Contact Us

9 Cách TĂNG truy cập Website HIỆU QUẢ NHẤT

Categories

cách tăng truy cập website

Lượng traffic của bạn quá thấp. Bạn muốn biết cách tăng truy cập website? Ngân sách của bạn cho quảng cáo web bị hạn chế. 

cách tăng truy cập website

Trong bài viết dưới đây, CRMVIET giới thiệu cho bạn 9 cách tăng truy cập website:

1. Sử dụng mạng xã hội

Cách sử dụng mạng xã hội để tăng lượng tương tác không phải là cách mới. Tuy nhiên, tương tác đổ về rất nhiều. Tuy nhiên, nó là con dao 2 lưỡi. Bạn cần cẩn thận hơn!!!

 Nếu bạn bè của bạn vào mạng xã hội mà toàn thấy quảng cáo thì họ sẽ cảm thấy khó chịu. Họ có thể chặn bạn, không theo dõi bạn nữa. Quan trọng nhất là bài viết của bạn gửi đến đúng đối tượng mục tiêu thì mới là cách tăng truy cập website. 

XEM THÊM

Chiến lược phát triển kinh doanh qua mạng xã hội

Các mạng xã hội

Ví dụ: khách hàng của đối tượng phong thủy là những người đứng tuổi. Văn phong hay cách xưng hô trong bài viết cũng cần lịch sự. Khách hàng mua quần áo năng động chủ yếu là tuổi teen, ngôn ngữ trong các bài quảng cáo, bài viết phải mang ngôn ngữ trẻ hơn. 

 

2. Sử dụng blog khách 

Đây là hình thức bạn gửi bài đến chủ của một hệ thống web chất lượng.  Người quản trị viên đó sẽ kiểm duyệt và đăng bài của bạn lên trang của họ. Họ sẽ đặt link và trỏ về website của bạn. Đó là cách tăng truy cập website. 

Yêu cầu là bài viết của bạn: đảm bảo về chất  lượng, không copy. Đặc biệt backlink tốt là ưu điểm của bạn. 

Kỹ thuật viết blog chuẩn seo

Viết bài trong blog

3. Sử dụng từ khóa ngách dài là một trong cách tăng truy cập website

Nếu bạn chưa rành về SEO thì bạn có thể tìm các từ khóa dài thì khả năng tương tác với bài viết hay web sẽ tăng cao hơn. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa đó, bài post của bạn sẽ hiển thị ở trang đầu. Họ sẽ click nhiều hơn bài viết phía sau. Web có nhiều tương tác sẽ dễ dàng bán hàng hơn các trang khác ít lượt tương tác. 

Mọi người thường tìm mọi cách để lên top từ khóa chinh. Sự cạnh tranh của từ khóa đó lớn. Những người làm SEO phải nỗ lực hơn rất nhiều. 

Nếu bạn không có nguồn lực cho lĩnh vực đó thì bạn nên viết những bài có từ khóa dài. Một số từ khóa dài : 

  • từ khóa chính quần áo -> từ khóa dài có thể: quanaotphcm
  • từ khóa chính giay dep -> từ  khóa dài có thể: giaydepxuatkhau

Với các từ khóa dài như trên, trang web của bạn có thể hiện vị trí số 1. Hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ mua hàng của bạn thay vì các trang khác.

Cần viết các từ khóa dài

4. Web của bạn không index 

Công việc này cực nhỏ, nó có vai trò quan trọng . Đặc biệt các website mới hình thành. Trong giai đoạn thiết kế, cấu hình có thể noindex. Google index mà cấu hình, giao diện chưa ổn thì sẽ gặp vấn đề. Nó sẽ làm hạn chế cách tăng truy cập website.  

Khi website đã được thiết kế xong, quên cấu hình lại index. Điều này lại không hề hiếm xảy ra. Có thể website của bạn đã lập cách đây 2 năm nhưng lượt tương tác lại không nhiều. 

5. Tốc độ của web – một trong cách tăng truy cập website

Nếu một trang web có tốc độ nhanh hơn các trang khác thì khách hàng sẽ mua hàng bên đó nhiều hơn. Một trang web có tốc độ nhanh hơn thì google sẽ đánh giá cao hơn, lên top dễ dàng hơn. 

tăng lượng truy cập web

6. Đi backlink chất lượng cho các website

Việc backlink là công cụ mà các SEOer hay dùng để tăng lượng tương tác cho các web. Nếu bạn không thể tăng lượng tương tác bằng cách tăng truy cập website trực tiếp, backlink là giải pháp nhanh. Tuy nhiên nếu backlink không chất lượng thì web của bạn bị đánh giá là spam backlink, web xấu. 

 

7. Viết bài viết cho blog khác

Việc viết bài cho nội dung khác, bạn sẽ để lại tên và thông tin đi kèm như blog cá nhân của mình. Bạn có thể đặt link cá nhân của mình ngay cuối bài post chủ blog đó cho phép. Bài viết của bạn hay và thu hút thì họ sẽ tìm kiếm web của bạn nhiều hơn. 

lượng truy cập của khách hàng trên web của bạn

 8. SEO- cách tăng truy cập website

SEO -tối. ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cách tối ưu lại công cụ này sẽ giúp bạn dễ hiển thị trước khách hàng tiềm năng. Seo có thể làm theo 2 cách là  SEO on page và off page. Bạn có thể tối ưu lại nội dung mà mình đã viết, giúp bạn tăng lượng traffic, lên từ khóa. Còn SEO off page là các hành động đưa link bên ngoài hay trong website để tăng lượng truy cập. 

 

9 Tặng quà cho khách hàng tiềm năng

Bạn có thể tặng ebook hay các chương trình giảm giá hay khuyến mại,dẫn link về các web đó. Việc này thu hút nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Họ sẽ cực kỳ thích thú vì nhận được món quà. Bạn có thể thu thông tin về khách hàng tiềm năng của mình. 

tặng quà cho khách hàng tiềm năng

Tổng kết:

Trên đây là một số cách tăng truy cập website. Nếu bạn muốn trang web của mình có tương tác tốt hơn thì phải có nội dung hay, đem lại lợi ích cho khách hàng của bạn. Chúc bạn xây dựng website của mình thành công.