Contact Us

Top 5 mẫu thư phản hồi khách hàng phù hợp với mọi doanh nghiệp

reminder email

Mẫu thư phản hồi khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có níu giữ lòng trung thành của khách hàng bởi khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn họ luôn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm phản hồi từ phía doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên hiện nay không phải doanh nghiệp nào cũng có thể phản hồi khách hàng một cách kịp thời và thỏa đáng nhất. Trong bài viết này,CRMVIET sẽ chia sẻ tới bạn những mẫu thư phản hồi khách hàng phù hợp với mọi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

#Mẫu thư phản hồi khách hàng hiệu quả nhất

1. Mẫu thư phản hồi để cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ:

Mẫu thư này nên được sử dụng khi nào

– Ngay sau khi họ mua hàng,

– Ngày kỷ niệm của họ với công ty bạn

– Khi họ giới thiệu khách hàng khác cho bạn.

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu thư cảm ơn khách hàng

Lưu ý: Trong một email cảm ơn, bạn không nên cố gắng bán cho họ một cái gì đó. Đó đơn giản là một cơ hội để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với họ.

2. Mẫu thư phản hồi khách hàng đang tức giận

Khách hàng có thể tức giận từ các yếu tố bên ngoài và không nhất thiết là doanh nghiệp bạn. Hãy giữ bình tĩnh, thả lỏng và suy nghĩ hợp lý trước khi trả lời email phản hồi.

6 bước trả lời email khi khách hàng GIẬN DỮ

– Trả lời càng sớm càng tốt.

– Xin lỗi vì trải nghiệm tiêu cực của họ.

– Thừa nhận sai lầm của bạn.

– Giải thích những gì có thể đã xảy ra sai sót

– Cung cấp một ưu đãi, hoàn trả, hoặc giảm giá.

– Cho phép họ để lại các câu hỏi, ý kiến ​.

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu email phản hồi khách hàng đang tức giận

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu email phản hồi khách hàng đang tức giận

3. Mẫu thư  theo dõi dịch vụ khách hàng

Một khách hàng đang sử dụng dịch vụ bên bạn có thể không mong đợi được theo dõi thường xuyên, nhưng đó là điều sẽ khiến họ đánh giá cao hơn nữa. Thêm vào đó, nó cũng chỉ ra rằng công ty của bạn không chỉ đơn thuần là bán hàng mà còn thúc đẩy các mối quan hệ khách hàng tích cực hơn.

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu email theo dõi dịch vụ khách hàng

4. Mẫu thư khảo sát khách hàng

Có một số khảo sát bạn có thể gửi cho khách hàng: Mức độ hài lòng, đặc điểm nhân khẩu học, điểm nỗ lực của khách hàng (CES). Mỗi bảng câu hỏi cung cấp dữ liệu có giá trị cho công ty bạn. Tuy nhiên, rất có thể khách hàng sẽ nhìn thấy liên kết đến một bảng câu hỏi và ngay lập tức đóng email. Hãy khéo léo đưa họ tham gia bằng cách đề cập đến sự ngắn gọn của nó và nó rất có ích cho công ty bạn.

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu email khảo sát khách hàng

Mẹo: Cân nhắc sử dụng lời “cảm ơn trước” thể hiện sự lịch sự từ phía bạn.

5. Mẫu email chào mừng

Xin chúc mừng! Bạn đã có một khách hàng hoặc thuê bao mới. Tuy nhiên, khi dữ liệu khách hàng của công ty ngày càng lớn, hãy chắc chắn bạn không quên viết email cho người mới. Đó là lý do tại sao việc gửi email chào mừng là rất quan trọng . Điều này sẽ giúp họ làm quen với công ty và cũng cho họ thấy rằng mỗi khách hàng cá nhân đều quan trọng với bạn. Ngoài ra, đây là một cơ hội tốt để gửi cho họ những nội dung hữu ích

mẫu thư phản hồi khách hàng

Mẫu email chào mừng

KẾT LUẬN:

Trên đây là một số mẫu thư phản hồi khách hàng tiêu biểu giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!