Contact Us

Dịch vụ tin nhắn sms brandname tốt nhất cho doanh nghiệp

Categories
Lợi ích dịch vụ tin nhắn sms brandname

Lợi ích dịch vụ tin nhắn sms brandname

Dịch vụ tin nhắn SMS BRANDNAME từ lâu đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là một dạng dịch vụ tin nhắn SMS thương hiệu được gửi hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp. Tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Trong bài viết này CRMVIET sẽ giới thiệu với bạn về dịch vụ tin nhắn sms brandname tốt nhất cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

TOP 6 tin nhắn SMS BRANDNAME tốt nhất cho doanh nghiệp 2020

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SMS BRANDNAME  tại Việt Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất và đáp ứng hết mong muốn của bạn. Sau đây là TOP 10 nhà cũng cấp dịch vụ SMS BRANDNAME tốt nhất cho doanh nghiệp năm 2020

1. SMS BRANDNAME của Viettel

SMS BRANDNAME

SMS BRANDNAME của Viettel

Brand name SMS (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ Viettel cung cấp cho các cơ quan / tổ chức / doanh nghiệp / hộ kinh doanh cá thể nhằm truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu. Thay vì những con số khô khan và thiếu thiện cảm, phần Người gửi (Sender) sẽ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Điểm nổi bật của dịch vụ SMS BRANDNAME đến từ Viettel là họ cung cấp 2 dịch vụ SMS BRANDNAME bao gồm tin nhắn thương hiệu chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ (Bulk SMS) và tin nhắn thương hiệu quảng cáo (AMS)

2. SMS BRANDNAME TỪ CRMVIET

CRMVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CRM quản lý và chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Tính năng SMS BRANDNAME được tích hợp hoàn hảo trong Module SMS Marketing. Ưu điểm vượt trội của CRMVIET là giá thành rất hợp lý với khả năng gửi tin nhắn hàng loạt số lượng lớn với tỷ lệ mở cao kèm chi phí thấp. Bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian vì không lo bị chặn sim khi sử dụng dịch vụ natf từ CRMVIET

SMS BrandName

SMS BrandName của CRMVIET

Một số tính năng nổi bật khác mà SMS BRANDNAME của CRMVIET mang lại cho người dùng như tự động lên lịch gửi tin cho sẵn, thiết kế mẫu tin nhắn trực quan hay như điểm nổi bật nhất đó là SMS Brand Name giúp nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

3. SMS BRANDNAME từ TOP SMS Marketing

Đây là phần mềm được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng SMS BRANDNAME đến từ TOP Markting là chi phí thấp: TOP SMS Marketing có thể giúp bạn gửi tin nhắn cùng lúc với nhiều sim. Đặc biệt, bạn có thể tự động chọn mạng để gửi cùng mạng. Chi phí: chỉ từ 30 đồng 1 tin đối với sim sinh viên.

4. Tin nhắn thương hiệu của VNPT

SMS BRANDNAME

SMS BRANDNAME của VNPT

SMS BRANDNAME từ VNPT đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi tính đa dạng của nó. Khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ cạnh trạnh,VNPT đưa ra một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn như dịch vụ mang tính bảo mật cao: Mỗi khách hàng có user và password riêng và tự quản lý danh sách khách hàng của mình. (quản trị dịch vụ cũng không lấy được danh sách này)

Sau khi tin nhắn gửi đi, khách hàng có thể truy cập vào web để kiểm tra và in báo cáo tin nhắn đã gửi.

5. Dịch vụ SMS Marketing VIETGUYS

Được thành lập vào tháng 06/2007, qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, VietGuys (Công ty Cổ phần Xích Việt) là một trong các đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp Mobile Marketing. Hơn 1.200 nhãn hàng trong và ngoài nước như Samsung, LG, SSI, HSBC, Thegioididong, CGV, Garena, Grab, Shopee… đã sử dụng tại VIETGUYS.

6. Phần mềm SMS Marketing của Táo Đỏ

Là công ty marketing online chất lượng, uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Táo Đỏ đã cung cấp các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quảng cáo google adwords, dịch vụ seo và các giải pháp khác về marketing online. Mục đích là nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt tốt được xu thế của thế giới công nghệ.
SMS BRANDNAME là một trong những sản phẩm nổi bật của Táo Đỏ.

KẾT LUẬN

Có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một dịch vụ SMS BRANDNAME phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy tham khảo và chọn ra nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình nhé. Cùng tham khảo thêm một số thông tin cùng CRMVIET về SMS Marketing tại đây nhé. Cảm ơn bạn!