Contact Us

Tính năng cài đặt tự động – Marketing trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả bất ngờ

Categories

Công ty càng phát triển, số lượng nhân viên kinh doanh cũng như khách hàng ngày càng nhiều. Các bạn nhân viên không nhớ và gửi đi những Email, SMS thông báo thủ công tới khách hàng của mình. Điều đó khiến cho công việc bạn đang làm trở nên thiếu chuyên nghiệp.

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm email, sms marketing CRMVIET 3.0

Tính năng cài đặt tự động trong  phần mềm CRM giúp việc gửi Email, SMS… tới khách hàng và cũng như nhân viên kinh doanh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Những chiến dịch Marketing sẽ được gửi tới đúng đối tượng khách khách hàng, đúng thời điểm mà bạn mong muốn.

>>>>Tham khảo: Tính năng tự động hóa với phần mềm CRMVIET

Ví dụ : Bạn thêm mới 1 loại hành động là “gửi email tới những khách hàng đã thêm mới hợp đồng” . Ngay lập tức, các khách hàng của nhân viên kinh doanh trên hệ thống CRM khi có thêm 1 hợp đồng được nhân viên kinh doanh cập nhật trên hệ thống sẽ nhận được 1 email đã được thiết lập sẵn trước đó.

a2

Thiết lập mẫu email, SMS, ngày gửi, thời gian gửi….

Với tính năng này, nhân viên kinh doanh sẽ không phải tốn công sức để căn giờ bấm nút hay nhớ ghi nhớ những việc này. Dành thời gian cho những công việc quan trọng hơn.

Trên là tính năng cài đặt tự động đến từ phần mềm CRMVIET. Quý Khách hàng có thể đăng kí Dùng thử phần mềm để trải nghiệm các tính năng vô cùng ưu việt khác của CRMViet (hoàn toàn miễn phí).

Tags