Contact Us

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp với gói PRO CALL của CRMViet

Categories
tổng đài cơ bản crmviet

Tổng đài cơ bản được tích hợp luôn trong gói Pro Call của CRMViet

Nếu như các tính năng của gói PRO+ giúp doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả của các chiến dịch Marketing và mang lại lợi nhuận cùng danh sách khách hàng tiềm năng thì gói PRO CALL sẽ từng bước đưa doanh nghiệp của bạn trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng bằng việc tích hợp thêm Call Center .

I. Ưu điểm của gói Pro Call so với gói Pro+

1. Có thêm tổng đài cơ bản

Hãy thử tưởng tượng doanh nghiệp của bạn có riêng một hệ thống tổng đài để tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đó là điều mà trước đây bạn nghĩ nó rất xa vời bởi chi phí đắt đỏ thì nay là được tích hợp luôn trong gói Pro Call của phần mề m CRMViet. Khách hàng sẽ thấy doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn và bài bản hơn rất nhiều.

Tổng đài cơ bản được tích hợp luôn trong gói Pro Call của CRMViet

Tổng đài cơ bản được tích hợp luôn trong gói Pro Call của CRMViet

2. Tích hợp tổng đài IP

Tiết kiệm 30% chi phí cuộc gọi nhờ việc tích hợp tổng đài IP trong gói Pro Call giúp doanh nghiệp giảm chi phí, dễ dàng quản lý các cuộc gọi, nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại tư vấn. Hơn thế nữa các cuộc gọi nội bộ trong doanh nghiệp sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào.

Tích hợp tổng đài IP

Tích hợp tổng đài IP

>>>>Xem thêm: Làm thế nào Doanh nghiệp SME dẫn đầu trong kỷ nguyên số?

4. PopUp tên khách hàng

Khi có cuộc gọi đến của khách hàng, hệ thống sẽ tự động nhận diện và hiển thị tên của khách hàng trên hệ thống cực kỳ tiện lợi. Tiết kiệm đến 50% thời gian và công sức để dò hỏi lại thông tin khách hàng đã có và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt họ.

Pop up tên khách hàng

Pop up tên khách hàng

5. Click to Call

Click to call là tính năng giúp cho doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp trên phần mềm. Chỉ cần Click vào số điện thoại của khách hàng, tổng đài sẽ tự động thực hiện cuộc gọi tới khách hàng. Những tài khoản có phân quyền gọi ra, có thiết lập số máy lẻ, máy có kết nối micro sẽ có thể sử dụng tính năng này.

Click To Call crmviet

Click To Call crmviet

6. Vừa nghe cuộc gọi vừa nhập liệu

Với tổng đài IP, nhân viên sẽ sử dụng tai nghe để đàm thoại với khách mà không cần tới điện thoại di động nên hoàn toàn có thể rảnh tay để vừa giao tiếp với khách hàng, vừa nhập liệu các số liệu từ khách cung cấp.

Gói Pro Call có thể giúp nhân viên vừa nghe điện thoại vừa nhập liệu

Gói Pro Call có thể giúp nhân viên vừa nghe điện thoại vừa nhập liệu

7. Ghi âm cuộc gọi

Sau khi kết thúc cuộc gọi, chi tiết cuộc gọi đó sẽ được ghi âm lại để có thể nghe lại và chăm sóc khách hàng. Tính năng này giúp doanh nghiệp tự tin không bỏ qua bất kì khách hàng nào dù bạn đã lâu không tiếp xúc với họ.

Các cuộc gọi sẽ được ghi âm lại để tiện nghe lại

Các cuộc gọi sẽ được ghi âm lại để tiện nghe lại

Việc tích hợp sẵn tổng đài cùng những ưu thế trong việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn sẽ khiến khách hàng cảm thấy được quan tâm chăm sóc nhiều hơn, từ đó thúc đẩy họ quan tâm tới các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp, giúp mang lại một doanh thu tốt hơn và để lại dấu ấn tốt trong mắt khách hàng.

>>>>> Đánh giá KPI của NVKD chính xác với phần mềm Crmviet

CRMVIET hiện nay là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ CRM tích hợp tổng đài dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mọi thông tin tìm hiểu về phần mềm bạn vui lòng tham khảo dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 024 7300 4666 để được tư vấn và giải đáp.

Tags