Contact Us

Những website tạo landing page miễn phí đẹp nhất, dễ dàng nhất

Categories
Một phần lading page của CRMVIET

Ví dụ Lading page của CRMVIET

Website của bạn chưa có landing page?

Bạn muốn thiết kế một landing page thật đẹp cho website nhưng lại không muốn tốn thêm chi phí? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những website tạo landing page miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây.

1-Landing page là gì?

Landing page là một trang web trong website của bạn. Nó được thiết kế để giới thiệu và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Chắc chắn một khái niệm sơ qua thế này sẽ không thể lột tả hết những điều về landing page. Bạn hãy đọc bài viết landing page là gì để hiểu rõ hơn về khái niệm và khi nào cần dùng đến landing page.

Landing page được coi như phần tiếp theo của một quảng cáo. Nó sẽ bao hàm các nội dung để kích thích và thúc đẩy hành vi mua của khách hàng.

Xem thêm: So sánh giữa landing page và website có điểm gì KHÁC NHAU

Một phần lading page của CRMVIET

Một phần landing page của CRMVIET

2-Landing page chuẩn SEO là gì?

Đối với website, có một thuật ngữ được gọi là chuẩn SEO. Hiểu theo nghĩa đơn giản là website được thiết kế một cách tối ưu sao cho công cụ tìm kiếm có thể đọc và xác định nó tốt nhất.

Lading page là một trang web. Nó cũng được thiết kế để công cụ tìm kiếm đọc, hiểu và đưa nó đến với người dùng. Việc chuẩn SEO sẽ giúp cho landing ở vị trí cao hơn trong phần tìm kiếm. Từ đó giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận nó hơn.

Dù là xây dựng landing page giới thiệu sản phẩm hay bất cứ mục đích gì khác. Việc chuẩn SEO là cực kì cần thiết.

3-Các website tạo landing page miễn phí tốt nhất

Dù là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận, giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Thế nhưng việc xây dựng landing page không phải là dễ dàng.

Chúng ta cần phải tạo những lading page giới thiệu sản phẩm với yêu cầu chuẩn SEO, đẹp và phù hợp thẩm mỹ của khách hàng.

Dưới đây là những trang web hỗ trợ bạn tạo những landing page tốt nhất.

3.1-Ladipage.vn

Tôi muốn nhắc đến Ladipage.vn đầu tiên. Đây là nền tảng thiết kế landing page cực kì dễ dàng. Bạn đã biết ladipage là gì chưa?

Ngay cả người không biết thiết kế cũng có thể làm ra những landing page tuyệt vời tại đây.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một template có sẵn. Rồi thực hiện các thao tác kéo thả hết sức đơn giản.

website tạo landing page miễn phí

Landipage.vn – website tạo landing page miễn phí

Từ template có sẵn, bạn cũng có thể thêm hoặc thay đổi một số thành phần tùy theo ý định của mình.

Về vấn đề chuẩn SEO thì phần back-end có lẽ đã tương đối tốt. Bạn chỉ cần chú ý về front-end, đó là sử dụng, tối ưu các câu chữ. Đặc biệt là phải tối ưu trải nghiệm người dùng.

Theo Ladipage thì họ đang có khoảng 50.000 người dùng với khoảng hơn 300.000 landing page miễn phí được người dùng tạo ra.

3.2-Wix.com

Wix cực kì được ưa chuộng ở các nước châu Âu.

Cũng tương tự như Ladipage.vn. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo landing page miễn phí với Wix là chọn template mẫu rồi kéo thả.

Dù sử dụng tiếng Anh nhưng giao diện của Wix rất trực quan, giúp cho bạn dễ dàng tạo ra landing page chất lượng.

website tạo landing page miễn phí

Demo tạo landing page trên Wix

Điểm trừ duy nhất của Wix là server ở nước ngoài. Nên nhiều lúc truy cập vào website, bạn sẽ thấy nó chậm hơn bình thường. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng dù không phải lúc nào Wix cũng chậm.

3.3-Wordpress

Đối với những người làm website mà nói thì WordPress quá đỗi thân thuộc. Vậy tại sao tôi lại đặt nó về mãi phần sau như thế này?

Đơn giản là trong việc tạo landing page miễn phí thì rõ ràng là nó tỏ ra khó khăn hơn khá nhiều so với hai trang web được đề cập bên trên.

Với nền tảng này, bạn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện sự sáng tạo của mình trong khi thiết kế ra các landing page. Nó có các plugin hỗ trợ việc thiết kế này.

Nhưng điều quan trọng là bạn cần có tư duy thiết kế và có kĩ năng để thiết kế tốt landing page.

Đối với những người không giỏi về khoản thiết kế thì đó rõ ràng là ác mộng.

XEM THÊM: Ladipage là gì? Hướng dẫn SỬ DỤNG hiệu quả Ladipage.vn

3.4-GetResponse

Theo đánh giá cá nhân thì có lẽ tôi đánh giá cao công cụ này nhất. Bạn có thể xây dựng landing page miễn phí, chất lượng, chuẩn SEO với nó.

Bạn có thể tối ưu dễ dàng cho landing page phiên bản di động nữa. Bởi người dùng di động hiện nay chiếm số lượng cực kì lớn.

Các công cụ của nó đầy đủ và rất tuyệt vời.

Nhưng điểm trừ ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng nó miễn phí trong vòng 1 tháng.

Ngoài việc tạo landing page miễn phí với các công cụ trên thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu landing page chuyên nghiệp bằng cách thuê các dịch vụ bên ngoài. Theo có bạn có thể yêu cầu chuẩn SEO hay bất kì yêu cầu nào mong muốn.

Nhưng khi chi phí không cho phép thì chắc hẳn giải pháp landing page miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Ngoài landing page thì cũng có những công cụ marketing khác hữu ích để bạn thúc đẩy hành vi mua của khách hàng. Đó là các công cụ email marketing, sms marketing. Đặc biệt là các công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng CRM hiệu quả.

Truy cập theo đường dẫn để tìm hiểu chi tiết thông tin về phần mềm CRM hoặc:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ CRMVIET ở phía dưới: