Contact Us

Giải pháp CRMVIET cho doanh nghiệp chuyên về Sự kiện và Đào tạo

Categories

Doanh nghiệp của bạn chuyên về sự kiện hoặc đào tạo. Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề như:

  • Trùng lặp thông tin khách hàng của các chiến dịch Marketing;
  • Hay không quản lý tốt chiến dịch Marketing

Đừng lo, CrmViet sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp quản lý vô cùng hiệu quả: Tích hợp CRM và Google Analytics.

CRM (Customer Relationship Management) hay còn gọi là phần mềm chăm sóc và quản lý mối quan hệ khách hàng. Đây là công cụ quản lý khách hàng không thể thiếu của các doanh nghiệp trong một vài năm trở lại đây.

Tham khảo: Giải pháp quản lý khách hàng salesforce CRM

Sự tiện ích và những hiệu quả mà phần mềm CRM mang lại chắc hẳn không cần phải nói đến nữa. Cái chúng tôi muốn nhắc đến hôm nay là một tính năng mới được coi là bước đột phá quan trọng của phần mềm CrmViet: Tích hợp CRM và Google Analytics.

Gỉai pháp quản lý

Phần mềm CRM tích hợp Analytics

1. Vấn đề của các doanh nghiệp sự kiện và giáo dục đang gặp phải

Bạn đang có ý định mở 1 lớp học Toeic chuyên sâu, muốn gửi email quảng cáo lớp học mới cho những học viên cũ trước đó. Nhưng bạn gặp phải 1 vấn đề và trình bày với CrmViet như sau:

Ví dụ: Bạn Linh đã từng tham gia lớp học T1, T2 và T6. Vì thế trong danh sách gửi Email quảng cáo lớp học cho tất cả học viên cũ, email của bạn Linh tồn tại 3 lần và mặc định bạn Linh sẽ nhận được 3 email quảng cáo về lớp học. Điều này vừa gây phiền phức tới học viên vừa thể hiện tính không chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp chuyên về tổ chức sự kiện, chúng tôi cũng nhận được những thắc mắc tương tự. Vậy giải pháp nào tốt nhất để giải quyết các vấn đề này? Làm thế nào để quản lý chiến dịch email marketing một cách hiệu quả?

Xem thêm: 3 lý do khiến khách hàng không muốn dùng phần mềm CRM

2. Giải pháp quản lý mà chúng tôi mang lại

Tích hợp CRM và Google Analytics là giải pháp quản lý tối ưu và hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Không chỉ áp dụng thành công cho những doanh nghiệp về sự kiện và giáo dục mà những doanh nghiệp về bất động sản, truyền thông, thẩm mỹ viện hay in ấn… đều cảm thấy hài lòng với tính năng mới này.

Việc quản lý chiến dịch giờ đây trở nên đơn giản, hiệu quả và dễ dang hơn rất nhiều.

Quản lý danh sách thông tin khách hàng chi tiết

Quản lý danh sách thông tin khách hàng chi tiết

Khi tích hợp CRM và Google Analytics bạn hoàn toàn có thể quản lý chiến dịch hiệu quả. Check thông tin khách hàng tham gia chiến dịch ngay trên phần mềm. Check trùng và lọc thông tin để không bị trùng lặp khách hàng giữa các chiến dịch với nhau.

Check thông tin từng chiến dịch cụ thể

Check thông tin từng chiến dịch cụ thể

Cập nhật thông tin khách hàng tham gia chiến dịch theo trạng thái(đăng ký, xác nhận, tham gia, Hủy) sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng và quản lý sự kiện của mình. Hoàn toàn không cần dùng đến Google Sheet như trước đây.

Quản lý trạng thái khách hàng

Quản lý trạng thái khách hàng

Chi tiết thông tin khách hàng cho từng chiến dịch

Chi tiết thông tin khách hàng cho từng chiến dịch

Việc tích hợp CRM và Google Analytics không chỉ giúp người dùng quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn mà còn giúp bạn đo lường được ngân sách cụ thể của từng chiến dịch Marketing Online mang lại.

Đồng thời đo lường chiến dịch Marketing cụ thể và chính xác.

Thống kế doanh số offline bằng phần mềm CRM

Thống kế doanh số offline bằng phần mềm CRM

Đây là một trong những tính năng mới nhất của CrmViet. Nhưng giải pháp quản lý phần mềm của chúng tôi không chỉ có thể. Hãy tìm hiểu xem chúng tôi còn có những gì ngay tại đây nhé!