Contact Us

Các phần mềm nhắn tin, gọi video miễn phí trên PC

Categories
Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC - Skype

Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC - Skype

Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên có rất nhiều, diễn đàn chia sẻ bạn những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên PC và Smartphone đều có thể sử dụng. Việc gửi tin nhắn Mutilmedia đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không đơn thuần là liên lạc mà các phần mềm đang đi theo xu hướng mở rộng thêm nhiều tiện ích giải trí đa phương tiện.

Diễn đàn lựa chọn các phần mềm nhắn tin miễn phí có số lượt tải nhiều nhất trên các trang download. Mong muốn giúp bạn liên lạc với bạn bè người thân và đồng nghiệp của mình dễ dàng hơn. Xa hơn nữa là sử dụng cho nhân viên chăm sóc những khách hàng đặc biệt, khách hàng vip. Bạn có thể chat, gọi video, nhắn tin chia sẻ thông tin và cùng giải trí…

XEM THÊM: Cách THỰC HIỆN chiến dịch Sms Marketing ngày Tết thành công?

1. Phần mềm nhắn tin miễn phí Zalo – VNG

Hiện Zalo đã có phiên bản dành cho máy tính. Với số lượt tải nhiều nhất vượt xa so với những phần mềm OTT tương tự khác. Zalo tất cả đều miễn phí bạn có thể gọi điện nhắn tin trò chuyện thoải mái.

Zalo không chỉ là phần mềm chat mà đó còn là một mạng xã hội thu nhỏ, người dùng có thể cập nhật trạng thái, video hình ảnh của mình lên trang cá nhân. Ưu điểm của Zalo là mạng xã hội đảm bảo quyền riêng tư cá nhân mạnh mẽ như không lộ đoạn chat tương tác giữa hai người và người thứ 3

Phiên bản Zalo 1.2 dành cho máy tính được cải tiến giao diện thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Tin nhắn, danh bạ, nhóm và cửa sổ chat với bạn bè được phân rõ ràng trực quan thao tác đơn giản.

Với những tính năng chính sau Zalo sẽ khiến bạn muốn trải nghiệm ngay nó:

  • Gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại: nhắn tin gọi điện cho mọi người dễ dàng dùng đường truyền 3G/Internet bărng thông thấp
  • Chuyển dữ liệu siêu tốc: các hình ảnh video tệp tin được gửi đi nhanh chóng, chất lượng như file gốc.
  • Chụp màn hình tiện lợi: Phím tắt Ctrl + Alt + S
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn
  • Đồng bộ tin nhắn và danh bạ với với điện thoại
  • Hỗ trợ hầu hết các nền tảng điện thoại và máy tính

Xem thêm: 2 Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing miễn phí ĐỈNH NHẤT

Bạn nên đăng ký tài khoản tại smartphone dùng Android, IOS, Windows Phone sau đó cài đặt Zalo trên máy tính và sử dụng tính năng quét mã QR trong Zalo để đăng nhập sử dụng ngay.

Zalo - Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC

Zalo – Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC

Zalo giúp các doanh nghiệp nhỏ, shop cửa hàng dịch vụ kết nối cập nhật sản phẩm với khách hàng nhanh chóng đơn giản nhất. Xa hơn các bạn có thể làm Remarketing các chiến dịch quảng cáo tiếp thị đầy tiềm năng hoặc Sale automation tự động bán hàng.

2. Phần mềm nhắn tin miễn phí Skype

Skype là ứng dụng gọi video, gọi điện thoại gửi tin nhắn miễn phí số một hiện nay trên thế giới. Số lượng người dùng đông đảo, các phòng ban trong công ty đều dùng Skype liên lạc nội bộ chat đôi, nhóm, chia sẻ tệp tin dễ dàng trao đổi công việc.

Tính năng nổi bật phần mềm là chất lượng cuộc gọi rất tốt dựa trên nền tảng VOIP giúp bạn thỏa sức gọi Video Call, chat nhắn tin miễn phí, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng chất lượng cao.

Skype xứng đáng là phần mềm liên lạc công việc văn phòng tốt nhất hiện nay. Cũng có thể là một kênh quảng cáo Remarketing cho các doanh nghiệp lớn.

3. Phần mềm chat miễn phí Yahoo! Messenger

Phần mềm đã quen thuộc với người dùng Việt từ lâu trước khi mạng xã hội ra đời các thế hệ 8x 9x đều làm quen kết bạn chia sẻ những kỉ niệm vui buồn qua ứng dụng này.

Yahoo! Messenger giúp bạn gửi tin nhắn, chat nhóm, gọi Video chia sẻ tài liệu hình ảnh gửi webcam, chơi game online…

Khi mà sự xâm lấn của mạng xã hội Facebook cùng Sky, Viber, Zalo, Line ngày một phát triển mạnh mẽ. Yahoo vẫn có vị trí riêng với người dùng nhờ tính năng luôn được cải tiến và thêm mới giúp đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC - Yahoo

Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC – Yahoo

Chức năng giao tiếp: Instant Messaging, Chat Rooms, Photo Sharing, PC-to-PC Calls, Phone Out (PC-to-Phone Calls), Phone In (Get a Phone Number for Messenger), SMS (Text Messaging), Webcam, IM Conferencing, IM with Friends on Other Networks, File Transfer

Chức năng hoạt động: IM Forwarding to Mobile, Contact Search Bar, Yahoo! Search, Yahoo! Address Book, Stealth/Privacy Settings, Call Forwarding, Yahoo! Mail alerts, Voicemail, Message Archiving, Tabbed IM Windows, Buzz Alert, Yahoo! Updates.

Chức năng giải trí: các bạn tự khám phá nhé

Chức năng gọi điện: được Yahoo xây dựng công phu với sologan: “Vừa nói chuyện vừa tiết kiệm!”

Trường hợp người bạn cần liên lạc offline, bạn có thể nhắn và nhắn thư thoại miễn phí. Các tin nhắn thoại miễn phí sẽ được chuyển tới địa chỉ email của người kia dưới dạng tệp tin đính kèm

Chức năng Chăm sóc khách hàng với SMS Marketing: Gửi tin nhắn tới điện thoại di động. Bạn chỉ cần thêm số điện thoại di động nhận tin nhắn như bình thường và nhấn Gửi. Người kia sẽ nhận tin trong điện thoại và khi trả lời tin nhắn sẽ hiện thị trong Yahoo Messenger. Bạn không mất bất kì phí nào, nhưng người kia có thể phải mất phí với nhà mạng di động

Đặc biệt Yahoo! Messenger đã hỗ trợ tất cả các nhà mạng tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin này.

Yahoo! Messenger hỗ trợ các bạn làm các công việc chăm sóc khách hàng lâu dài, tiết kiệm chi phí hỗ trợ hiệu quả hơn

Qua bài viết Các phần mềm nhắn tin miễn phí gọi điện video trên PC hy vọng bạn có được giải pháp tốt nhất liên lạc với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay có thể là đối tác hoàn toàn miễn phí, nhanh nhất và hiệu quả nhất

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm SMS Marketing của CRMVIET đáp ứng đầy đủ tính năng của doanh nghiệp Việt. Đăng ký dùng thử phần mềm SMS Marketing theo link: