Contact Us

Hướng dẫn tạo template email marketing trên phần mềm CRMVIET

Categories
Email Marketing

Email Marketing

Có thể bạn chưa biết, email marketing là một vũ khí tối ưu giúp doanh nghiệp ghi sâu dấu ấn với khách hàng của chính mình. Trong bài viết này CRMVIET sẽ hướng dẫn bạn cách tạo template email marketing đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Cùng tìm hiểu ngay né! 

I. Cách thiết lập Email Marketing trên phần mềm CRMVIET

Email Marketing là một Module được tích hợp trong Module Marketing trong phần mềm CRMVIET

Trong Module Marketing chọn Email bấm thêm mới Email ở góc bên phải màn hình

Hướng dẫn tạo tempalte email marketing trên phần mềm CRMVIET

Cách tạo Email Marketing trên phần mềm CRMVIET

Xem thêm: Quảng cáo qua email hiệu quả nhất bằng cách nào?

1. Tiêu đề Email Marketing

Sau khi thêm mới Email bạn hãy đặt tiêu đề cho Email phù hợp với nội dung thư. Một sai lầm thường thấy ở nhiều doanh nghiệp là thường tập trung vào nội dung, các thiết kế … nhưng không chú trọng nhiều vào tiêu đề. Nhưng thực chất tiêu đề là yếu tố cực kì quan trọng, nó quyết định người nhận có đọc tiếp nội dung của email ở phần sau hay không?. Một tiêu đề cần đạt được yếu tố hấp dẫn, ấn tượng phản ánh được nội dung mà bài viết hướng đến, không quá dài dòng, có tính cấp thiết khẩn cấp.

2. Nội dung Email

90% khách hàng quan tâm tới nội dung chính của email sẽ là cơ hội để tạo ra doanh thu cho bạn, chính vì vậy nội dung email là hết sức quan trọng. Ở phần này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, những thông tin thú vị gây chú ý cho khách hàng. Thường nội dung của 1 email marketing sẽ gồm có 3 phần như sau:

#Lời giới thiệu

Trong phần mở đầu của nội dung email, bạn cần cho khách hàng lí do chính họ cần đọc email này là gì? Những con số hay thông tin đặc biệt đánh vào nỗi đau của khách hàng có thể khiến họ chú ý và tiếp tục theo dõi email của bạn.

Hướng dẫn tạo tempalte email marketing trên phần mềm CRMVIET

Phần mở đầu Email

Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn gửi và đánh giá hiệu quả Email Marketing trên CRMVIET

#Nội dung chính Email

Ở phần này cần bạn đưa ra những lí lẽ, số liệu, chứng cứ về lợi ích, đặc điểm của sản phẩm để thuyết phục khách hàng giúp bạn đạt được mục tiêu Marketing

Hướng dẫn tạo tempalte email marketing trên phần mềm CRMVIET

Nội dung chính Email

#Phần kết:

Hướng dẫn tạo tempalte email marketing trên phần mềm CRMVIET

Kêu gọi khách hàng hành động

Tóm tắt lại nội dung, vấn đề mà bạn đưa ra trong email để người đọc có thể hình dung tổng quan nhất. Bên cạnh đó đừng quên mất lời kêu gọi hành động, đây là cách mà bạn khuyến khích khách hàng thực hiện hành động để đạt được mục đích Marketing của bạn.

3. Chân trang Email

Ở chân cuối của Email, đừng quên để lại thông tin của doanh nghiệp mình ở cuối bạn nhé. Đây sẽ là một cách để khách hàng có thể lưu ý và ghi nhớ được địa chỉ của công ty bạn.

II. Một số kỹ thuật chèn link chuyển hướng email, chèn ảnh vào Email trên nền tảng phần mềm CRMVIET

#Cách chèn Link chuyển hướng Email

#Chèn hình ảnh vào Email trên phần mềm CRMVIET