Contact Us

Top 5 phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn HOT nhất năm 2019

Tổng hợp tất cả những phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách sạn áp dụng điều hành và quản lý hệ thống của mình một cách trơn tru và ổn định nhất.

1. Phần mềm Quản lý khách sạn TopSoft Hotel

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn TopSoft Hotel áp dụng được trên tất các mô hình khách sạn hay nhà nghỉ nhỏ có 20 phòng cho tời các khách sạn cao cấp có tới hàng nghìn phòng, việc quản lý phòng được thực hiện đơn giản dễ dàng, thực  hiện theo sơ đồ phòng ốc của nahf nghỉ hoặc khách sạn giúp bạn thiết lập đơn giá cho từng loại phòng quản lý phòng trống đơn giản nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn TOPSOFT

Phần mềm quản lý khách sạn TOPSOFT

– Nghiệp vụ khách sạn phù hợp, thiết thực với mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

– Thao tác đơn giản, dễ sử dụng và ổn định

– Chi phí đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên sử dụng cực thấp

– Quản lý Quản lý đặt phòng (Khách lẻ, kháchđoàn), Quản lý đoàn khách

– Báo cáo tổng hợp số phòng, số lượt phòng Check-in, Check-out, doanh thu

Xem thêm: 6 Khiếu nại của khách hàng thường gặp, 8 Cách GIẢI QUYẾT hiệu quả

2. Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Một mẫu phần mềm do công ty OXU Việt Nam cung cấp và quản lý. Phần mềm đưa đến giải pháp quản lý nhà nghỉ, khách sạn theo thơi gian thực mội lúc, mọi nơi. giúp bạn tiện lọi trong qua trình điều khiển khách sạn từ xa. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn OHOTEL là do chi phi thấp. Giao diện đơn giản, đơn giản và tât cả người sử dụng được phân quyền hợp lý, dễ đồng bộ vào có email thông báo.

phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

3. Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn FaceWorks

FaceWorks đêm tới giải pháp tổng thể quản lý, ngoài công việc điều hành khách sạn còn mang tới cho người sử dụng lịch sử và chăm sóc khách hàng, phân chia đối tượng theo từng hạng phòng chi tiết, ghi nhớ thông tin khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn. Thông qua Faceworks chủ khách sạn có thể quản lý kho, vật tư của khách sạn, đồng thơi theo dõi và thanh toán hóa đơn cũng rất rõ ràng.

Xem thêm: Tổng quan phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất cho nhà nghỉ, khách sạn

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn

4. Phần mềm quản lý nhà nghỉ TUKI HOTEL

TUKI HOTEL thường được sử dụng cho các nhà nghỉ vừa và nhỏ hoạt động ngay cả khi không có Internet, phần mềm cho phép xác định giá giờ chính xác, phù hợp, ngoài ra TUKI HOTEL còn dễ dàng kết hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng để nâng cao hiệu quả khi quản lý khách sạn.

Phần mềm quả lý nhà nghỉ TUKI HOTEL

Phần mềm quả lý nhà nghỉ TUKI HOTEL

5. Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn ezCloudhotel

EzCloudhotel là công cụ, phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Phần mềm giúp tổ chức khách sạn, quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng và theo dõi tình hình tài chính của toàn khách sạn, tiết kiệm điện, tích hợp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi.

KẾT 

Với 5 phần mềm quản lý khách sạn ở trên, chắc bạn đã có thêm nhiều gợi ý để nâng cao hiệu quả quản lý khách sạn, nhân viên.

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm CRM sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quản lý nhân viên, thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

Đăng ký sử dụng phần mềm CRM MIỄN PHÍ chỉ cần CLick vào ảnh bên dưới.