Contact Us

Dịch vụ email marketing giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

Categories

Quảng cáo email marketing đã không còn xa lạ với doanh nghiệp Việt Nam. Dịch vụ email marketing giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm bởi chi phí đầu tư cho marketing không quá cao.

Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ email marketing giá rẻ với chất lượng tốt sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Hiện tại, email marketing là kênh quảng cáo chiến lược được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Số lượng 144 tỷ email gửi đi trên một ngày.

dich-vu-email-marketing-gia-re

Dịch vụ email marketing giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

Email marketing là gì?

Email marketing là hoạt động marketing sử dụng email. Kế hoạch email marketing thường được chia thành các chiến dịch gửi email.

Các chiến dịch email marketing có thể thực hiện thủ công hoặc tự động hóa bằng các công cụ, phần mềm. Để thực hiện các chiến dịch này, các doanh nghiệp Việt Nam thường sử dụng dịch vụ email marketing giá rẻ.

Các dịch vụ email marketing giá rẻ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi vì số lượng địa chỉ email có thể gửi đi giới hạn của nó.

Các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ

Trên thị trường, có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ cho các doanh nghiệp lựa chọn như: Mailchimp, Benchmark Email, VerticalResponse… Đây đều là những nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu thế giớ. Họ có cả các gói dùng free.

Vertical Response

Đây là nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ, đồng thời cũng miễn phí. Bạn có thể dùng bản trả phí để được sử dụng nhiều chức năng tốt hơn.

dịch vụ email marketing miễn phí

Chi phí thấp nhất để email marketing online với Vertival Response là $22/tháng. Với gói dịch vụ gửi email marketing này, bạn có thể gửi không giới hạn số lượng tới 1000 địa chỉ email.

Chi phí cao nhất để mua email marketing của họ là $212/tháng.

Tất nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ email marketing miễn phí của họ. Nhưng với báo giá của họ, chi phí marketing email là rất rẻ. Không có lý do gì để bạn tự hạn chế hiệu quả chiến dịch của mình cả.

Mailchimp

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ rất phổ biến ở Việt Nam. Hơn nữa, cũng rất nhiều người sử dụng dịch vụ gửi email hàng loạt miễn phí của họ.

dịch vụ email marketing giá rẻ

Mailchimp thường được dùng để gửi các email giới thiệu sản phẩm, email chăm sóc khách hàng, báo giá, hướng dẫn,…

Nhưng có một nhược điểm chết người của Mailchimp, đó là tỉ lệ email rơi vào spam rất cao. Tỉ lệ email spam vào khoảng 10% nếu gửi số lượng lớn. Đối với một dịch vụ email marketing giá rẻ thì việc này có thể chấp nhận được. Nhưng chỉ ổn đối với các email quảng cáo, còn đối với mục đích email chăm sóc khách hàng thì tỉ lệ này thật đáng quan ngại.

Chi phí sử dụng thấp nhất cho phần mềm gửi email hàng loạt này là $25/tháng.

>>>Hướng dẫn sử dụng Mailchimp

Benchmark Email

Với dịch vụ email marketing giá rẻ này, bạn có thể sử dụng để lên một kế hoạch email hoàn chỉnh. Công cụ gửi email marketing của nó rất mạnh mẽ khi mà bạn có thể thiết kế email trước khi gửi.

Các email được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu lạm dụng việc này sẽ làm cho nó trở thành spam email hoặc email quảng cáo.

Đây thực sự là một dịch vụ email marketing giá rẻ khi bạn chỉ cần bỏ ra $11,95/tháng. Nhưng danh sách email tối đa có thể gửi đi chỉ giới hạn ở mức 600.

>> Xem thêm: Dịch vụ email marketing tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

Tính năng chung của các nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ nước ngoài

  • Gửi email số lượng lớn nhanh chóng với tỉ lệ rơi vào spam ở mức thấp
  • Tích hợp các công cụ như Analytics theo dõi chuyển đổi
  • Tỉ lệ vào inbox cao, nếu tối ưu tốt có thể lên đến 90%
  • Thống kê chi tiết các tỉ lệ, số liệu gửi email: số lượng email gửi thành công, tỉ lệ click email,…
  • Kết nới với tài khoản facebook hoặc Twitter

dịch vụ email marketing hà nội

Lựa chọn giải pháp dịch vụ email marketing tại Việt Nam cũng là một hướng đi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì dễ dàng trong việc đàm phán, hỗ trợ, chi phí rẻ. Mặt bất lợi của nó là thiếu nhiều tính năng so với các phần mềm uy tín của nước ngoài. Đặc biệt do tỉ lệ gửi email vào inbox cũng sẽ không cao.

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ email marketing Hà Nội, hay ở TP. Hồ Chí Minh dễ dàng trên internet.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing giá rẻ

Dịch vụ email marketing tốt nhất không phải là dịch vụ đắt nhất. Nó cũng không phải là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất.

Dịch vụ tốt nhất là dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Nó phải phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn cũng là phải phù hợp với nguồn lực, với chi phí có thể bỏ ra cho marketing.

Dịch vụ hoàn hảo nhất có thể là dịch vụ email marketing miễn phí, dịch vụ email marketing giá rẻ. Có thể là dịch vụ của Việt Nam, cũng có thể là dịch vụ của thế giới. Bạn cần tự đánh giá nguồn lực của công ty để lựa chọn dịch vụ gửi email hàng loạt phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các giải pháp phần mềm email marketing tích hợp với dịch vụ email marketing nược ngoài. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng của CRMVIET được tích hợp với dịch vụ Mailchimp với nhiều tính năng của phần mềm email marketing chuyên nghiệp với chi phí hết sức phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng email marketing

  • Viết nội dung email marketing không tốt: bạn có thể sử dụng các mẫu email marketing chuyên nghiệp có sẵn
  • Không biết cách tối ưu email, khiến email dễ trở thành spam email
  • Lựa chọn dịch vụ gửi email marketing không phù hợp

Email marketing là một công cụ marketing mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp. Việc ứng dụng email marketing đang ngày càng phổ biến. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể tham gia cuộc chơi này bằng cách sử dụng các dịch vụ email marketing giá rẻ hoặc miễn phí.

CRMVIET hiện đang là một nhà cung cấp giải pháp phần mềm Email Marketing giá rẻ với đầy đủ tính năng (gửi email hàng loạt, tự động gửi, sắp xếp, phân loại khách hàng cho từng chiến dịch riêng) đặc biệt còn tích hợp tính năng MailChimp. Đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết phần mềm Email Marketing của CRMVIET theo link: