Contact Us

5 Phần mềm quản lý TRUNG TÂM TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT 2019

Categories

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh là những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý của trung tâm tiếng anh. Đây là giải pháp đơn giản mà đem lại hiệu quả cao trong quá trình quản lý học viên của trung tâm. Các trung tâm Tiếng Anh việc quản lý học viên, giảng viên  với số lượng vô cùng lớn. Do đó việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Cùng khám phá ngay 5 Phần mềm quản lý trung tâm  TỐT NHẤT HIỆN NAY. 

Phần mềm quản trị  Trung tâm Tiếng Anh

1. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh EasyEdu 

EasyEdu là một trong các phần mềm giám sát trung tâm tiếng anh. Phần mềm này có sự chuyên biệt riêng cho các trung tâm ngoại ngữ. Với hệ thống tự động hóa, nhà quản trị của trung tâm tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc. 

>>> CRM và nhu cầu quản lý ngành giáo dục, đào tạo

Với các thông số về học viên, giảng viên, các nhân viên trong trung tâm được hiển thị qua các biểu đồ cụ thể. Đặc biệt phần mềm EasyEdu sử dụng điện toán đám mây, không đòi hỏi cài đặt phức tạp, giá thành rẻ hơn. 

phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh

phần mềm EasyEdu

2.Phần mềm Faceworks 

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh Faceworks là một trong những phần mềm khá thông dụng. 

Với phần mềm này, nhà quản trị có thể kiểm tra giám sát các học viên của mình đang ở giai đoạn nào trong quá trình học tập hay đã kết thúc học tại trung tâm. Không chỉ là học viên, phần mềm này cho phép quản lý giảng viên, nhân viên trong trung tâm. 

Một điểm đặc biệt, phần mềm Faceworks có thể kết hợp với trang web của bạn. Thông tin khách hàng đăng ký trên đó được chuyển thẳng về cơ sở data của trung tâm. 

phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh

Phần mềm quản lý  faceworks 

3.Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh Ileader 

Phần mềm Ileader quản lý trung tâm Tiếng Anh được thiết kế theo nhiều module khác nhau. Một số module chính như:

  • Đăng ký 
  • Học phí 
  • Quản lý học viên 
  • Giáo viên
  • …..

Với việc phân chia theo module, người sử dụng phần mềm thực hiện một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhưng hiệu quả cao, chi phí thuê nhân công giảm bớt cho nhà quản trị. Một số báo cáo trong phần mềm Ileader sẽ giúp nhà quản trị nắm bắt tình hình của trung tâm tốt hơn. 

phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh

phần mềm Ileader

4. Phần Mềm Quản Lý Đào Tạo Eduspace

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Eduspace được xây dựng để giúp các nhà quản trị quản lý học viên và thu học phí một các dễ dàng. Eduspace đã đưa ra phần mềm quản lý giáo dục thông minh. Nó được tích hợp nhiều tính năng, giao diện đơn giản dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn. Phần mềm này được thiết kế để những ai ít sử dụng máy tính có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. 

Phần mềm quản lý đào tạo Eduspace đều hướng đến những giải pháp quản lý học viên một cách dễ dàng, đơn giản nhất. Với những báo cáo về học phí, số liệu học viên, giảng viên, nhân viên của trung tâm, nhà quản trị có thể quản lý dễ dàng. 

phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh

phần mềm Eduspace

5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM TIẾNG ANH CRMVIET

Phần mềm CRMVIET là một trong những phần mềm quản trị trung tâm tiếng anh có áp dụng hệ thống CRM. Phần mềm giúp các nhà quản trị có thể kiểm, giám sát hoạt động của trung tâm một cách dễ dàng. 

Với hàng nghìn học viên, giảng viên và nhân viên trong trung tâm được tích hợp vào phần mềm một cách dễ dàng.  Với hệ thống tự động, quản lý các trung tâm có thể biết được học viên đã đóng học phí, hay đang học giai đoạn chỉ bằng vài cú click chuột. Thông qua bộ lọc của phần mềm, nhà quản trị có thể dễ dàng thực hiện.

>>> Tối ưu quản lý Khách hàng ngành Giáo dục với CRMViet

Đặc biệt phần mềm CRMVIET quản lý theo module, giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi, quản lý. Phần mềm còn có thể tích hợp trên điện toán đám mây, với chi phí lắp đơn giản, chi phí thấp. 

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh CRMVIET phù hợp với các trung tâm có quy mô khác nhau. 

Phần mềm CRMVIET

Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET  tại đây 

Tổng kết

Phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh sẽ giúp trung tâm tiết kiệm chi phí trong quản lý, tiết kiệm thời gian. Với hệ thống phần mềm quản lý này, các nhà quản trị có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh của mình. 

Đăng ký dùng thử phần mềm CRMVIET  tại đây