Contact Us

Quản lý Giao dịch – Báo giá – Hợp đồng với Phần mềm CRMVIET

Categories
quản lý giao dịch

quản lý giao dịch

Phần mềm CRM khác các phần mềm bán hàng và phần mềm kế toán ở chỗ rất quan tâm với các khâu trước và sau bán hàng thay vì chỉ tập trung vào việc Quản lý bán hàng, công nợ, tồn kho. Mỗi một khách hàng sẽ trải qua một quá trình chăm sóc lâu dài và có thể sẽ được nhiều đời nhân viên kinh doanh chăm sóc.

Xem thêm:

Vậy làm sao đời nhân viên thứ 5 có thể biết 4 đời nhân viên trước đây đã từng trao đổi gì với khách hàng này, báo giá ra sao, các lưu ý đặc biệt với khách hàng như thế nào. Câu trả lời sẽ nằm toàn bộ trên hệ thống nhật ký công việc (Giao dịch): Hệ thống sẽ ghi nhận chi tiết những lần trao đổi, đàm phán với khách hàng, ….

quản lý giao dịch

Ảnh minh họa Lịch sử giao dịch

Với CRMVIET sẽ không còn cần phải làm các báo giá bằng cách Copy Paste tên khách hàng tên hàng hóa. Chỉ bằng các thao tác chọn tên khách hàng, chọn tên hàng hóa, thay đổi số lượng, xuất file theo mẫu bạn sẽ nhận được các mẫu báo giá chuẩn form với đầy đủ thông tin và hình ảnh.

Tìm hiểu cụ thể:

Hợp đồng sẽ được sinh ra từ báo giá. Nhân viên sẽ được nhắc nhở mỗi khi tiến độ thanh toán đến hạn. Các lần thanh toán thực tế sẽ được ghi nhận vào hệ thống để kế toán và Kinh doanh nắm được công nợ chi tiết với khách hàng này.

Trên là tính năng Giao dịch – Báo giá – Hợp đồng  đến từ phần mềm CRMVIET. Quý Khách hàng có thể đăng kí Dùng thử phần mềm để trải nghiệm các tính năng mới nhất của CRMViet ngay tại đây (hoàn toàn miễn phí).

Tags