Contact Us
Categories
Nên mua CRMVIET Sms hay Solid Sms

Nên mua CRMVIET Sms hay Solid Sms

Phân vân nên mua “CRMVIET SMS” hay “Solid SMS” không phải là câu hỏi của một người. Nhằm giúp các Anh/Chị có những lựa chọn dễ dàng về việc lựa chọn nhà cung cấp phần mềm SMS Marketing.

Ở đây chúng tôi chọn Phần mềm nhắn tin Solid để làm tham chiếu so sánh dựa trên mức độ toàn diện so với các phần mềm nhắn tin khác. Chúng tôi có một vài gợi ý sau.

>>>> 2 Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing miễn phí ĐỈNH NHẤT

1. Phần mềm Solid SMS là gì ?

Solid SMS là phần mềm chuyên dùng để nhắn tin số lượng lớn lên tới 100.000 tin nhắn/ ngày. Cùng với đó là tỷ lệ người đọc tin lên tới 99%.

Phần mềm Solid SMS là gì

Phần mềm Solid SMS là gì

Một số ưu điểm khi sử dụng phần mềm Solid SMS như:

  • Cho phép hoạt động trên nhiều thiết bị và gửi cùng 1 lúc từ những thiết bị này
  • Có khả năng tùy chọn mạng trước khi gửi
  • Cài đặt thời gian, tốc độ gửi tin cũng như giới hạn gửi theo từng thiết bị
  • Báo cáo lại hiệu quả chiến dịch gửi tin nhắn
  • Giao diện phần mềm trực quan đơn giản

Một số yêu cầu cần có khi gửi tin nhắn bằng phần mềm Solid SMS gồm:

  • Máy tính có cổng kết nối USB
  • USB Dcom 3G
  • Sim điện thoại (Số lượng càng nhiều càng tốt)
  • Phần mềm Solid SMS đã được cấp key

Giải pháp phần mềm SMS Marketing của CRMVIET

SMS Marketing là một Module tích hợp trong bộ phần mềm CRM quản lý chăm sóc khách hàng của CRMVIET. Tương tự như hầu hết các phần mềm tự động gửi tin nhắn trên thị trường hiện nay thì phần mềm của CRMVIET cũng có khả năng gửi tin nhắn hàng loạt số lượng lớn với tỷ lệ mở cao kèm chi phí thấp.

Xem thêm: 3 Phần mềm nhắn tin, gọi video miễn phí trên PC không thể bỏ qua

Một số tính năng nổi bật khác mà SMS Marketing của CRMVIET mang lại cho người dùng như tự động lên lịch gửi tin cho sẵn, thiết kế mẫu tin nhắn trực quan hay như điểm nổi bật nhất đó là SMS Brand Name giúp nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp…

Nên mua CRMVIET Sms hay Solid Sms

Nên mua CRMVIET Sms hay Solid Sms

Vậy SMS Marketing CRMVIET có điểm gì khác và nổi bật so với phần mềm Solid SMS hãy cùng tham khảo qua bài so sánh dưới đây:

Phần mềm Solid SMS Phần mềm CRMVIET SMS
Có thời gian thì nên sử dụng (chi phí rẻ, có thể dùng sim sinh viên) Tiết kiệm thời gian (không lo bị chặn sim)
Thỉnh thoảng bị chặn sim ( phải mua sim mới để tiếp tục gửi) Nhiều tính năng tương tác với khách hàng (phân loại, xem lịch sử
Cần có 3 USB để tối ưu hóa mỗi tin nhắn (vì cần 3 sim gửi cho 3 nhà mạng) Tích hợp với tin nhắn SMS Brandname giúp DN trở nên chuyên nghiệp hơn

Mỗi phần mềm có ưu nhược điểm riêng, anh chị có thể tham khảo những tính năng dịch vụ SMS Martketing của CrmViet . Quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về các Anh/Chị. Chúc các Anh/Chị có quyết định tốt nhất cho mình.

Với khả năng tích hợp các dịch vụ, phần mềm CRM giúp chiến dịch SMS Marketing và Email Marketing của Anh/Chị nhắm trúng được khách hàng tiềm năng. Chi phí quảng cáo tiếp thị thấp mà lượng khách hàng dùng sản phẩm tăng lên. Đăng ký dùng thử miễn phí và trải nghiệm giải pháp CRM tích hợp SMS và Email Marketing tự động ngay sau đây: