Contact Us

Tính năng của tổng đài điện thoại Call center trên phần mềm CRMVIET

Categories

Hình thức chăm sóc khách hàng qua điện thoại đang rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Nó mang lại tín hiệu và hiệu quả tốt. Còn gì hoàn hảo hơn khi bạn vừa có thể gọi điện chăm sóc khách hàng, vừa cập nhật được thông tin khách hàng yêu cầu cũng như xem lại thông tin khách hàng ngay trên chính phần mềm CRMVIET.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Tổng đài điện thoại Call Center là dạng tổng đài chăm sóc khách hàng dễ dàng sử dụng tích hợp phần mềm tính cước, nâng cấp thêm số thuê bao không giới hạn, ngôn ngữ phần mềm là tiếng việt nên rất dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý cuộc gọi và xem lại cuộc gọi. Call Center là trung tâm tiếp nhận hoặc gọi ra một lượng lớn các cuộc gọi điện thoại.

Trong bài viết này, CRMVIET sẽ mang đến cho bạn một số thông tin về các tính năng của tổng đài điện thoại Call center trên hệ thống phần mềm CRMVIET.

I. Lợi ích của việc tích hợp tổng đài

 • Tiếp cận thông tin về khách hàng nhanh chóng
 • Tăng cường khả năng trao đổi thông tin nội bộ
 • Tăng cơ hội bán hàng
 • Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Mô hình tích hợp tổng đài

Mô hình tích hợp tổng đài là sự kết hợp và kết nối giữa ba bên là khách hàng, nhà mạng và nhà cung cấp CRM.

quy trình tích hợp tổng đài

Sự kết hợp này thể hiện ở cả hành động nhận cuộc gọi và hành động gọi đi.

 • Nhận cuộc gọi: Khi khách hàng gọi, nhà cung cấp tổng đài ePacific tiếp nhận cuộc gọi và truy xuất thông tin với nhà mạng, cuộc gọi này được quản lý qua phần mềm CRM, khi đó phần mềm CRM sẽ hiển thị popup cuộc gọi. Nếu là khách hàng đã có thông tin trên phần mềm, popup sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của khách hàng giúp cho việc trao đổi của khách hàng diễn ra thuận lợi.
 • Gọi đi: Khi gọi ra từ phần mềm, nhà cung cấp tổng đài ePacific sẽ tiếp nhận, kiểm tra thông tin với nhà mạng và gọi ra khách hàng, khi đó trên phần mềm cũng sẽ hiển thị popup thông tin của khách hàng để người gọi có thể xem hoặc bổ sung thông tin.

Khám phá chi tiết tính năng Call Center trong phần mềm CRMVIET

II. Những tính năng của tổng đài điện thoại Call center trên phần mềm CRMVIET

Mục đích tích hợp tổng đài điện thoại Call center trên hệ thống phần mềm CRMVIET:
 • Thực hiện cuộc gọi bằng “click to call” trực tiếp ngay trên phần mềm CRMVIET
 • Không cần bấm số điện thoại
 • Nhận diện thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến
 • Lưu trữ tất cả lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi
 • Lưu trữ và ghi âm toàn bộ các cuộc gọi đến và đi
 • Tự động pop up thông tin khách hàng gọi đến
Khi khách hàng gọi đến, phần mềm sẽ hiển thị popup ở góc dưới bên phải, người dùng nhấp vào biểu tượng  để chấp nhận cuộc gọi. khi đó phần mềm sẽ hiển thị popup để lưu giao dịch. Trong trường hợp khách hàng gọi đến đã có dữ liệu và được lưu trữ trên hệ thống CRM thì toàn bộ thông tin về khách hàng (như tên, email, số điện thoại ….) sẽ được hiển thị giúp cho nhân viên chăm sóc khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng, lịch sử làm việc trước đó với khách hàng.
tổng đài điện thoại call center

Pop up thông tin trên phần mềm CRMVIET

1. Click to call trực tiếp trên phần mềm

Click to call là tính năng giúp cho người dùng có thể gọi điện trực tiếp trên phần mềm mà không cần phải bấm sốkhi thực hiện cuộc gọi. Tài khoản được phân quyền gọi ra, có thiết lập số máy lẻ, có kết nối micro thì có thể sử dụng tính năng này.

Gọi ra: Điền số điện thoại vào ô tìm kiếm điện thoại – Nhấn biểu tượng goi ra. Hoặc click vào số điện thoại tương ứng với khách hàng tại module khách hàng.

Gọi vào: Khi khách hàng gọi vào, người dùng có thể nghe trực tiếp trên phần mềm, màn hình sẽ hiển thị popup ở góc phải dưới màn hình, nhấn vào biểu tượng  để tiếp nhận cuộc gọi.

2. Ghi âm và lưu trữ thông tin cuộc gọi

File ghi âm sẽ lưu lại cuộc trò chuyện giữa 2 bên giúp cho nhân viên chăm sóc khách hàng, người quản lý có thể nghe lại cuộc trò chuyện. Giúp nhân viên chăm sóc khách hàng hoàn thiện kỹ năng hơn. Ngoài ra, phần mềm CRMVIET cũng hỗ trợ nhân viên có thể “Note” nhanh các thông tin khi nghe điện thoại đồng thời có thể tra nhanh các thông tin cần trao đổi với khách hàng ngay tại 1 màn hình.

Xem thêm: Tính năng Xếp hạng khách hàng tiềm năng trên CrmViet

Để nghe lại file ghi âm hoặc download file ghi âm về máy người dùng thao tác như sau:

Vào Hỗ Trợ >> Tổng đài >> Lịch sử cuộc gọi, nhấn vào play để nghe lại file ghi âm, nhấn vào download để tải file ghi âm đối với những mã cuộc gọi có trạng thái tiếp nhận cuộc gọi thành công.

Tính năng call center trên phần mềm CrmViet

Tính năng call center trên phần mềm CrmViet

Chắc chắn với nhiều tính năng, lợi ích mà tổng đài Call center mang lại sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn quản lý các cuộc gọi, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Hiện nay, CrmViet đang cung cấp gói “Pro Call Center” với tính năng tổng đài điện thoại Call Center giúp quản lý, chăm sóc khách hàng, gửi email, sms marketing một cách dễ dàng. Đây là gói phần mềm tích hợp tính năng tổng đải đài điện thoại call center đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp.
Để có trải nghiệm hoàn hảo nhất về tính năng tổng đài điện thoại Call center, bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng của CRMVIET tại đây:
Tags