Contact Us

Phần mềm quản lý doanh nghiệp mã nguồn ở ERP miễn phí

Categories
Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

Phần mềm ERP miễn phí dành cho quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường đa dạng cho các doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài các phần mềm erp khá mạnh như SAP, Oracle, Microsoft và Sage. Nếu như bạn vẫn chưa có một khái niệm cơ bản về ERP, hãy tìm hiểu theo bài viết hệ thống phần mềm ERP là gì

Nhưng để lựa chọn một phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp với loại hình hoạt động kinh doanh là không đơn giản một chút nào cả. Hãy cùng CRMVIET điểm qua 4 phần mềm quản lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí.

Tìm hiểu phần mềm ERP miễn phí dành cho

quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các phần mềm này đều là các phần mềm mã nguồn mở, có khả năng tùy biến, thay đổi để phù hợp với từng đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với các ông lớn trong ngành hệ thống phần mềm ERP dịch vụ của họ là rất tốt, có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp nhưng cùng với nó là chi phí không hề rẻ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ khả năng chi trả thêm cho những khoản phí này thì lựa chọn các phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP miễn phí mã nguồn mở thì không phải là lựa chọn tồi.

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng SAP ERP

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 4 phần mềm ERP miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

#1. Phần mềm ERP miễn phí mã nguồn mở IDempiere

Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 giành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất. IDempiere được xây dựng dựa trên ADempiere, nó bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm ERP : quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, quản lý kho hàng, biên chế và rất nhiều các tính năng khác.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ IDempiere

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ IDempiere

IDempiere thiết lập khó hơn các phần mềm khác nhưng nó cũng là một trong những phần mềm mã nguồn mở hàng đầu.

#2. Odoo – Phần mềm ERP mã nguồn mở miễn phí

phần mềm erp miễn phí

Phần mềm ERP miễn phí Odoo

Hệ thống mã nguồn mở ERP với hơn 30 ứng dụng và hàng trăm tính năng tích hợp với CRM, thương mại điện tử và nhiều tính năng khác mà bạn có thể chạy trên các máy chủ của riêng bạn.

  • Tất cả các tính năng cần thiết trong việc kinh doanh trong một ứng dụng.
  • Theo dõi các kế hoạch bán hàng
  • Báo cáo tùy chỉnh và phân tích
  • Tích hợp với Google Services

Nếu bạn đang quản lý một hẹ thống mà không dùng chung với nhiều người thì sử dụng Odoo là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này bao gồm tất cả các tiêu chuẩn nhập kho, sản xuất và các kênh bán hàng.

Nhược điểm của Odoo là sự hạn chế về sử dụng hoặc cần thiết phải có đội ngũ kỹ thuật IP cao.

Odoo miễn phí sử dụng nếu bạn có máy chủ riêng và có sẵn như là một dịch vụ lưu trữ từ Odoo với chi phí 15$ / người dùng / tháng (miễn phí cho 2 người dùng đầu tiên).

#3. Hệ thống mã nguồn mở WebERP

WebERP là hệ thống mã nguồn mở cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và một trình đọc PDF. Các phần mềm được cài đặt trên một máy chủ web, hoặc có thể được sở hữu và quản lý bởi công ty hoặc được cung cấp bởi một bên thứ ba.

phần mềm erp miễn phí

Phần mềm WebERP

Một số người nhận xét đã nói rằng tính chất đơn giản của webERP dẫn đến một số hạn chế trong chức năng. WebERP được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các doanh nghiệp dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa và sử dụng.

Weberp với các tính năng quen thuộc như: Đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền, phân tích bán hàng….

#4. Phần mềm mã nguồn mở cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ERPNext

ERPNext là một phần mềm mã nguồn mở, đã khẳng định được vị trí trong tâm trí của người sử dụng. ERPNext được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giao diện đơn giản với hàng loạt các ứng dụng nhỏ kèm theo.

Bạn có thể hiểu đơn giản ERPNext sử dụng các hình thức đơn giản để nhập thông tin về doanh nghiệp của bạn. Nhanh chóng đem đến trải nghiệm quen thuộc như các hệ thống ERP miễn phí va thân thiện với người sử dụng.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ miễn phí

ERPNext miễn phí cho 5 người sử dụng khi lưu trữ trực tuyến hoặc miễn phí không giới hạn cho bất kỳ doanh nghiệp nào cài đặt trên máy chủ riêng của bạn.

Bạn có thể xem thêm giải pháp ERPNext: tại đây

Đây là 04 phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ ERP miễn phí cho các bạn tham khảo lựa chọn với các tính năng phù hợp mang lại rất nhiều lợi ích.

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng các phần mềm CRM. Cũng như giải pháp CRM tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ không kém gì phần mềm ERP.

Với các doanh nghiệp không thể triển khai một dự án ERP có thể tham khảo thêm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của CRMVIET. 

Click vào ảnh để dùng thử phần mềm: