Contact Us

Tối ưu quản lý Khách hàng ngành Giáo dục với CRMViet

Giáo dục là lĩnh vực quan trọng bậc nhất tại Việt Nam. Vì vậy mà rất nhiều các trung tâm tiếng anh, Tiếng nhật, trường tư nhân mọc lên ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh cũng trở lên khốc liệt. Để trở lên hoàn hảo và có được sự chú ý thì bắt buộc phải tối ưu lại hệ thống quản lý.

1. Có cần thiết phải tối ưu quản lý khách hàng ngành Giáo dục?

Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới:

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành giáo dục

Tối ưu hóa quản lý khách hàng ngành giáo dục

Rất nhiều Doanh nghiệp Giáo dục, đào tạo chọn CRMViet như giải pháp tốt nhất để giải quyết khủng hoảng. Họ từng không quản lý, cũng không phân loại được học viên của mình. Họ cũng gặp vấn đề lớn trong quản lý các lớp học. Tình trạng càng tồi tệ hơn đối với các Doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tối ưu quản lý khách hàng ngành Giáo dục là điều bắt buộc cần thiết.

Với thế mạnh cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, CRMViet đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường.

Ngoài những giải pháp quản lý, phân loại khách hàng, quản lý nhân viên như đối với các nhóm ngành nghề khác, CRMViet vẫn thể hiện sự vượt trội trong nhóm ngành Giáo dục, đào tạo.

Xem thêm: Tối ưu hóa quản lý Khách hàng ngành Dược với CRMViet

1.1 CRMViet tối ưu hóa quản lý thông tin khách hàng

Đặc thù ngành Giáo dục, đào tạo là thường xuyên làm việc với học viên. Các doanh nghiệp truyền thống trong ngành thường phải vật lộn với việc nhập liệu thủ công. Họ quản lý học viên trong các file Excel, phức tạp và cầu kỳ. Họ cũng thường xuyên đối mặt với sự cố bảo mật và mất dữ liệu.

Tối ưu hóa quản lý thông tin khách hàng

Tối ưu hóa quản lý thông tin khách hàng

Những Doanh nghiệp Giáo dục cũng gặp phiền phức lớn với việc phân loại trình độ học viên. Hầu hết vẫn phụ thuộc vào việc những thao tác thủ công đầy rủi ro. Chẳng may có sai sót nhỏ cũng phải làm lại cả hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

CRMViet giúp Nhà quản lý xua tan mọi rủi ro này. Nhân viên chỉ cần nhập liệu thông tin lúc ban đầu, hệ thống sẽ tự động lưu lại. Việc cập nhật trình độ, lớp học của học viên theo từng giai đoạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 4 Cách quản lý nhà hàng – 5 lưu ý trong hệ thống quản lý nhà hàng

1.2 CRMViet tối ưu hóa việc phân loại học viên

Doanh nghiệp ngành Giáo dục, đào tạo thường xuyên phải phân loại học viên. Với CRMViet, họ có thể dễ dàng phân loại học viên theo các nhóm trạng thái: Học viên mới, Học viên tiếp cận. Nhân viên cũng dễ dàng phân loại học viên theo từng trình độ học vấn. Hoặc phân loại cụ thể theo từng đặc thù của Doanh nghiệp.

Nhà quản lý Doanh nghiệp chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể kiểm tra chi tiết thông tin Học viên từ lúc nhập học.

Họ cũng dễ dàng di chuyển thông tin học viên qua các lớp học. Phần việc này thông thường sẽ làm mất nhiều thời gian và công sức của nhân viên.

Việc phân loại học viên cũng trở nên đơn giản với CRMViet. Doanh nghiệp ngành Giáo dục theo trạng thái: Mới, cũ; hoặc theo từng trình độ cụ thể.

1.3 Dễ dàng thông báo tới từng học viên

CRMViet cung cấp  nền tảng cho phép Doanh nghiệp ngành Giáo dục có thể tùy biến gửi tin nhắn SMS hoặc Email Marketing cho từng học viên.

Gửi SMS tự động thong báo

Gửi SMS tự động thong báo

Bằng việc phân loại học viên cụ thể theo từng nhóm trạng thái, nhóm trình độ, CRMViet giúp các Doanh nghiệp gửi Email học SMS hàng loạt. Việc gửi SMS thông báo tới học viên từng lớp cũng dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. Nhân viên chỉ cần soạn nội dung tin nhắn, lọc nhóm và gửi. Tin nhắn sẽ đến từng học viên chỉ 2,3 phút sau đó.

1.4 Dễ dàng quản lý lớp học và học viên từng lớp

Nhờ tối ưu quản lý thông tin từ đầu, Doanh nghiệp cũng dễ dàng trong việc quản lý hoặc setup các lớp học mới và quản lý học viên trong lớp trở nên dễ dàng hơn.