Contact Us

7 phần mềm thương mại điện tử tốt nhất năm 2019

Categories

Thương mại điện tử là một ngành phát triển nhanh chóng – trên thực tế, doanh số bán hàng trực tuyến tăng gần gấp bốn lần tổng doanh số bán lẻ năm 2018 và chiếm hơn một nửa mức tăng trưởng của ngành bán lẻ.

Khi nhu cầu về thương mại điện tử tăng lên, số lượng công cụ phần mềm và nền tảng được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nắm bắt khách hàng tiềm năng, tạo doanh thu và tăng trưởng.

CRMViet sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm thương mại điện tử tốt nhất năm 2019

Online Point-of-Sale

1. Shopify

Spotify là một trong những nền tảng thương mại điện tử được công nhận rộng rãi nhất nhờ gói công cụ toàn diện và khả năng sử dụng. Phần mềm dễ sử dụng của nó cho phép khách hàng tạo ra một cửa hàng trực tuyến trực quan, ngay cả khi họ không có kinh nghiệm kỹ thuật.

Nền tảng lưu trữ web điểm bán hàng cung cấp một bộ công cụ cho các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ – bao gồm thương hiệu, bán và quản lý đơn hàng. Shopify giúp khách hàng của mình bắt đầu kinh doanh với logo, tên và tên miền tùy chỉnh trước khi giúp mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách bán và tiếp thị sản phẩm trên các trang web lớn như Facebook, Amazon và Pinterest. Shopify là một bộ công cụ toàn diện để giúp các doanh nghiệp làm mọi thứ, từ xây dựng sự hiện diện thương hiệu đến thanh toán và vận chuyển.

Giá cả : Một tài khoản cơ bản là $ 29 mỗi tháng và nâng cao là $ 299 mỗi tháng.

2. BigCommerce – giao diện thương mại điện tử 

BigCommerce là một giao diện trực tuyến khác được thiết kế để giúp khách hàng bán và phát triển doanh nghiệp của họ thông qua trình tạo trang web, quy trình thanh toán có thể tùy chỉnh và hỗ trợ SEO.

Các nền tảng cung cấp theo dõi hàng tồn kho và tích hợp Amazon để dễ bán. BigCommerce cũng cung cấp các tích hợp khác – Google Mua sắm, Mailchimp và Mua sắm Instagram, để đặt tên cho một số ít – để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở nơi họ đang ở.

Bất kể kinh nghiệm mã hóa của bạn, BigCommerce hỗ trợ các mẫu được tạo sẵn có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Được biết đến với tốc độ xử lý nhanh, BigCommerce đặc biệt hữu ích cho các công ty mới muốn chứng minh thương hiệu của họ là đáng tin cậy và nhanh chóng.

Giá cả : Standard là 29,95 $/ tháng, phiên bản Plus là 79,95 $/ tháng và Pro là 249,95 $/ tháng. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu báo giá Doanh nghiệp tùy chỉnh.

3. Magneto

Magento Commerce, thuộc sở hữu của Adobe, là một nền tảng có khả năng tùy biến cao, hấp dẫn và bảo mật. Họ cung cấp các sản phẩm bao gồm quản lý đơn hàng, kinh doanh thông minh và thị trường để giúp mở rộng quy mô kinh doanh của bạn.

Magento cung cấp phần mềm cho các doanh nghiệp nhỏ, trung cấp và doanh nghiệp, nhưng hoạt động đặc biệt tốt cho các khách hàng lớn hơn. Các dịch vụ dựa trên nền tảng cloud giúp linh hoạt và nhanh hơn.

Ngoài ra, Magento có các giải pháp độc đáo dựa trên quy mô tổ chức, nhu cầu và ngành để hỗ trợ các mục tiêu thương mại điện tử cụ thể của bạn. Ví dụ: nền tảng ‘Magento cho thời trang thương mại điện tử’ của họ tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm di động rực rỡ và nhắm mục tiêu tùy chọn mua, chủ yếu đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng bán lẻ.

Giá cả : Yêu cầu báo giá.

