Contact Us

Phần mềm ERP giúp quản lý nhân sự và tính lương một cách hiệu quả

Categories
erp nhân sự

Đối với các doanh nghiệp lớn mà số lượng nhân viên lên đến con số hàng nghìn thì việc quản lý nhân sự và trả lương cho họ trở nên khá khó khăn.

Với phần mềm erp quản lý nhân sự và tính lương nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy cùng CRMVIET phân tích xem phần mềm ERP giúp gì được cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự và tính lương qua bài viết sau.

1.Phần mềm ERP quản lý nhân sự

Phần mềm erp quản lý nhân sự sẽ lưu lại các thông tin cá nhân của từng nhân viên lên hệ thống như địa chỉ, sđt, quá trình làm việc tại công ty. Hơn nữa mô hình ERP còn giúp doanh nghiệp lưu trữ quá trình làm việc của nhân viên, đánh giá chính xác về kết quả công việc của nhân viên đó.

Xem thêm: 6 APP quản lý nhân viên được Chủ Doanh Nghiệp LỰA CHỌN

erp nhân sự

Phần mềm erp quản lý nhân sự

Một số các phần mềm ERP cũng có thể theo dõi hồ sơ của những người đến tuyển dụng và lên một lịch phỏng vấn cho những ứng viên đó.

2. Phần mềm ERP giúp quản lý tính lương

ERP quản lý tính lương sẽ giúp doanh nghiệp tính lương cho nhân viên dựa vào nhiều cách khác nhau như tính theo ngày, theo tháng, theo số sản phẩm,…

Phần mềm ERP cũng sẽ hỗ trợ trong việc tính tiền lương, tạm ứng lương, tiền trợ cấp một cách rất dễ dàng. Khi thực hiện việc tính lương phần mềm ERP sẽ lập các bảng tính lương, các giao dịch cho phòng kế toán để việc tính lương trở nên chính xác nhất.

Xem thêm: 5 Phần mềm quản lý nhân sự MIỄN PHÍ Phổ biến

3. Phần mềm ERP giúp quản lý thời gian làm việc

Phần mềm erp quản lý nhân sự và tính lương sẽ thay thế việc quản lý thời gian làm việc một cách thủ công ở các công ty hiện nay. ERP sẽ tự động tính lương cho nhân khi họ làm đủ giờ và trừ lương khi làm thiếu giờ. Ngoài ra việc trợ cấp làm ngoài giờ, làm cuối tuần, làm vào các ngày nghỉ cũng sẽ được tự động cộng thêm lương theo quy định

erp quản lý nhân sự

Phần mềm erp quản lý nhân sự và tính lương

4. Tích hợp với phân hệ kế toán

Công ty, doanh nghiệp nên tích hợp phân hệ quản lý nhân sự và tính lương với phân hệ kế toán để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ như khi trả lương cho một nhân viên số liệu đó sẽ được tự động nhập vào sổ cái của kế toán.

Phần mềm ERP có rất nhiều lợi ích nhưng để sử dụng được nó một cách hiệu quả nhất thì lại là một vấn đề khá khó khắn. Còn nếu bạn đang đi tìm một phần mềm  erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hãy xem ngay Phần mềm CRM được cung cấp bởi CRMVIET đã được trên 1000 doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả.

Đăng ký dùng thử phần mềm CRM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại link: