Contact Us

KiotViet và CrmViet – cặp đôi hoàn hảo giúp Bùng Nổ Doanh Số 2020

Categories

KiotVietCrmViet có phải là sự kết hợp hoàn hảo giúp bùng nổ doanh số cho doanh nghiệp? KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm này giúp bạn tạo hóa đơn, thanh toán trong thời gian ngắn. Phần mềm này giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,… với giao diện Tiếng Việt, thuận tiện cho doanh nghiệp và cửa hàng nhỏ. CrmViet giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng và doanh nghiệp.

KiotViet và CrmViet

KiotViet và CrmViet

Cùng khám phá bài viết dưới đây để tìm hiểu về sự kết hợp hoàn hảo giữa CrmVietKiotViet

I. KiotViet – phần mềm quản lý bán hàng 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, cửa hàng diễn ra đơn giản hơn.

Một số tính năng của KiotViet:

  1. Không giới hạn quản lý hàng hóa:  Bạn có thể quản lý hàng trăm, nghìn sản phẩm. GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ THÔNG MINH giúp tìm kiếm hàng hóa dễ dàng, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.
  2. Quản lý hàng tồn kho: Phần mềm KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong “NẮM BẮT THÔNG TIN HÀNG TỒN, GIẢM THIỂU TỶ LỆ THẤT THOÁT TỚI 30% “nhờ những con số được theo dõi trên phần mềm. Từ đó, bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.
  3. Chăm sóc khách hàng : Phần mềm này giúp quản lý thông tin và phân nhóm khách hàng một cách chi tiết. Hệ thống này giúp nhân viên dễ dàng tra cứu khách hàng và áp dụng các chương trình cho từng khách hàng. 
  4. Quản lý các chương trình khuyến mại: doanh nghiệp hay cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mại. Việc quản lý, tra cứu các chương trình khuyến mại dễ dàng giúp nhân viên cập nhật thông tin kịp thời. 
  5. Theo dõi tình hình kinh doanh: Bạn có kế hoạch phải đi đâu đó nhưng vẫn phải quản lý tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm có tích hợp hệ thống điện toán đám mây, giúp nhà quản trị có thể kiểm tra doanh nghiệp từ xa. 
  6. Tích hợp các báo cáo kinh doanh : Các nhà quản trị có thể theo dõi trên báo cáo của phần mềm một cách trực quan, rõ ràng. 
KiotViet và CrmViet

phần mềm bán hàng KiotViet

Phần mềm KiotViet giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, phần quản lý chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng chưa được tích hợp để nâng cao hiệu quả bán hàng. CrmViet giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Sự kết hợp giữa CrmViet và KiotViet hoàn hảo cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM CRMVIET

Hidden Content

II. Sự kết hợp hoàn hảo giữa CrmViet và KiotViet giúp bùng nổ doanh số 

Trong doanh nghiệp, bán hàng là khâu vô cùng quan trọng, nó đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Để có thể nâng cao hiệu quả bán hàng, các khâu trong doanh nghiệp cần được kết hợp chặt chẽ. Các khâu đó bao gồm có:

 • Sale 
 • Support 
 • Marketing

Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn bán hàng tốt hơn. Khi doanh nghiệp bán hàng, cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng, họ có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng. Một quy trình kết hợp hoàn hảo đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số. 

Phần mềm KiotViet giúp tạo hóa đơn, xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng. Với hệ thống này, nhân viên của cửa hàng kiểm tra xem khách hàng này đã từng mua hàng hay đã giao dịch trước đó hay chưa. Nhân viên có thể kiểm tra nhanh chóng, áp dụng các chính sách khuyến mại cho khách hàng một cách linh hoạt. 

>>> Tổng quan phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất

Những khách hàng đã mua hàng của cửa hàng hay doanh nghiệp sẽ được tự động chuyển đổi vào phần mềm CrmViet. Việc tự động thu thập thông tin khách hàng từ KiotViet, tiết kiệm thời gian nhập liệu, tránh sai sót. Với những doanh nghiệp có hàng nghìn giao dịch mỗi ngày, đây là sự kết hợp vô cùng hữu ích. 

CrmViet - Quản lý khách hàng Doanh nghiệp

CrmViet – Quản lý khách hàng Doanh nghiệp

Những khách hàng khi được chuyển vào trong phần mềm CrmViet sẽ được hệ thống chăm sóc. Phần mềm CrmViet có tích hợp các tính năng sms Marketing, email Marketing, hệ thống call center,… nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng. Phần mềm tích hợp thêm hệ thống manychat, hệ thống trả lời  tự động khi nhân viên vắng mặt hay trong thời gian nghỉ, ngày lễ, tết. Khách hàng được quan tâm,chăm sóc thì khả năng cao họ quay lại và trở thành khách hàng trung thành. Những giao dịch của khách hàng đó sẽ được phần mềm KiotViet chăm sóc. 

III. Tổng kết  

Sự kết hợp hoàn hảo giữa CrmVietKiotViet sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh số của doanh nghiệp bạn có thể tăng X2. 

Tags