 • Theo dõi, quan tâm khách hàng tiềm năng ngay sau khi dữ liệu được nhập
 • Xây dựng trong lịch bán hàng
 • Bảng điều khiển bán hàng
 • Theo dõi các cuộc gọi, email, các cuộc họp, và nhiều hơn nữa

Chi phí:

Cloud CRM: $49.95/user/tháng
On-Premise CRM: $995

3. YESWARE

Giúp đội ngũ bán hàng làm việc hiệu quả hơn là một phần quan trọng trong công việc quản lý bán hàng, và một công cụ không thể nào dễ dàng hơn để sử dụng là Yesware. Nhân viên trong nhóm có thể theo dõi email và làm việc hiệu quả hơn.

Các tính năng chính:

 • Kiểm tra được giao dịch, kiểm tra tỉ lệ mở, click mail
 • Kí kết giao dịch nhanh hơn
 • Bao gồm các công cụ mạnh mẽ bán hàng như các mẫu email, gửi sau, nhắc nhở, và nhiều hơn nữa

Chi phí:

Free: – 100 lần theo dõi email mỗi tháng, các mẫu email cá nhân, và các báo cáo
Pro: $ 10 / tháng – tất cả các tính năng lên kế hoạch, cộng với theo dõi email không giới hạn, gửi sau và nhắc nhở, lưu vào CRM, và truy cập vào Yesware Deal Room
Team: $ 20 / tháng – tất cả các tính năng của bản Pro, cộng với hợp nhất mail với tự động theo dõi, quản lý chu trình bán hàng rõ ràng, chia sẻ, phân quyền dựa trên vai trò
Enterprise: $ 40 / tháng – tất cả các tính năng kế hoạch của bản Team, cộng đồng bộ bán hàng, báo cáo và biểu đồ, click-to-call, đồng bộ lịch, và hỗ trợ email

4. ONEPAGECRM

Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, OnePageCRM là một lựa chọn tuyệt vời. Một giải pháp bán hàng trực tuyến dễ sử dụng, OnePageCRM lưu giữ tất cả các địa chỉ liên lạc và thông tin bán hàng và có một hệ thống theo dõi rất tốt đã được kiểm chứng. Các nhà quản lý bán hàng nhỏ sẽ dành thời gian hơn cho những công việc riêng của họ, vì OnePageCRM cho phép thúc đẩy nhanh quá trình bán hàng để đi đến kí kết hợp đồng.

Tìm hiểu: Cách lập kế hoạch để nâng cao doanh số bán hàng

Các tính năng chính:

 • Tập trung vào các hoạt động bán hàng
 • Hệ thống “Next Action” cho các quyết định bán hàng
 • Mục tiêu rõ ràng và đơn giản
 • Hệ thống liên lạc thống nhất cho hoạt động bán hàng

Cost: Miễn phí dùng thử 30 ngày

Solo: $ 15 / tháng hoặc 12,50 $ / tháng trả hàng năm – 1 người sử dụng, danh bạ không giới hạn, chương trình khuyến mại không giới hạn, 1 GB lưu trữ tập tin cho mỗi người dùng, Mailchimp email marketing
Growing: $ 30 / tháng hoặc $ 8,90 / người dùng / tháng trả hàng năm – 3 người, cộng với tất cả các tính năng bản Solo
Team: 90 $ / tháng hoặc $ 8,00 / người dùng / tháng trả hàng năm – 10 người, cộng với tất cả các tính năng bản Growing
10$ / người dùng / tháng tăng thêm

5. CLARI

Phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Một nền tảng với khả nẳn tăng năng suất bán hàng, Clari kết hợp điện thoại di động, được thiết kế dữ liệu khoa học để giúp các nhà quản lý bán hàng hướng dẫn nhân viên của mình thông qua quá trình bán hàng. Quản lý bán hàng chọn Clari vì nó làm việc với các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp và cải thiện năng suất và tăng doanh số bán hàng, dự báo chính xác.

Các tính năng chính:

 • Xem tất cả các cơ hội theo từng giai đoạn
 • Xem toàn bộ hoạt động mua bán của tất cả nhân viên
 • Hiểu cơ hội và rủi ro thỏa thuận
 • Kiểm tra tình trạng hợp đồng và sự kiện quan trọng

Chi phí: Dùng thử miễn phí – Liên hệ để nhận báo giá

Những phần mềm nước ngoài thường có chất lượng tương xứng với giá tiền, nhưng việc hỗ trợ lại gặp trở ngại, khó khăn khi bất đồng về ngôn ngữ.

Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng CRMVIET được chính người Việt phát triển.

Theo Ducurated