Contact Us

Nhanh.Pos – phần mềm bán hàng có phù hợp với doanh nghiệp Việt?

Categories
Phần mềm quản lý bán hàng nhanh

Phần mềm quản lý bán hàng nhanh

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp cho các cửa hàng hay doanh nghiệp bán hàng. Nhanh.Pos là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Cùng khám phá xem phần mềm có những điểm gì mà được ưa chuộng như vậy. 

I. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Vn là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng nhanh

Phần mềm quản lý bán hàng nhanh

1. Khái niệm về phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Pos

Nhanh.vn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, Nhanh.Pos là phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm cho phép doanh nghiệp hay các cửa hàng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng. 

>>> Những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2019

2. Một số tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Pos

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Pos có một số tính năng cơ bản:

 • Nhập dữ liệu dễ dàng: Nhập thông tin sản phẩm, hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel,  lưu trữ không giới hạn, dễ dàng tra cứu, in mã vạch, quản lý hàng hóa theo các thuộc tính, danh mục,…  
 • Kho hàng : cho phép quản lý, nhập trả hàng hóa giữa các nhà cung cấp. Điều chuyển hàng hóa, kiểm tra hàng hóa bằng mã vạch,…
 • Giúp bán hàng tiện lợi hơn: Đếm lượng khách hàng, hỗ trợ và bán buôn và bán lẻ, bán hàng và đọc các đầu mã vạch, lưu thông tin khách hàng khi họ mua hàng tai cửa hàng,..
 • Thông báo các chương trình khuyến mại: các nhân viên nắm bắt thông tin kịp thời,áp dụng cho khách hàng của cửa hàng, phần mềm 
 • Quản lý nhân viên : Phần mềm cho phép phân quyền với các nhân viên trong đội ngũ bán hàng, giúp quản lý chặt chẽ hoạt động của nhân viên, không cho phép nhân viên nhận trả hàng quá lâu. 
 • Quản lý chăm sóc khách hàng: thông qua việc phân nhóm khách hàng, tổng hợp các lịch sử mua hàng,…. 
 • Kế toán: báo cáo các doanh thu của cửa hàng trong ngày, các giao dịch của cửa hàng,..

Một số phần mềm khác của Nhanh sẽ bổ sung hỗ trợ quá trình bán hàng của doanh nghiệp hay cửa hàng. Với các cửa hàng hay chuỗi cửa hàng thì phần mềm Nhanh.Pos – sự lựa chọn phù hợp. 

II. Phần mềm Nhanh.Pos có phù hợp với các doanh nghiệp

1. Phần mềm Nhanh.Pos có phù hợp quản lý khách hàng trong doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Pos chỉ tập trung vào các hoạt động bán hàng, các khâu tạo hóa đơn và quản lý hàng hóa. 

Với các doanh nghiệp, họ muốn có nhìn tổng thể hơn cho hệ thống bán hàng của doanh nghiệp. Các nhà quản trị muốn có cái nhìn tổng quát về quy trình kinh doanh và chăm sóc khách hàng. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CRM

Hidden Content

Một doanh nghiệp muốn nâng cao doanh số và hiệu quả làm việc của nhân viên trong kinh doanh thì nhà quản trị cần nắm được quy trình, tối ưu. Trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, sự kết hợp giữa Marketing, chăm sóc khách hàng và sale vô cùng quan trọng. Mỗi khâu trong quy trình đó hỗ trợ các phần khác nâng cao hiệu quả hơn. 

>>> Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo có phù hợp trong quản lý khách hàng?

Để có thể nắm bắt tổng quát hoạt động bán hàng, quản lý khách hàng của doanh nghiệp, CrmViet là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam.

2. Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRMVIET

Phần mềm CRMVIET đã giúp 1500+ doanh nghiệp Việt Nam bán hàng nhanh hơn, thông minh hơn, bền vững phát triển. Phần mềm giúp cho các doanh nghiệp Việt xóa bỏ những cách quản lý truyền thống, kém hiệu quả. Tận dụng những khoa học công nghệ trong việc chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên và doanh nghiệp của bạn. 

 • Quản lý khách hàng: phần mềm CrmViet hỗ trợ việc nhập dữ liệu từ excel, phân loại khách hàng theo các chỉ tiêu như giới tính, độ tuổi,.. Giảm thiểu rủi ro khi nhập dữ liệu khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng tự động: Phần mềm cho phép đặt lịch hẹn với khách hàng, thực hiện các chiến dịch Marketing automation. Hạn chế tối đa nhân viên quên mất chăm sóc khách hàng. 
 • Tích hợp tổng đài : Thay vì tìm kiếm số điện thoại của khách hàng để gọi điện chăm sóc khách hàng, phần mềm cho phép gọi cho khách hàng mà không cần tìm thông tin khách hàng. Phần mềm CRMVIET cho phép lưu lại các cuộc gọi với khách hàng để kiểm tra, cơ sở khi có xảy ra vấn đề. 
 • Automation Marketing: Phần mềm cho phép gửi  tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng tự động. Phần mềm cho phép gửi tin nhắn hay email theo các kịch bản có sẵn. Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian vì đã có  kịch bản tự động
 • Tích hợp Facebook: Phần mềm CRMVIET cho phép tích hợp với hệ thống các fanpage của bạn, hạn chế tối đa bỏ sót khách hàng, quên tư vấn hay giải đáp các thắc mắc của khách hàng,… 
 • Tích hợp với các website: Các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng website để quảng bá hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm của mình. Việc tích hợp trên cùng một phần mềm sẽ giúp các nhà quản trị quản lý theo hệ thống  dễ dàng hơn. 

Ngoài các chức năng trên, phần mềm tự động đánh giá hiệu quả thông qua các bản báo cáo về khách hàng, kinh doanh hay kpi của nhân viên,… 

IV. Tổng kết 

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.Pos phù hợp với các cửa hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn có cái nhìn tổng thể về quản lý khách hàng thì bạn nên dùng phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET. 

Đăng ký dùng thử phần  mềm quản lý khách hàng CRMVIET Tại đây