Contact Us

Tính năng quản lý bán hàng trên CRMViet

Categories
Tính năng quản lý bán hàng trên CrmViet

Tính năng quản lý bán hàng trên CrmViet

Tính năng quản lý bán hàng rất quan trọng đối với bất kể doanh nghiệp kinh doanh nào?

Sự thật thì rất nhiều Doanh nghiệp có kết quả kinh doanh chưa tốt, chăm sóc khách hàng kém hiệu quả. Tính năng quản lý bán hàng này sẽ giúp Doanh nghiệp giảm bớt phần nào những khó khăn trên.

Xem thêm: Quản lý mua hàng trên phần mềm CRMViet

Doanh nghiệp sẽ có công cụ đắc lực để thúc đẩy Doanh số phát triển.

Cùng tìm hiểu chi tiết tính năng Quản lý bán bán hàng trên CrmViet.

Tính năng quản lý bán hàng trên CrmViet

Tính năng quản lý bán hàng trên CrmViet

1. Quản lý cơ hội

Các doanh nghiệp còn chưa chú trọng, đánh giá cụ thể từng khách tiềm năng. Từ đó, đánh giá quản lý và dự báo nhắm đưa ra chiến lược tăng tỉ lệ thành công.

Với tính năng thêm cơ hội, giúp nhân viên đánh giá cơ hội khách hàng tiềm năng qua chấm điểm. Từ đó lên kế hoạch chăm sóc, ưu tiên nhóm khách hàng này.

Tính năng quản lý bán hàng CrmViet

2. Quản lý báo giá

Ý nghĩa: Báo giá gửi khách hàng thông tin giá cả của hàng hóa mà khách hàng quan tâm. Sau khi gửi báo giá và nhận lại được phản hồi của khách hàng.

Người dùng sẽ sinh ra cơ hội để lưu trữ lại thông tin phản hồi đó. Và đánh giá xem tỉ lệ khả năng sẽ mua hàng của khách hàng là ở giai đoạn nào.

Nếu ở giai đoạn thành công thì người dùng có thể tiếp tục sinh đơn hàng từ báo giá. Để lưu lại danh sách hàng hóa, thông tin khách hàng. Và tiếp tục nếu việc thỏa thuận thống nhất của hai bên đi đến quyết định đồng ý mua hàng. Người dùng sẽ sinh tiếp hợp đồng từ báo giá đó.

Tính năng quản lý bán hàng - Quản lý báo giá

Tìm hiểu chi tiết phần quản lý báo giá theo video sau:

https://youtu.be/-n8-n7WTSLY

3. Quản lý đơn hàng

Ý nghĩa: Giúp người dùng lưu trữ thông tin khách hàng, danh sách, số lượng, giá cả của hàng hóa.

Đơn hàng có thể được sinh ra từ báo giá, cơ hội. Cũng có thể được thêm mới trực tiếp luôn trong module đơn hàng. Trong đơn hàng người dùng còn có thể thêm các thông tin thời gian, hình thức thanh toán. Có thể sửa lại số lượng, đơn giá của hàng hóa theo thỏa thuận của 2 bên.

Đơn-hàng-Phần-mềm-CRMVIET

4. Hợp đồng bán ra

Hợp đồng lưu những thông tin liên quan đến khách hàng, người liên hệ, thông tin danh sách.

Ngoài ra hợp đồng còn được dùng để lưu trữ những phiếu thanh toán, khoản chi,phiếu trả hàng, hóa đơn. Nó cũng lưu lại các tiến độ thanh toán của khách hàng  trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Hợp đồng sẽ được tính toán công nợ nếu hợp đồng đó ở trạng thái có công nợ. Nó sẽ tính doanh số cho nhân viên hoặc chủ sở hữu khách hàng hoặc người được chia sẻ khách hàng.

Hợp-đồng-bán-ra-CRMVIET

5. Liên hệ với khách hàng

Thông tin SĐT, Email được lưu lại trên phần mềm. Người dùng dễ dàng xem, liên hệ lại với khách hàng. Với tính năng tích hợp tổng đài, cho phép người dùng nghe, nhận cuộc gọi trên phần mềm CRMVIET. Người dùng cũng có thể gửi Email, SMS marketing tự động trên hệ thống đánh giá hiệu quả chiến dịch.

Liên-hệ-Khách-hàng

6. Giao dịch với khách hàng

Hỗ trợ thêm mới giao dịch, sửa, xóa giao dịch…

Với tính năng Giao dịch giúp người dùng thêm các công việc với khách hàng, xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng. Từ đó dễ dàng theo dõi mức độ quan tâm của khách hàng.

Giao-dịch-với-khách-hàng-CRMViet


Cùng với tính năng dự án, CRMViet đang là nền tảng Quản lý khách hàng Top 1 tại Việt Nam.

Phần mềm Quản lý khách hàng DUY NHẤT cho phép HOÀN TIỀN SAU 30 NGÀY SỬ DỤNG.

Đăng ký dùng thử phần mềm CrmVieet để trải nghiệm tốt hơn tính năng này, vui lòng Click nút bên dưới. CRMViet cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Đăng ký dùng thử phần mềm CrmViet

Tags