Contact Us

Template là gì? 19 mẫu CTA Template “siêu đẹp”

Categories

template là gì

Template là gì ? Template thường xuất hiện ở đâu. Nó có vai trò gì trong thiết kế hay giúp ích gì cho quá trình tạo website của doanh nghiệp. Cùng khám phá Template là gì? 

template là gì
Template là gì

1. Template là gì? 

Khái niệm 

Template là những bản layout có sẵn. Người dùng tải về thay đổi nội dung, chèn thêm hình ảnh, logo,.. sao cho phù hợp với mục đích của chiến dịch hay doanh nghiệp. 

Với một số các phần mềm cơ bản như Power Point, phần mềm soạn thảo văn bản,… thường có một số mẫu có sẵn để người dùng tiện sử dụng khi cần. 

Đọc thêm: 9 Cách TĂNG truy cập Website HIỆU QUẢ NHẤT

template là gì
Template là gì

Ưu điểm

  • Tiết kiệm thời gian, các template thường có sẵn trên các phần mềm hay ứng dụng. Người dùng có thể tải dễ dàng trên mạng. 
  • Sử dụng nhiều lĩnh vực và cho nhiều đối tượng khác nhau. Các template thường ngắn gọn, đơn giản,thông dụng. 
  • Đơn giản cho người dùng: những người không chuyên trong ngành thiết kế có thể thiết kế các ấn phẩm truyền thông dựa trên các mẫu có sẵn
  • Tiết kiệm công sức cho các nhà thiết kế. Những mẫu template thông dụng nếu phù hợp với ý tưởng của các nhà thiết kế, họ sẽ sử dụng chúng. Thay vì tốn quá nhiều thời gian để thiết kế lại từ đầu. 

Nhược điểm

Tuy template có khá nhiều ưu điểm và sự tiện lợi cho người dùng nhưng nó vẫn còn một số tồn tại khá. Những mẫu thiết kế template đó khá đơn giản, không đa dạng, để chỉnh sửa lại bố cục phù hợp với các chiến dịch thường mất khá nhiều thời gian. 

2. Template trong website có điểm gì đặc biệt

Trong website, các mẫu template thường có sẵn. Chúng thường được gọi là theme. Nó được thiết kế đơn giản phù hợp với những hình ảnh, trang cơ bản thu thập, đưa thông tin trên website. 

Những template này giúp nhà quản trị hay biên tập web chỉ cần chỉnh sửa nội dung, không phải chỉnh sửa quá nhiều bố cục. 

Nếu muốn những template này đẹp hơn, bạn có thể đặt thiết kế một cách dễ dàng. Tùy theo từng các thiết kế mà giá cả khác nhau. Bình thường khi đặt thiết kế các template nước ngoài thì có giá khoảng 20-30$. 

Đọc thêm: Những website tạo landing page miễn phí đẹp nhất, dễ dàng nhất

Một số ưu điểm khi sử dụng template có sẵn: 

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng các mẫu có sẵn.
  • Không mất quá nhiều thời gian để thiết kế 
  • Các mẫu trong template được đảm bảo, đa dạng trong các hoạt động của doanh nghiệp

3. 19 mẫu Template “ siêu đẹp + siêu chất “ 

template là gì
 

Để tải đầy đủ 19 mẫu Template siêu đẹp theo link dưới đây :

4. Khám phá ngay các nguồn template

Hiện nay, có khá nhiều các nguồn template miễn phí và trả phí. Tham khảo ngay dưới đây:

Template Monster

Đường dẫn: https://www.templatemonster.com/

Với hơn 3500 mẫu template đa dạng về chủ đề và hình dáng. kích thước. Mọi thiết kế của trang này đều tương thích trên mọi giao diện mobile.

Free Website Templates

Đường dẫn: https://freewebsitetemplates.com

Đây là trang template miễn phí, đa dạng nội dung và hình ảnh, màu sắc. Bạn có thể trao đổi với webiste về các thiết kế template.

Themeforest

Đường dẫn: https://themeforest.net

Đây là một kho giao diện cực lớn được phân thành nhiều lĩnh vực hay nhiều danh mục. Bạn có thể tìm ở đây nhiều mẫu website thiết kế sẵn với giao diện phức tạp và giá cả phải chăng.

Colorlib

Đường dẫn: https://colorlib.com/wp/templates/

Nếu bạn không có thời gian để tìm kiếm các template đẹp, bạn có thể search các mẫu bán chạy nhất và mua chúng.

WIX

Đường dẫn: https://www.wix.com/website/templates

Kho template dành cho các lập trình viên của bạn

5. Tổng kết 

Với 19 mẫu template siêu chất và thông tin về Template là gì, sẽ giúp mọi người hiểu thêm về mẫu layout này trong thiết kế. Cùng khám phá thêm một số thiết kế khác trong website.