Contact Us

6 App quản lý nhân viên được nhiều chủ doanh nghiệp LỰA CHỌN

App quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên bằng phần mềm nào là tốt nhất?

App quản lý nhân viên nào là hiệu quả nhất? Việc giáp sát nhân viên làm sao thuận tiện nhất luôn là niềm mong muốn của các cấp quản lý. Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay thì rất nhiều phần mềm theo dõi nhân viên được ra đời.

App quản lý nhân viên 

App quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên bằng phần mềm nào là tốt nhất?

Nếu bạn lên trên Google và tìm kiếm những phần mềm quản lý nhân viên sẽ có hàng tá những kết quả được hiện ra. Là một người lần đầu tìm hiểu về những phần mềm này sẽ khiến bạn cảm thấy “bối rối” vì không biết nên lựa chọn phần mềm nào là phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Để giúp các bạn tránh rơi vào tình trạng như vậy thì CrmViet sẽ giới thiệu cho các bạn một vài app quản lý nhân viên được cho là tốt nhất hiện nay.

App quản lý nhân viên CrmViet

CrmViet - Quản lý khách hàng Doanh nghiệp

Phần mềm quản lý khách hàng CrmViet

Nếu như bạn thường xuyên tìm hiểu về cách áp dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp thì sẽ không còn là lẫm gì với phần mềm CrmViet. 

Với các tính năng nổi bật khi quản lý nhân sự như

  • Phân công công việc
  • Tạo ghi chú để giao công việc tới những phòng ban khác
  • Báo cáo cơ hội của nhân viên
  • Nhắc nhở công việc, thời gian hoàn thành…
  • Báo cáo lịch sử chăm sóc khách hàng

CrmViet thực chất là phần mềm quản lý khách hàng, tuy nhiên những tính năng trên phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách hiệu quả. 

Khi sử dụng phần mềm CrmViet thì ngoài việc quản lý nhân viên thì các nhà lãnh đạo cũng có thể theo dõi được cả tình hình khách hàng, nhân viên kinh doanh đã tiếp xúc với khách hàng chưa, tạo báo cáo và biểu đồ…

Phần mềm Bitrix24

Tính năng nổi bật của Bitrix 24 không phải là quản lý nhân sự, nhưng các chuyên gia về nhân sự có lẽ không còn lạ lẫm với phần mềm này khi có tới gần 200.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng trên toàn thế giới.

Với nhiều các tính năng về quản lý nhân viên trọng tâm như: lập danh sách nhân viên, quản lý số ngày nghỉ phép, dịch vụ tự quản lý, báo cáo công việc…Bitrix24 cũng là một phần mềm theo dõi nhân viên mà bạn không thể bỏ qua.

Apptivo

Phần mềm quản lý nhân viên apptivo

Ứng dụng này chỉ có trên phiên bản trình duyệt, không có app trên các thiết bị IOS hay android đối với những tài khoản miễn phí.

Được xây dựng trên nền tảng on cloud với nhiều tính năng tích hợp trên các công cụ khác. Apptivo có thể liên kết được với phòng ban về tình hình nhân sự, số ngày nghỉ phép, trao đổi thông tin…một cách vô cùng dễ dàng.

Khi đăng ký trên apptivo bạn sẽ được tạo tài khoản với cơ sở dữ liệu giới hạn là 500Mb, nếu nâng cấp lên có thể sẽ được 3Gb-5Gb.

iDoneThis.com

Một app quản lý nhân viên khác mà CrmViet muốn giới thiệu tới các bạn đó là iDoneThis. Phần mềm này sẽ gửi những thông báo nhắc nhở hàng ngày cho nhân viên của mình, nhân viên có nhiệm vụ thực hiện các công việc được giao và báo cáo lại.

Cuối ngày người quản lý có thể truy cập vào bên trong phần mềm để nắm bắt được tình hành công việc cấp dưới của mình đã hoàn thành. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp với tình hình của từng nhân viên.

iDonethis vẫn cho người dùng sử dụng miên xphis trong khoảng thời gian 14 ngày. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn cần phải trả 10USD/use/tháng với bản tiêu chuẩn, bản nâng cấp sẽ có chi phí cao hơn.

Phần mềm theo dõi nhân viên ScheduleHead

Phần mềm ScheduleHead

Phần mềm ScheduleHead

Đây là một dịch vụ trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể lập kế hoạch và theo dõi nhân viên của mình đang thực hiện những công việc gì.

Đối với phiên bản miễn phí các bạn có thể quản lý được tối đa khoảng 75 nhân viên. Email được cho là cách duy nhất để bạn giao việc cho nhân viên khi sử dụng app này. với phiên bản tính phí thì bạn sẽ được sử dụng thêm tính năng thông báo cho nhân viên về nhhuwngx thay đổi dự kiến trong công việc, kế hoạch, trả lương… thông qua hệ thống tin nhắn.

WebHR

Nếu bạn đã từng sử dụng Bitrix24 thì sẽ cảm nhận được WebHR cũng có những tính năng tương tự như vậy. Tuy nhiên, theo đánh giá của CrmViet thì WebHR có thiết kế dễ nhìn hơn, chính vì thế mà thao tác sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm này thường được doanh nghiệp sử dụng như một công thông tin nhân sự trực tuyến nếu như doanh nghiệp có nhân sự dưới 10 người. Chi phí để sở hữu phần mềm này cũng không quá cao chỉ khoảng 25 USD cho 20 nhân viên.

WaveApp

Phần mềm WaveApp

Phần mềm WaveApp

Một trong những App quản lý nhân viên cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là WaveApp. Đây là một ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ phần việc có sự hoán chuển licnh động do phòng nhân sự phụ trách.

Một điểm phiền phức khi sử dụng WaveApp phiên bản miễn phí đó là thường xuyên xuất hiện những quảng cáo, và chúng chỉ mất đi khi các bạn dùng bản trả phí 9USD/ tháng. 

Bên trên là những App quản lý nhân viên cực kỳ hữu ích, giúp bạn có thể theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.