Website

4. Squarespace

Squarespace được biết đến với công cụ xây dựng trang web đẹp và dễ sử dụng. Phần mềm này đi đầu thiết kế trang web và cung cấp các mẫu kéo và thả. Người dùng có thể tùy chỉnh trang web của họ hoặc sử dụng các thiết kế đã sẵn sàng của Squarespace. Trên hết, công cụ này hướng dẫn các doanh nghiệp thông qua các thực tiễn tốt nhất về SEO và chiến lược tên miền để tăng cường nhận thức về trang và nhận diện thương hiệu.

Các tổ chức hiện cũng có thể xây dựng các chiến dịch email thông qua Squarespace, kết nối với người tiêu dùng thông qua tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi hành vi của khách truy cập. Squarespace giúp các doanh nhân, nghệ sĩ, nhà hàng và nhiều khách hàng khác tạo ra một màn hình trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp.

Giá cả : $ 12 mỗi tháng cho cá nhân, hoặc $ 18 mỗi tháng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Cửa hàng trực tuyến với giá $ 26 mỗi tháng cho Basic hoặc $ 40 mỗi tháng cho Advanced.

5. Wix

Wix là một người xây dựng trang web siêu đơn giản cung cấp các tính năng cho các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ. Chọn từ hơn 500 mẫu đẹp mắt hoặc xây dựng các ứng dụng web tùy chỉnh từ đầu với Corvid bởi Wix, tích hợp mã hóa không có máy chủ, không rắc rối của chúng. Kết hợp một blog, galleries, SEO được cá nhân hóa và một miền tùy chỉnh để tạo ra một trang web hấp dẫn và hiệu quả.

Wix có chức năng thương mại điện tử và giao diện trực quan với giá cả hợp lý. Nó hiệu quả hơn đối với doanh nghiệp nhỏ hơn, nhưng khó mở rộng quy mô cho các doanh nghiệp lớn hơn vì nó thiếu nhiều kênh bán hàng và các tính năng phức tạp khác.

Giá : $ 23 mỗi tháng cho Basic, $ 27 mỗi tháng cho Unlimited, $ 49 mỗi tháng cho VIP hoặc $ 500 mỗi tháng cho Enterprise.

Các công cụ phân tích thương mại điện tử 

6. Google Analytics

Google Analytics là một nguồn phân tích web chính. Dịch vụ theo dõi dữ liệu liên quan đến trang web, lưu lượng truy cập và tương tác của người dùng. Google Analytics cung cấp các báo cáo toàn diện và bảng điều khiển chi tiết để giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hành vi của khách truy cập và chuyển đổi.

Chẳng hạn, công cụ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn từ nguồn xã hội hoặc trang web nào mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm trang đích của bạn hoặc bài đăng blog nào chuyển đổi nhiều khách truy cập nhất. Nếu bạn đang tìm cách duy trì, trực quan hóa và triển khai lượng dữ liệu lớn, Google Analytics có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có thể nản chí nếu bạn chỉ cần theo dõi một vài thông tin chi tiết, trong trường hợp đó, một công cụ phân tích đơn giản hơn có thể hữu ích hơn.

Giá cả : Miễn phí cho các công cụ phân tích cơ bản. Đối với Analytics 360, hãy yêu cầu báo giá .

7. Looker

Looker là một nền tảng mô hình hóa dữ liệu cung cấp các tính năng phân tích mạnh mẽ để hiển thị các số liệu thông minh trong kinh doanh trên bảng điều khiển trực quan. Phần mềm cung cấp những hiểu biết cụ thể về ngành thông qua SQL có thể thông báo cho các quyết định kinh doanh của bạn. Đối với người dùng thương mại điện tử, Looker cung cấp dữ liệu lớn về cách lưu lượng truy cập trang web ảnh hưởng đến chuyển đổi và cách xác định xu hướng có thể tăng hiệu suất thương hiệu. Thông qua trực quan hóa dữ liệu, phân tích nhúng và bảng điều khiển tùy chỉnh kiểu dáng đẹp, Looker có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Với các công cụ thương mại điện tử, bạn đã có thêm kiến thức về lĩnh vực này. Chúc bạn kinh doanh thành công!!!

 

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp của mình, hãy xem Phần mềm quản lý khách hàng toàn diện của CRMViet. Nền tảng tích hợp một kho công cụ theo dõi vòng đời của khách hàng; nắm bắt, theo dõi và phân tích khách hàng tiềm năng để thúc đẩy chuyển đổi.