Contact Us

Làm chủ ngân sách chạy quảng cáo với gói PRO+ của phần mềm CRMVIET

Categories
gói pro+ crmviet

gói pro+ crmviet

Hiện nay, việc chi tiêu cho ngân sách Marketing của các doanh nghiệp đang thực sự báo động. Bởi mức chi hàng chục triệu cho tới hàng trăm triệu cho ngân sách quảng cáo hàng tháng. Nhưng lại không đo lường được việc đó có hiệu quả hay không.

Và quan trọng là các doanh nghiệp đó không hề nắm được một chút thông tin nào. Không rõ khách hàng đã mua hàng một cách hệ thống để chăm sóc cho lần tiếp theo. Đó quả thực là một lãng phí cực kỳ lớn.

Tính năng khác:

Những điều đó sẽ được giải quyết chỉ với việc tích hợp gói PRO+ của Phần mềm CRMViet. Hãy xem cách mà phần mềm của chúng tôi quản lý ngân sách quảng cáo cho bạn.

Quản lý chiến dịch quảng cáo

Quản lý chiến dịch quảng cáo

I. Giới thiệu gói PRO+ trong phần mềm CRMViet

Sở hữu toàn bộ các tính năng của gói Professional. Với gói PRO+ , khách hàng gần như sẽ được sử dụng hầu hết các tính năng cao cấp nhất của phần mềm CRMViet.

Một trong những ưu điểm đáng giá nhất của gói PRO+ là việc tích hợp luôn Google Analytics. Giúp doanh nghiệp kiểm soát được ngân sách và mức độ hiệu quả của các chiến dịch Marketing. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp để quản lý chiến dịch quảng cáo của mình.

II. Ưu điểm của gói Pro + so với gói Professional

1. Có thêm webform

Với Webform, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 50% công sức và thời gian nhập liệu thông tin khách hàng.

Sau khi khách hàng điền thông tin vào Webform, phần mềm sẽ tự phân loại thông tin khách hàng mà bạn không cần nhập thủ công như gói Standard và gói Professional nữa.

webform crmviet

Webform trong CRMViet

Với Webform, doanh nghiệp có thể biết được họ tên, địa chỉ, vùng miền, ngành nghề… của khách hàng đã đăng kí. Không những vậy, vào những lần truy cập tiếp theo của khách hàng, bạn có thể biết được chính xác đấy là khách hàng nào.

Đó nhờ vào địa chỉ IP trên PC của khách đã được phần mềm CRMVIET lưu lại. Bạn có thể biết khách hàng đã quay lại website của bạn bao nhiêu lần, có quan tâm tới sản phẩm bạn mà bạn đang cung cấp hay không. Từ đây có thể biết được :

*) Thời gian truy cập Website của khách hàng

*) Khách hàng hay truy cập từ thiết bị nào ( để tối ưu giao diện trên thiết bị ấy một cách tốt nhất, giúp mang lại trải nghiệm lướt web cho khách hàng )

*) Nguồn truy cập từ adword hay từ chiến dịch quảng cáo nào

*) Khách hàng tới với website của bạn bằng từ khóa nào trên google

Webform đăng kí thông tin khách hàng crmviet

Webform đăng kí thông tin khách hàng

Và quan trọng hơn hết là bạn biết được khách hàng của mình tới từ chiến dịch quảng cáo nào. Khi khách hàng quyết định mua hàng và chốt hợp đồng, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Nó tới từ chiến dịch nào và chiến dịch nào không có hiệu quả.

Từ đó bạn sẽ quyết định có tiếp tục các chiến dịch quảng cáo đó hay không.

Vậy là gói PRO + trong phần mềm CRMVIET đã giúp bạn giải quyết được vấn đề. Đó là bạn có đang lãng phí tiền vào các chiến dịch quảng cáo của mình hay không? Quản lý ngân sách chạy quảng cáo của mình tốt chưa?

2. Lợi ích từ việc tích hợp Google Analytics với phần mềm CRMVIET

Nếu sử dụng riêng Google Analytics mà không tích hợp cùng CRMVIET thì bạn sẽ không biết được các khách hàng của mình là ai ( vì ko có webform ). Họ đã truy cập vào web của bạn bao nhiêu lần ( dựa vào địa chỉ IP và thông báo ngay khi khách hàng đó quay lại web của bạn). Và khi nào thì nên alo để tư vấn cho khách…

Và quan trọng hơn bạn không biết rằng chiến dịch của bạn có hiệu quả hay không. Vì Google Analytics chỉ giúp bạn thấy được khách hàng vãng lai và các chỉ số truy cập trên website. Mà không thể biết được đó là ai, khách hàng nào tiềm năng, và họ quan tâm tới sản phẩm nào của bạn.

Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết và giúp tăng doanh số đáng kể chỉ bằng việc tích hợp thêm Google Analytics và kết nối nó với phần mềm CRMVIET của chúng tôi.

gói pro+ crmviet

Google analytics chỉ cho bạn thấy các số liệu truy cập của khách vãng lai

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hàng chục triệu cho tới hàng trăm triệu cho ngân sách Marketing hàng tháng. Và có thêm được danh sách khách hàng tiềm năng mà trước giờ bạn không hề nghĩ tới chỉ với việc sử dụng gói PRO+ trong phần mềm CRMViet.

Khám phá ngay gói PRO+ trong phần mềm CRMViet.