Contact Us

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook và ưu điểm riêng biệt

Categories

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là một trong những phần mềm được rất nhiều người quan tâm. Việc kinh doanh trên Facebook khá phổ biến, không chỉ trên Việt Nam mà cả trên Thế giới. Facebook là môi trường thu hút hàng tỷ người dùng trên thế giới, thị trường rộng cho các nhà kinh doanh.

Một doanh nghiệp hay nhà kinh doanh có thể có nhiều fanpage kinh doanh. Việc kiểm soát đơn hàng, tư vấn khách hàng là vô cùng cần thiết. Phần mềm quản lý bán hàng qua Facebook sẽ giúp nhà kinh doanh quản trị dễ dàng hơn. 

phần mềm quản lý bán hàng Facebook

phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Cùng CRMVIET khám phá những ưu việt mà phần mềm quản lý bán hàng qua Facebook mang lại. 

>>> Khám phá:  Tính năng quản lý bán hàng trên CRMViet

I. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là gì

Phần mềm quản lý bán hàng qua Facebook là phần mềm chuyên về quản lý các fanpage. Các hoạt động bán hàng trên facebook sẽ được phần mềm hỗ trợ. 

Ngày nay, phần mềm này được mọi người quan tâm rất nhiều. Nó giúp thu thập thông tin khách hàng, một cách rõ ràng chính xác hơn. Với tích hơp phần mềm Manychat , khách hàng comment hay inbox sẽ được trả lời tự động khi nhân viên của bạn bận. Giảm thiểu số lượng khách hàng bị mất do không trả lời inbox ngay. 

phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook

II. Một số ưu điểm của Phần mềm quản lý bán hàng Facebook 

Phần mềm quản lý bán hàng qua Facebook có một số ưu điểm giúp ích cho việc bán hàng trên facebook hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Phần mềm này có thể làm việc ngay cả khi bạn bận rộn hay bạn đang ngủ. 

1.Quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc 

Phần mềm bán hàng Facebook có khả năng tích hợp facebook ( nhiều fanpage cùng một lúc). Thay vì bạn phải thuê nhiều người chăm sóc cho từng fanpage, bạn chỉ cần một phần mềm là có thể quản lý chung toàn bộ các trang của bạn. 

Nếu không ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng, doanh nghiệp của bạn có nhiều fanpage, bạn phải vào từng mục để trả lời. Điều này rất tốn thời gian và công sức. Nếu sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần vào phần mềm, các thông tin trên comment hay chat sẽ được hiển tất cả trên đó.  Bạn trả lời trực tiếp trên đó, nó tự động điền vào từng vị trí trên trang của bạn. 

Nếu có khách hàng báo lỗi,bạn có thể tìm ra ngay phản hồi đó ở phần nào của trang. 

Fanpage facebook

2. Tự động trả lời inbox, comment của khách hàng 

Trong Phần mềm bán hàng Facebook có tích hợp Chatbot, nó giúp bán hàng trên facebook dễ dàng hơn. 

  • Với phần mềm này, nhân viên của bạn vắng mặt, nó sẽ tự động trả lời, comment
  • Với các comment, inbox có nội dung tương tư, phần mềm sẽ giúp bạn trả lời nhanh chóng bằng một cú click 
  • Ngoài ra để tránh đối thủ ăn cắp khách hàng, phần mềm giúp ẩn các bình luận, tương tác trên trang. Các bình luận xấu, hay phàn nàn sẽ bị ẩn đi. 

3. Quản lý thông tin khách hàng rõ ràng và chính xác 

Với việc tự động thu thập thông tin khách hàng từ comment, chat, bạn tránh bị mất đi khách hàng tiềm năng. 

Phần mềm còn có khả năng đưa dữ liệu của bạn vào phần cơ sở dữ liệu chung để dễ quản lý hơn. Các thông tin về khách hàng sẽ được lọc, phân loại để nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng chăm sóc, chốt đơn hàng. 

>>>> Toàn tập về phần mềm quản lý bán hàng 2019

Nếu trước đây bạn sử dụng excel để quản lý khách hàng, bạn sẽ gặp khó khăn nếu lượng khách hàng quá lớn. Excel không thể lọc hay cho bạn biết khách hàng này đã từng giao dịch với bạn hay chưa.

Khi gọi điện trò chuyện với khách hàng, sẽ có popup hiển thị thông tin khách hàng để bạn dễ trò chuyện với khách hàng hơn. Thời gian để bạn tra thông tin khách hàng sẽ mất nhiều thời gian. 

phần mềm quản lý bán hàng Facebook

Thông tin khách hàng

4. Báo cáo tổng hợp

Ngoài các phần hỗ trợ khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng qua Facebook còn tổng hợp các báo cáo để nhà quản trị có thể dễ dàng kiểm tra và giám sát. 

Một số báo cáo mà các nhà quản trị quan tâm:

  • Báo cáo doanh số của doanh nghiệp hay của từng nhân viên 
  • Báo cáo liên quan đến doanh số và chi phí liên quan
  • Một số báo cáo liên quan trực tiếp đến đơn hàng, thông tin về lý do không chốt đơn hàng, tình trạng các đơn hàng bị chậm trễ,…

III. Tổng kết 

Với Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng kiểm tra giám sát hoạt động của nhân viên, tình hình kinh doanh. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn giảm bớt các chi phí không cần thiết, nâng cao hiệu quả chốt đơn hàng, tăng doanh thu,…

Đăng ký ngay phần mềm quản lý bán hàng Facebook CRMVIET Tại đây