Contact Us

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo có phù hợp trong quản lý khách hàng?

Categories

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo là một trong các công cụ hữu ích hỗ trợ bán hàng của các cửa hàng hay doanh nghiệp. Có khá nhiều phần mềm được các doanh nghiệp sử dụng như KiotVietNhanh,… Trong đó Sapo là nền tảng bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. 

Cùng CrmViet khám phá phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo. 

I. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo 

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

1. Khái niệm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo được xây dựng giúp quản lý các đơn hàng, tiết kiệm thời gian thanh toán. Phần mềm Sapo là một nền tảng quản lý, bán hàng tổng thể từ online đến offline. Một số phần mềm nhỏ trong nền tảng quản lý đa kênh Sapo:

>>> 10 Phần mềm quản lý bán hàng MIỄN PHÍ tốt nhất hiện nay

2. Chức năng của phần mềm Sapo 

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo Pos có thể giúp khách hàng tối ưu quá trình làm việc thanh toán, quản lý  hóa đơn:

  • 10s thời gian tạo đơn hàng và thanh toán 
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị trong thanh toán hóa đơn bán hàng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… 
  • Phần mềm Sapo giúp quản lý doanh số, quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp hay cửa hàng,…

Ngoài các chức năng trên, các phần mềm con trong Sapo có thêm các chức năng riêng biệt như: 

  • Sapo web giúp tạo trang web bán hàng đẹp, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Nó tạo nhiều tiện ích để doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc bán hàng. 
  • Sapo Go là phần mềm thích hợp cho công việc bán hàng online. Phần mềm cho phép các chủ doanh nghiệp có thể quản lý nhiều tài khoản trên các trạng thương mại điện tử, facebook,…
  • Phần mềm Sapo này cho phép tích hợp trên thiết bị như máy tính xách tay, ipad hay điện thoại di động. 

Với các chức năng trên, phần mềm Sapo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh. Việc tích hợp các kênh hay tài khoản bán hàng trên cùng một phần mềm sẽ giúp nhà quản trị dễ dàng kiểm tra và giám sát hoạt động kinh doanh. 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG PHẦN MỀM CRM

Hidden Content

II. Phần mềm quản lý đa kênh Sapo có phù hợp với việc quản lý khách hàng hay không? 

Sapo chăm sóc khách hàng thực sự hiệu quả?

Sapo chăm sóc khách hàng thực sự hiệu quả?

1. Phần mềm Sapo có thực sự phù hợp quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý Sapo giúp cho doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả hơn. Nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc quản lý dữ liệu về khách hàng lại gặp khó khăn. 

Nếu chỉ tập trung bán hàng, không chăm sóc khách hàng thì hiệu quả nâng cao doanh số rất khó. Các khâu trong quá trình bán hàng của doanh nghiệp phải có sự kết hợp của cả bán hàng, chăm sóc khách hàng và Marketing. Đặc biệt việc quản lý khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

>>> Top 5 phần mềm quản lý bán hàng của nước ngoài

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet là một trong những phần mềm quản lý khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. 

2. Phần mềm quản lý bán hàng CrmViet

Phần mềm Quản lý công việc CRMViet

Phần mềm Quản lý khách hàng CRMVIET

Trong quản lý và chăm sóc khách hàng, phần mềm CrmViet có một số tính năng nổi bật:

  1. Quản lý khách hàng: phần mềm CrmViet hỗ trợ việc nhập dữ liệu từ excel, phân loại khách hàng theo các chỉ tiêu như giới tính, độ tuổi,.. Giảm thiểu rủi ro khi nhập dữ liệu khách hàng.
  2. Chăm sóc khách hàng tự động : Phần mềm cho phép đặt lịch hẹn với khách hàng, thực hiện các chiến dịch Marketing automation. Hạn chế tối đa nhân viên quên mất chăm sóc khách hàng. 
  3. Tích hợp tổng đài : Thay vì tìm kiếm số điện thoại của khách hàng để gọi điện chăm sóc khách hàng, phần mềm cho phép gọi cho khách hàng mà không cần tìm thông tin khách hàng. Phần mềm CRMVIET cho phép lưu lại các cuộc gọi với khách hàng để kiểm tra, cơ sở khi có xảy ra vấn đề. 
  4. Automation Marketing: Phần mềm cho phép gửi email hay tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng. Phần mềm cho phép gửi tin nhắn hay email theo các kịch bản có sẵn. 

Ngoài các chức năng trên, phần mềm tự động đánh giá hiệu quả thông qua các bản báo cáo về khách hàng, kinh doanh hay kpi của nhân viên,… 

Tổng kết 

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo phù hợp với quản lý bán hàng trên phương tiện khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn có cái nhìn tổng thể về quản lý khách hàng thì bạn nên dùng phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET 

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET Tại đây