Contact Us

Những KHÓ KHĂN QUẢN LÝ nhân viên Telesale tại Nhà

Categories

Telesale tại nhà là một trong những công việc khá phổ biến hiện nay.  Nhưng đối với các nhà quản lý, quản lý nhân viên làm tại nhà gặp khá nhiều khó khăn.

telesale tại nhà

telesale tại nhà

Không biết nhân viên telesale tại nhà có làm việc khi họ không có ở đó

Nhân viên Telesale tại nhà sẽ không phải chịu giám sát trực tiếp của quản lý. Họ có thể lựa chọn ca làm việc phù hợp. Nhưng nhà quản lý không biết được rằng nhân viên đó có làm việc trong thời gian đó hay không. Nếu nhân viên telesale không trả lời các câu hỏi của khách hàng, họ sẽ không hài lòng, không muốn sản phẩm của doanh nghiệp. Việc quản lý giám sát nhân viên telesale làm việc tại nhà cần có công cụ hỗ trợ.

>>>Telesale là gì? 3 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG để trở thành Telesale GIỎI

Nhà quản lý sẽ cảm thấy không ổn lắm khi quản lý nhân viên mà không có mặt họ

Thông thường, các nhà quản lý sẽ quản lý nhân viên trực tiếp tại văn phòng. Họ sẽ dễ dàng trao đổi công việc hay xử lý các vấn đề xảy ra. Nhưng khi nhân viên họ quản lý không có mặt ở văn phòng, điều đó trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Làm sao để nhà quản lý thấy dễ dàng hơn khi quản lý nhân viên từ xa?

Những nhân viên nào thì phù hợp làm việc tại nhà 

Xem nhân viên telesale nào phù hợp, nhà quản lý doanh nghiệp cần nhân viên đó có đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo công việc. Với công việc telesale tại nhà, nhân viên đó phải hiểu về sản phẩm, những kỹ năng cơ bản khi trò chuyện với khách hàng. 

Đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm, nhân viên telesale phải nắm rõ  thông tin cơ bản phần mềm, biết cách sử dụng thì mới có thể giải thích cho khách hàng hiểu. Những nhân viên làm việc tại nhà phải đảm bảo nắm bắt thông tin của sản phẩm mới ra. 

Tuy nhiên, những thông tin này người quản lý phải thường xuyên thông báo cho nhân viên telesale tại nhà. 

Việc kiểm soát hiệu quả công việc cũng là một vấn đề  

Với những nhân viên làm việc tại văn phòng, nhà quản lý dễ dàng xử lý vấn đề. Nhà quản trị sẽ đưa ra phương án giải quyết khó khăn mà nhân viên mắc phải, vấn đề của khách hàng. Với nhân viên telesale tại nhà, điều này khó thực hiện hơn. Nhà quản trị cần có công cụ có thể kiểm soát được công việc của nhân viên telesale tại nhà.

>>>5 BÍ KÍP TELESALE HIỆU QUẢ khi bị khách hàng từ chối

telesale tại nhà

telesale

Gợi ý giải pháp quản lý nhân viên telesale tại nhà cho nhà quản trị 

Với những khó khăn mà nhà quản trị gặp phải khi quản lý nhân viên telesale tại nhà. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhân viên. 

Một phần mềm quản lý nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra xem nhân viên đã làm gì trong thời gian làm việc. Nhân viên telesale làm việc tại nhà làm việc đã gọi bao nhiêu cuộc gọi. Nội dung của cuộc trò chuyện được ghi âm lại, nhà quản lý  có thể nắm bắt thông tin cuộc gọi. 

Các bản báo cáo công việc của nhân viên được tổng hợp trong phần mềm. 

Nhà quản trị có thể quản lý từ xa bằng các thiết bị di động hay máy tính xách tay. 

telesale tại nhà

CrmViet – Quản lý khách hàng, nhân viên

Một số chức năng chính mà phần mềm quản lý nhân viên telesale tại nhà:

  • Quản lý nhân viên telesale: với các thông tin cơ bản về nhân viên đó, thay đổi thông tin cũng dễ dàng,….
  • Theo dõi kpi của nhân viên: từng nhân viên có kpi cho riêng, các báo cáo tổng hợp hay chi tiết giúp nhà quản trị nắm bắt tình hình nhanh hơn. Nhà quản trị theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên
  • Việc kiểm tra tiến độ công việc từng nhân viên cũng được hiển thị ngay trên màn hình
  • Quản lý toàn bộ tiến độ công việc trong toàn công ty,Thống kê chi tiết các đầu việc cần làm, việc đã giao, công việc chung…, Quản lý chi tiết báo cáo tiến độ theo từng nhân viên

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhân viên telesale tại nhà miễn phí 

Tổng kết 

Những khó khăn mà nhà quản lý gặp phải khi kiểm tra nhân viên telesale tại nhà không hề đơn giản. Tuy nhiên với việc ứng dụng các phần mềm CRM trong quản lý nhân viên, nhà quản trị sẽ dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Hy vọng bài viết này mọi người sẽ hiểu những khó khăn mà nhà quản trị gặp phải.

Tags