Contact Us

Quảng cáo qua email hiệu quả nhất bằng cách nào

Categories

Quảng cáo qua email đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn so với các cách thức khác như: quảng cáo bằng các web trên mạng, google, facebook bởi chi phí khá phù hợp và nhiều lợi ích mang lại.

Email marketing mang lại thông tin trực tiếp đến các khách hàng mục tiêu, giúp thương hiệu của bạn được dễ dàng thực hiện. Vậy làm thế nào để quảng cáo qua email một cách tốt nhất?

Xem thêm: 8 Mẫu email marketing CHUYÊN NGHIỆP bạn nên biết

1. Có một danh sách Email khách hàng tốt

Như các bạn đã biết một danh sách Email khách hàng hiệu quả sẽ giúp việc quảng bá, sản phẩm của công ty đến khách hàng tốt hơn, với việc lượng phản hồi của người dùng cao. Số lượng email thường xuyên được sử dụng tương đối lớn, đương nhiên việc bán hàng của các bạn sẽ tốt hơn.

2. Gửi email quảng cáo hiệu quả

– Viết một tiêu đề lôi cuốn người đọc. Khi viết được tiêu đề email hay, lôi cuốn chắc chắn việc tỉ lệ khách hàng mở mail sẽ tăng lên so với những email viết tiêu đề bừa bãi. Thậm chí những email này có thể bị liệt ngay vào mục thư rác/ spam. Vì vậy hãy cố gắng chuẩn bị cho mình một email với tiêu đề ” kích thích ” người đọc, để họ có thể ngay lập tức tìm hiểu nội dung của bạn.

– Nội dung nổi bật. Nội dung email hay, trình bày đẹp là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Có được nội dung email hay sẽ làm cho khách hàng chú ý, tìm hiểu kỹ hơn đến sản phẩm của bạn. Khi viết nội dung email cần xây dựng sao cho duy trì được sự quan tâm và mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

3. Gửi email vào thời gian nào?

Với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, bạn nên chọn lựa thời gian gửi email cho phù hợp. Vì việc khách hàng nhận được email trong thời gian họ đang online thì việc click và đọc email sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy việc xác định thời gian gửi email là vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố quyết định giúp việc quảng cáo hiệu quả.

4. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ gửi email

Việc gửi email thủ công sẽ làm mất của bạn rất nhiều thời gian, chính vì vậy, sử dụng các phần mềm hỗ trợ gửi email marketing sẽ là lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm cho các bạn chọn lựa: Mailchimp, GetResponse… Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm CrmViet Shop (tích hợp Mailchimp) với rất nhiều các tính năng marketing và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Tại sao email của công ty bạn lại vào Tab Promotion?

Rõ ràng vai trò của việc gửi Email đúng thời điểm rất quan trọng  với Doanh nghiệp. Bạn có thể làm thủ công nếu Doanh nghiệp ít khách hàng. Nhưng nếu đã nhiều, giải pháp nào sẽ thích hợp?

CrmViet chính là nền tảng tốt nhất cho việc này. Bạn có thể thêm các Email tự động, thiết lập trên CRMVIET. Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm bằng cách Click vào link tại ảnh: